Ôtô Cũ Giá 300 Triệu Đáng Mua Nhất Trong Tháng 04/2022

Với mức giá khoảng 300 triệu đồng, hầu hết mẫu ô tô sau đây thường được người dùng tìm mua nhiều vào thời gian cuối năm.

Vào dịp cuối năm, nhu cầu cài đặt xe ô tô thường tăng cao. Các gia đình đều muốn sở hữu chiếc xe riêng biệt để thuận tiện vào việc đi chơi, về quê. Nhưng thay vày chọn xe mới, bao gồm nhiều gia đình sẽ tìm cài chiếc xe đã qua sử dụng để tiết kiệm đưa ra phí.

Bạn đang xem: Ôtô cũ giá 300 triệu đáng mua nhất trong tháng 04/2022

Với nhu cầu download xe cũ tăng cao, thị trường xe cộ dịp cuối năm sẽ trở lên sôi động hơn. Vào đó nhộn nhịp nhất là phân khúc xe hạng A, vào tầm giá bán khoảng 300 triệu đồng. Với tầm giá bán này, người dùng tất cả thể sở hữu chiếc xe cũ đã sử dụng khoảng 5 đến 7 năm, thậm chí gồm thể cài đặt được xe cộ sử dụng từ 3 đến 4 năm.

Dưới đây là những cái brand name quen thuộc trong tầm giá chỉ 300 triệu đồng, được người dùng tìm cài nhiều.

Toyota Vios đời 2014-2017

Toyota Vioscũ là một vào những mẫu xe cộ cũ được nhiều người săn sở hữu nhất, đặc biệt là vào dịp cuối năm. Với khoảng 300 triệu, người dùng có thể cài đặt được một chiếc Vios số tự động đời 2014-2015 hoặc số sàn đời 2015-2016, thậm chí là 2017.

*

Ưu điểm của mẫu xe thương hiệu Nhật Bản là có không khí rộng rãi; vận hành bền bỉ, không nhiều hỏng vặt; tiết kiệm nhiên liệu; phụ tùng chũm thế, sửa chữa sẵn cùng giá rẻ; nhiều phiên bản để lựa chọn; khả năng giữ giá tốt.

Mặc cho dù vậy Toyota Vios cũng bao gồm những hạn chế nhỏ như: Trang bị chỉ đủ dùng, rất nhiều xe pháo chạy dịch vụ yêu cầu người sử dụng cần coi kỹ trước lúc mua mẫu xe pháo này.

KIA Morning đời 2015-2018

KIA Morning là mẫu xe cộ hạng A thương hiệu Hàn Quốc được nhiều người mới sở hữu xe pháo lần đầu tìm mua. Tại showroom bán ô tô cũ, những chiếc Morning đời 2015-2017 đang có giá thành từ 250-300 triệu đồng tuỳ phiên bản cùng trang bị. Thậm chí, với khoảng 300 triệu, người dùng bao gồm thể sở hữu một chiếc Morning 2018 bản thấp.

*

Dòng xe này có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, dễ điều khiển, thuận tiện đi trong phố và tiết kiệm nhiên liệu. Người mua cũng có thể sở hữu chiếc xe đời còn tương đối mới với dễ dàng tìm mua phụ tùng thay thế. Việc sửa chữa xe cộ cũng thuận tiện với túi tiền rẻ.

Tuy nhiên, nhược điểm của kia Morning là không gian xe chật hẹp, khó khăn chuyên chở được nhiều người cùng đồ đạc. Các trang bị tiện nghi nghèo nàn, động cơ yếu, chỉ đi bên trên phố nhẹ nhàng.

Xem thêm: Full Bộ Đầu Đèn Sirius Gia Bao Nhieu, Đầu Đèn Xe Sirius Giá Báo Nhiêu

Hyundai Grand i10 đời 2016-2018

Hyundai Grand i10 là cái thương hiệu hot không kém Kia Morning. Với xe pháo sử dụng khoảng 3-5 năm, người dùng có thể download với khoảng giá bán tầm 300 triệu, tuỳ theo phiên bản của xe.

*

Ưu điểm của Hyundai Grand i10 là thiết kế nhỏ gọn, dễ điều khiển, thuận tiện đi trong phố; tiết kiệm nhiên liệu; phụ tùng rứa thế, sửa chữa sẵn, giá rẻ, tất cả cả bản hatchback với sedan để lựa chọn.

Tuy nhiên, mẫu xe cộ hạng A của Hyundai gồm nhược điểm là không gian chật hẹp, khó chuyên chở được nhiều người với đồ đạc. Mặt cạnh đó là options hơi nghèo nàn. Thậm chí rất nhiều xe dùng để chạy dịch vụ buộc phải người dùng cần xem kỹ trước lúc mua.

Nissan Sunny đời năm nhâm thìn - 2019

Nissan Sunny cũng được xem là một trong những gợi ý tốt với những ai đang tìm mua xe xe hơi cũ giá khoảng 300 triệu. Xe bao gồm kiểu dáng ít cố đổi sau nhiều năm sản xuất.

*

Với 300 triệu, người dùng gồm thể chọn được những mẫu xe đời 2016 - 2018. Thậm chí, thêm vài chục triệu đồng là người dùng gồm thể "tậu" được một chiếc Sunny đời 2019 phiên bản số sàn.

Ưu điểm của mẫu xe là vùng nội thất rộng rãi, mặt hàng ghế sau rộng và gồm cửa gió riêng, khả năng vận hành ổn định, khả năng biện pháp âm tốt, tiết kiệm nhiên liệu, đời xe còn khá mới.

Tuy nhiên nếu chọn Nissan Sunny, người dùng cần chấp nhận mẫu xe có phom dáng hơi cổ điển, trang bị bần hàn và thương hiệu yếu.

Ford Fiesta đời 2015-2017

Thêm một lựa chọn xe pháo cũ từ thương hiệu xe Mỹ trong tầm giá bán 300 triệu đồng là Ford Fiesta. Hiện tại, mẫu xe pháo này đã ngừng chào bán tại Việt Nam bí quyết đây vài năm. Với khoảng 300 triệu, người dùng bao gồm thể tìm cài đặt một chiếc Fiesta đã sử dụng được khoảng 4-6 năm.

*

Ưu điểm của Ford Fiesta là cho cảm giác lái tốt, khả năng vận hành mạnh mẽ, bao gồm nhiều options, tất cả cả bản sedan và hatchback để lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Giá xe ô tô matiz mới

 • Kia seltos 2021: giá lăn bánh và khuyến mãi 07/2021

 • Cục máy winner 150

 • Giá winner x hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.