MINI COOPER MUI TRẦN

Lúc ngày đẹp mắt ttránh, tại vì sao lại phải chờ đón mà lại không phi vào vào xe pháo nhỉ? Nhanh khô cùng êm ái, phương pháp mui xe năng lượng điện mới Có nghĩa là chúng ta cũng có thể đã có được cái nhìn khá đầy đủ chỉ trong trăng tròn giây - trong cả khi chúng ta đã lái xe. Phần đỉnh xe rất thướt tha hoàn toàn có thể duy trì các tùy chọn luôn luôn mở; nhất là bây chừ bạn có thể tuyển lựa links với thiết kế MINI Yours Union Jaông xã. Thiết kế mui trần 3 trong một, rất có thể nâng lên hạ xuống hoặc như là hành lang cửa số trời, với không gian 40 cm nhằm tận hưởng đầy đủ luồng gió.

Bạn đang xem: Mini cooper mui trần

*

Thiết kế nước ngoài thất

Chiếc MINI Cooper S Convertible mui t rần đã làm trào lên nguyên tố mãnh mẽ trước đó chưa từng tất cả. Có năng lực đạt từ bỏ 0-100 km / giờ trong khoảng 7,1 giây, không ngại nắm bắt số đông khohình họa tự khắc. Hơn nữa, mặt đường xích bánh xe đua rộng rộng tăng tốc cảm giác lái go-kart, cách xử lý góc nhộn nhịp. Sự phấn khích không dừng lại ở đó - các tác dụng tiên tiến new mang đến trải đời tài xế luôn đầy phần lớn bất ngờ.

*

Hãy nhìn kỹ hơn cái MINI Cooper S Convertible mui è.

*

THOÁNG KHÍ TRÊN NẮPhường. CA PÔ.

Nhỏng một dấu hiệu đó là biểu tượng S quan trọng đặc biệt, bộ loáng khí giảm bớt một làm ra nổi bật trong nắp ca-pô.

*

GA LĂNG TẢNG NHIỆT KIỂU TỔ ÔNG MÀU ĐEN.

Lưới tản nhiệt với phong cách này có thể được lấy tên theo một thứ khôn cùng và lắng đọng, tuy vậy nó biểu thị sức khỏe thực sự của loại MINI Cooper S Convertible mui trần trẻ khỏe. Được sản phẩm công nghệ một tkhô giòn Chrome Blade cùng hình tượng 'S' màu đỏ biểu tượng, cùng với ống dẫn khí thải cho phanh ở lối vào tốt rộng - một mặt trước thiệt đặc biệt.

*

LỖ THÔNG KHÍ BÊN HÔNG

Được làm cho từ bỏ Crom sáng bóng với những điểm thoát không khí, những cái MINI Cooper S Convertible mui nai lưng tất cả logo sản phẩm đặc biệt quan trọng 'S', với đèn báo white color kiểu cách.

*

TRÌNH CHIẾU LOGO.

Mỗi anh hùng đều có một biểu tượng riêng rẽ. Tùy chọn hình chiếu biểu tượng logo MINI, hiển thị một chùm ánh sáng tự gương bên hông xe pháo, tiếp nhận chúng ta khi chúng ta bước vào xe pháo. Hãy nghĩ về về nó nhỏng lời kêu gọi tập hợp lại nhằm hành vi.

*

MAKE LOADING A BREEZE.

Sử dụng không khí một giải pháp sáng chế của MINI cho mình những không gian cất tư trang rộng các bạn tưởng. Thậm chí với khả năng Easy Load - chỉ có trên MINI Convertible - được xem như là một tác phđộ ẩm thẩm mỹ. Chỉ đề xuất mngơi nghỉ mui xe pháo, bạn đã có thể tăng form size của khoang tư trang - giúp bạn thuận tiện cất hàng hóa của chính bản thân mình. lúc mui xe pháo được đóng góp lại, khoang hành lý tất cả khoảng trống là 215 lít, với Khi xuất hiện thêm, chúng ta gồm 160 lít tiện lợi. Quý khách hàng thậm chí là hoàn toàn có thể tiềm ẩn các dụng cụ dài ra hơn, nlỗi ván lướt sóng, với độ gập 50/50 tiêu chuẩn của ghế sau.

