Mô Hình Bãi Giữ Xe Thông Minh

Một trong những ưu điểm vượt trội của những bãi đỗ xe cộ thông minh so với các bãi đỗ xe truyền thống cuội nguồn là kĩ năng tăng được sức chứa nhiều lần trên một diện tích s đất. Chính vì vậy, những mô hình bến bãi đỗ xe thông minh ngày dần được chọn lọc và phổ cập ở những đô thị lớn.

Bạn đang xem: Mô hình bãi giữ xe thông minh

Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm gọi top 3 mô hình bãi đỗ xe cộ thông minh được reviews là tiết kiệm diện tích nhất hiên nay nhé!

#1 Tháp đỗ xe thông minh

Tháp đỗ xe, một mô hình đỗ xe từ động sử dụng thang đồ vật với sự phân bổ theo chiều dọc của các phòng đỗ xe và hoạt động thẳng đứng của thang máy. Đây chắc chắn là hệ thống hiệu quả nhất khi tiết kiệm không khí ngang và tận dụng không khí theo chiều dọc một cách hoàn hảo.

Trong một không khí đỗ được 3 loại xe (khoảng 60 m2), khối hệ thống này hoàn toàn có thể tăng sức chứa lên đến hơn đôi mươi lần có nghĩa là khoảng 70 địa điểm để xe. Tính trung bình mỗi xe chỉ cần sử dụng chưa đến 1m2 nhằm đỗ. Đây chính là lý do cửa hàng chúng tôi xếp quy mô này vào vị trí trước tiên trong danh sách các bãi đỗ xe sáng dạ tiết kiệm diện tích nhất.

*
Một quy mô tháp đỗ xe pháo thông minh

Một số điểm sáng của quy mô bãi đỗ xe tối ưu dạng tháp

Sử dụng công dụng không gian theo chiều dọc, hoàn toàn có thể nhân năng suất đỗ xe bây giờ hơn 20 lần.Có thể có phong cách thiết kế và tạo với các quy mô vừa và nhỏ tuổi tùy ở trong vào độ cao của công trình.Hệ thống đõ xe cộ dạng tháp hoàn toàn hòa bình (không yêu cầu người vận hành) cùng chúng có thể chấp nhận được các nấc độ tự động hóa khác nhau.Thời gian nâng / tịch thu xe cấp tốc trung bình: 1-2 phút.Bảo hành, duy trì dễ dàng.Tuy nhiên hệ thống này cũng có thể có nhược điểm là giá thành xây dựng cao nếu như xây dựng chủ quyền bên ngoài.

*
Bên vào tháp đỗ xe pháo thông minh

Tháp đậu xe hay được thực hiện khi kết hợp bên phía trong các những tòa nhà văn phòng và nhà tại thương mại. Tuy vậy chúng cũng có thể có khả năng hoạt đụng một cách tự do như một tòa nhà riêng nếu như được xây cất một cách kiên cố và chắc chắn là như một tòa nhà.

Do giá thành xây dựng kha khá cao phải mô hình bãi đỗ xe pháo thông minh này chỉ phố biến ở một số quốc gia phát triển.

Video tế bào phỏng hoạt động của tháp đỗ xe từ động

Tìm phát âm thêm về đưa ra tiết hệ thống đỗ xe thông minh dạng tháp 

#2 hệ thống đỗ xe pháo thông minh dạng tảo vòng

Đây là mô hình được sử dụng khá thông dụng tại các đô thị hiện nay nay. Khối hệ thống đỗ xe hợp lý này thực ra đã thành lập từ năm 1925, trải qua hơn 1 nắm kỷ cách tân và phát triển đã có những thay đổi rất đáng tính từ lúc thẩm mỹ đến chức năng.

*

Mô hình bến bãi đô xe thông minh xoay vòng khá phù hợp với những khu đất có diện tích s hẹp

Sử dụng hệ thống đỗ xe cộ thông minh dạng con quay vòng này hoàn toàn có thể tăng sức đựng cho kho bãi đỗ xe cộ lên từ bốn đến tám lần! Nó rất có thể chứa buổi tối đa mười sáu xe cộ trên diện tích s đủ để của hai chiếc xe cùng bề mặt đất.

