Mua Vé Xe Buýt Tháng Ở Đâu Tphcm

Quan ly giao thong noi bo luon chon hncom la cong ty sửa chữa máy tính hà nội uy tin hang dau viet nam
GIỚI THIỆU DỰ ÁN giờ Anh Tiếng Việt /
Thông tin - Tra cứu
Mạng lưới con đường buýt
Tra cứu tuyến đường xe bản đồ
*

Thư góp ý
*

Hỗ trợ trực tuyến
--------Trang liên kêt--------Bộ giao thông vận tảiUBND tp Hà NộiSở Giao thông vận tải Hà NộiTổng công ty vận tải Hà NộiBáo giao thông vận tải vận tảiQuản lý văn bản thitruongxemay.com
*
*

Tin tức - Sự kiện
TPHCM: rứa tem vé mon xe buýt bởi vé tập
Trước đây, hệ thống vé xe buýt của TPHCM có 3 loại: vé lượt chào bán trực tiếp đến khách, vé tập tải với giá rẻ hơn 25% để đi trong 1 thời hạn 6 tháng, vé tháng với từng tem vé tháng thì đi được một - 3 đường xe buýt đk trước trong một tháng với mức giá rất rẻ.


3 hình thức này hỗ trợ cho hành khách có nhiều sự lựa chọn tuỳ vào tình hình đi lại của mỗi người, tạo ra sự thuận tiện và tiết kiệm cho hành khách.

Bạn đang xem: Mua vé xe buýt tháng ở đâu tphcm

Khi khách hàng đi vé tháng, tiếp viên chỉ kiểm tra vé xem tất cả hợp lệ hay không chứ không lưu lại được con số khách đi nhằm tính doanh thu. Vày vậy, những chủ xe pháo buýt đều phải có tâm lý là xe bản thân chở càng nhiều hành khách đi vé tháng thì sẽ càng thiệt. Từ đó phát sinh thái độ “bỏ bê” khách hàng đi vé tháng.

Theo ông Lê Trung Tính, Trưởng phòng quản lý Vận tải công nghiệp ở trong Sở GTVT thì đó là một trong quan niệm sai lầm vì mọi giá cả cho vấn đề vận chuyển hành khách đi vé tháng đông đảo đã được tính toán một bí quyết khoa học tập và bỏ ra trả bằng tiền trợ giá bán của TP. Vì xe nào buôn bán càng ít vé lượt, vé tập (tức là vé mon nhiều) thì được trợ giá chỉ càng cao.

Tuy nhiên, trải qua nhiều năm giải thích mà những chủ xe cộ đều thiếu hiểu biết nhiều nên Sở GTVT đưa ra quyết định bãi bỏ hiệ tượng tem vé tháng, sử dụng hiệ tượng vé tập tháng. Cụ thể, vé tập tháng bao hàm hai loại: một loại dành cho học sinh, sinh viên với giá 63.000 đồng/tập, loại dành cho hành khách giá bán 90.000 đồng/tập.

Xem thêm: Ốp Đầu Winner Đen Bóng Trong Suốt, Ốp Đầu Honda Winner 150

Một tập vé tháng có 60 vé có giá trị tải trên toàn bộ các con đường xe buýt bao gồm trợ giá trên địa phận TPHCM, mỗi vé có mức giá trị sử dụng một lượt còn chỉ được đi trong tháng.

Với hiệ tượng này, chủ xe sẽ có vé giữ gìn để tính doanh thu; hành khách thì cũng cài đặt được vé giá bèo (vì vé lượt giá đến 3.000 đồng/vé), cũng tiết kiệm ngân sách gần bằng hiệ tượng vé tháng.

Theo ông Tính thì với các hình thức vé này, các chủ xe pháo sẽ không hề lý bởi vì nào để giải thích cho bài toán tiếp viên khác nhau đối xử với hành khách đi xe pháo buýt bằng các loại vé khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Jupiter gravita profiles

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Mua bán xe liberty cũ mới: giá xe liberty 03/2021 tp

 • x
  *
  Thăm dò chủ ý của bạn
  Tổ chức làn ưu tiên cho xe buýt "sát dải ngăn cách giữa" trục nguyễn trãi ?
  Đồng ý
  Không đồng ý
  Kết quả
  Số bạn đã thâm nhập 263