*

A NOD TO OUR ROOTS.

Giống như MINI, Union Jack là biểu tượng thừa thời hạn, với lịch sử dân tộc vĩnh viễn với đa dạng chủng loại. Tái hiện nay lại phong cách lái tân tiến, phần đông dải thường hậu LED rất nổi bật với hai phần LED Union Jack, được bao quanh vì chưng viền chrome.

*

ĐÓ KHÔNG CHỈ LÀ LOGO.

Biểu tượng trên logo sản phẩm MINI là hình tượng của di sản và lịch sử hào hùng đa dạng chủng loại của công ty chúng tôi. Nhưng chúng tôi đã tất cả một thay đổi bé dại. Chúng tôi vẫn giảm bớt độ dày, đơn giản dễ dàng hóa biểu tượng man lại vẻ rất đẹp đương đại với làm cho hình ảnh sản phẩm MINI sở hữu hình thức bề ngoài hoàn thành xong nhằm tỏa sáng một cách đầy từ hào qua song cánh với độ tương làm phản tốt hơn. Bước vào MINI của bạn tiếng là một trong những sự trải đời đúng nghĩa cùng với hình ảnh sản phẩm MINI được trình chiếu từ một chùm sáng trên mặt đất nhằm mừng đón các bạn.

*

LED THE LIGHT SHINE.

Những đèn pha này bổ sung thêm công nghệ thắp sáng ma trạn cùng với kiến tạo đặc biệt quan trọng cho sự thắp sáng rõ nét hơn. Góc LED có thể chấp nhận được phân phối ánh nắng thích hợp nhằm kiểm soát và điều chỉnh tia sáng sủa sang một bên Lúc rẽ nghỉ ngơi những điểm tất cả ít ánh nắng. Quý khách hàng đã thấy các phần sót lại của con phố giống như bị bít tắt hơi - tăng cường bình yên của doanh nghiệp. Vẻ khác biệt của chúng được hoàn thành bởi những đèn lấp láy trắng đầy phong cách .

*

LIGHTEN UP.. THE DAY.

Chúng tôi vẫn có tác dụng new khối hệ thống đèn LED phía trước cùng tạo nên bọn chúng phát triển thành chi tiết rộng, sáng hơn. Đèn LED chiếu sáng buổi ngày phối hợp cùng đèn báo rẽ nhấp nháy cả một vòng tròn đầy bắt mắt phụ thuộc vào xây dựng đèn rất dị - vỏ bên phía trong color Đen càng làm khuếch tán tính biểu tượng của MINI. Sức mạnh mẽ của đèn chiếu xa cùng sát được cung cấp bươi ánh nắng bi-LED với bảo đảm an toàn trung bình nhìn xuất sắc hơn với bình an rộng. Vì vậy, khi đèn sáng- là các bạn sẽ sẵn sàng chuẩn bị cho chuyến du ngoạn.

*

MỘT TRẢI NGHIỆM ĐẦY MÀU SẮC.

Những bổ sung cập nhật mới nhất của Cửa Hàng chúng tôi được hiện ra dựa vào rất nhiều ánh mắt riêng của doanh nghiệp, từ bảng màu ngoại thất đa dạng chủng loại rộng, độc đáo với đầy ấn tượng. Vì vậy, bố màu sắc tiêu chuẩn mới nhất được cấp dưỡng có color Solaris Orange, Starlight Blue và Emerald Grey diễn tả lên góp phần đậm chất ngầu, phong thái với cái nhìn riêng rẽ của người tiêu dùng. Xem bảng color tiêu chuẩn chỉnh không hề thiếu, tùy chọn cùng màu đặc trưng trong phần cấu hình

*

COLOUR LINES.