Xem thêm: Top 6 Địa Chỉ Bán Tàu Hủ Xe Lam Đà Nẵng, Tàu Hủ Xe Lam

*

Điều đó bao gồm nghĩa cùng với 40 mét vuông sử dụng hệ thống đỗ xe thông minh này hoàn toàn có thể chứa được khoảng chừng 16 xe, tương tự mỗi xe pháo chiếm khoảng tầm 2,5 m2. Đây cũng một trong những mô hình đỗ xe pháo được reviews là thông minh và kha khá hiệu quả.

Đặc điểm của hệ thống đỗ xe tuyệt vời dạng luân phiên vòng

Thời gian rước / giữ hộ xe nhanh, trung bình: 1-2 phútThời gian lắp ráp nhanh tự 5 – 10 ngày hoàn toàn có thể di chuyển dễ dãi từ khoanh vùng này sang khu vực khác cơ mà không tốn không ít công sức.Chi phí đầu tư chi tiêu thấp, cân xứng với những nước đang phát triển.Hệ thống cơ động, con quay được cả hai chiều cho nên việc lấy, giữ hộ xe cực kì thuận tiện

Video tế bào phỏng chuyển động bãi đỗ xe auto xoay vòng

Tìm phát âm thêm về hệ thống đỗ xe cộ thông minh luân chuyển vòng đứng trên đây

#3 khối hệ thống đỗ xe thông minh xếp hình

Có lẽ trong 3 mô hình bãi đỗ xe pháo thông minh shop chúng tôi nhắc đến thì đó là mô hình thông dụng và không còn xa lạ nhất với nhiều người. Đây là quy mô bãi đỗ xe theo kiểu bán từ động, với khá nhiều ưu thế nên hệ thống này được ưu ưa chuộng và thực hiện nhiều ở nhiều đô thị.

*

Một quy mô bãi đỗ xe thông minh xếp hình công cộng

Tính linh hoạt của Hệ thống đỗ xe pháo thông minh xếp hình ở ở đặc thù mô đun và năng lực mở rộng lớn theo đều hướng (theo chiều ngang, theo hướng dọc và thậm chí là dưới lòng đất). Mô hình này tương xứng với bài bản từ 50 xe pháo trở lên. Mặc dù nhiên cũng đều có những quy mô kích cỡ nhỏ tuổi khoảng 3,4 địa chỉ thường được xây dựng trong số gara đỗ xe gia đình hoặc các tầng hầm căn hộ chung cư cao cấp cũ.

*

Mô hình bến bãi đỗ xe thông minh xếp hình loại nhỏ cho tầng hầm

Với diện tích s khoảng 1000 m2 khi thực hiện hệ thống đỗ xe thông minh dạng xếp hình có công dụng đỗ được tối đa khoảng 100 - 150 xe. Tương tự với 7 – 8m2/vị trí nhằm xe. Ưu điểm của hệ thống đỗ xe này là túi tiền lắp đặt thấp cùng tính cơ động.

Một số điểm sáng của khối hệ thống đỗ xe lý tưởng xếp hình

Chi phí lắp đặt thấp rộng so cùng với các khối hệ thống đỗ xe auto khác.Thời gian lắp đặt nhanh.Bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng.Thời gian rước xe nhanh trung bình tự 2-3 phút

Video tế bào phỏng vận động bãi đỗ xe tự động xếp hình

Tìm gọi thêm về hệ thống đỗ xe thông minh xếp hình tại đây!

Trên đây là một số mô hình bãi đỗ xe thông minh được reviews là khai thác rất tốt quỹ khu đất hiện nay. Cho dù có điểm sáng chung là tiết kiệm chi phí diện tích song việc sử dụng quy mô nào sẽ về tối ưu nhất mang đến dự án, công trình của công ty thì chắc chắn bạn vẫn nên tham khảo ý kiến từ các chuyên viên trong lĩnh vực này trước khi đưa ra quyết định.

Nếu bạn có nhu cầu tìm gọi các mô hình bãi đỗ xe tự động thông minh, tiến bộ và an ninh nhất hiện nay nay, hãy tương tác với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết nhất.

Tại thitruongxemay.com cửa hàng chúng tôi có đội ngũ nhân viên cán bộ nhân viên trình độ chuyên môn cao, các chuyên gia số 1 thế giới vào lĩnh vực chiến thuật đỗ xe từ bỏ động, đỗ xe cộ thông minh. Các sản phẩm của thitruongxemay.com đã và đang được các tập đoàn to như Vingroup, Sungroup lựa chọn cho những dự án của mình.

Công ty cổ phần thitruongxemay.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.