Sự hoan lạc được diễn tả trên kiến thiết thiết kế bên ngoài một giải pháp tuyệt vời và các bạn sẽ cảm giác được rất nhiều rộng trong khi thấy sự hài hòa cùng với nội thất. Bên cạnh phong cách tiêu chuẩn chỉnh Carbon Blaông chồng, những con đường viền color sắc- phần đầu gối với tựa tay gồm thêm 3 tông màu bắt mắt: Nâu Malt, Đỏ Glowing cùng xám Satellite.

*

MINI HỖ TRỢ ĐỖ XE.

lúc bạn mang đến nơi, MINI Park Assistant đã lí giải chiếc MINI của doanh nghiệp vào địa điểm đỗ xe cộ tuyệt đối hoàn hảo mặc dù kia là chỗ chật bé nhỏ duy nhất. hơn nữa, những ngày luân phiên cổ từng khi bạn đề xuất vào hoặc ra khỏi một vị trí chật eo hẹp bây giờ không hề nữa do tuấn kiệt tùy lựa chọn Camera sau MINI - hiển thị vùng phía đằng sau rõ ràng. Quay xe pháo bình yên rộng với tầm quan sát rộng lớn hơn và thêm đầy niềm tin.

*

KHE HÚT GIÓ CARBON JOHN COOPER WORKS.

Khe hút gió JCW được gây ra từ carbon rất chất lượng, sơn kín đáo bằng carbon. Đó là ngoài mặt thiết yếu nhầm lẫn trên cái xe đua. Nó mang đến mang lại cái xe pháo của công ty thêm không gian để mang gió - với phía trước cửa xe gồm một sức sinh sống hoàn toàn bắt đầu.

*

GƯƠNG CHIẾU HẬU CARBON JOTP Hà Nội COOPER WORKS.

Được làm tự tua carbon 100% chủ yếu thương hiệu cực tốt, những cái ốp gương thiết kế bên ngoài JCW có phong thái tất yêu chống lại này được thí nghiệm cùng sản xuất sâu sắc thủ công. Dễ dàng lắp đặt, chúng ta cũng có thể upgrade vẻ bên ngoài của mẫu MINI của công ty tức thì nhanh chóng.

*

VIỀN TRANG TRÍ BÊN HÔNG JOTP Hà Nội COOPER WORKS.

Những viền kẻ sọc tô điểm bên cạnh hông John Cooper Works màu Jet Blachồng cùng với hình thức bề ngoài ăn chơi sành điệu nóng bỏng rất nhiều sự để ý cùng ngạc nhiên. Đây là cách miêu tả sự cá thể hóa.

*

18" JCW MÂM HỢP KIM CROSS SPOKE 505.

Bộ bánh xe hoàn hảo thể thao này có thiết kế John Cooper Works được gia công bởi nhôm đã có được tôi rèn màu Jet Blaông chồng bóng mượt. Một phần được gia công bóng, lõm với về tối ưu hóa trọng lượng, lốp xe cộ run-flat bức tốc bình an cho bạn.

Xem thêm: Tư Vấn Mua Xe Yamaha Exciter 150 Trả Góp Exciter 150, Có Nên Mua Xe Exciter 150 2021 Trả Góp

*

16" MÂM HỢP KIM SÁNG RADIAL SPOKE 508.

Phong phương pháp trường đoản cú vào thương hiệu xe pháo, unique hoàn hảo và tuyệt vời nhất, bánh xe cộ dành riêng cho ngày đông hoàn chỉnh cùng với màu sắc Jet blaông chồng căng đầy cùng lốp xe pháo technology run-flat tăng lên tính an toàn.

*

Thiết kế nội thất

DA CHESTER MALT BROWN.

Không gồm gì là đẳng cấp, y như Color phong phú và đa dạng, ấm cúng của Da Chester Malt Brown. Với hoa vnạp năng lượng đam mê làm cho tăng lên vẻ cổ điển của nó.

*

THIẾT KẾ BENZEL CỬA.

Các con đường cong bên trên cửa cho một cảm xúc thực thụ tăng tốc và xốn xang bên trong, cùng gồm sẵn vào một sự lựa chọn của chủ đề xây cất.

*

LUÔN MTại CHẾ ĐỘ HẸN GIỜ.

Làm cầm làm sao nhằm bạn thống kê giám sát thời hạn đòi hỏi mui trần? Câu vấn đáp nằm tại tùy lựa chọn luôn luôn mnghỉ ngơi chính sách hứa hẹn giờ đồng hồ của MINI Convertible. Nó hiển thị số lượng thời hạn lái xe cùng với công dụng mui nai lưng được msinh sống, tính năng này đo lường và thống kê thời gian các bạn đã thử nghiệm cảm xúc lái mui trằn.

*

HỆ THỐNG HỖ TRỢ LÁI XE

Bạn luôn biết vật gì sẽ đến với gói trợ lý lái xe tuỳ lựa chọn của MINI Hệ thống chú ý va đụng chuyến qua góp ngnạp năng lượng dự phòng tai nạn ngoài ý muốn bằng phương pháp lưu ý bạn giả dụ gồm sự khác hoàn toàn vận tốc giữa MINI với xe cộ đang sinh sống vùng phía đằng trước rất cao hoặc nếu xe ngơi nghỉ vùng trước vẫn vượt ngay sát. Nó dự liệu trước ĐK pkhô cứng để đáp ứng nhu cầu nhanh rộng với khoảng cách dừng lại ngắn thêm một đoạn trường hợp yêu cầu đùng một phát tạo nên. Hệ thống Giảm nhẹ va chạm vào Thành phố dự liệu được trước khi tất cả biến đổi bất ngờ về tốc độ giao thông thành phố với làm chậm xe. mặc khi khi bạn đang phân tâm một khoảnh khắc, tuy thế MIIN thì không bao giờ.

*

ĐÈN VIỀN NỘI THẤT.

MINI Convertible đi kèm theo cùng với gói MINI Excitement. Bao tất cả đèn viền thiết kế bên trong chất nhận được các bạn tùy chỉnh thiết lập màu sắc trong khoan cabin. Vì vậy, trong khi ánh sáng của đèn tỉnh thành phát sáng bên ngoài, chúng ta cũng có thể tạo thành một không gian tuyệt vời bên phía trong xe cộ của mình- và phản chiếu trọng tâm trạng hiện thời của khách hàng.

BỀ MẶT NỘI THẤT.

Thêm một vệt ấn cá thể vào viền trang trí và hình elip cửa ngõ của MINI cùng với một trong những sáu tùy chọn màu sắc. Chọn từ Piano Blaông xã, Phong bí quyết nội thất của MINI Yours Piano Black Illuminated, Dark Silver, Black Checkered, tông màu sáng hơn của Hazy Grey với MINI Yours Interior Style Fiber. Đó là 1 trong những chọn lọc trở ngại, dẫu vậy bất kể điều gì các bạn lựa chọn, tất cả gần như trông hoàn hảo.

*

VÒNG TRÒN TRANG TRÍ.

Thiết kế bo tròn đặc trưng được miêu tả trên ống dẫn khí, loa và đề nghị gạt được cung ứng theo tiêu chuẩn Piano Blaông xã. Hình như, bạn có thể góp phần nổi bậc rộng cùng với lớp mạ crôm dễ nhìn. Để chiếm được đa số vòn vào Color này , vui vẻ lựa chọn vật dụng tùy chọn "Nội thất Chrome Line" vào thông số kỹ thuật.

*

BẢN ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM VỚI VIỀN LED XUNG QUANH.

Vòng tròn LED được thiết kế theo phong cách bo tròn bao bọc bảng tinh chỉnh trung chổ chính giữa MINI. Được đặt tại đoạn đó nhằm mục đích thuận tiện kết nối với bạn. Nlỗi một bạn bàn sát cánh trung thành với chủ, luôn luôn cảm nhận cùng chúng ta. Nó tất cả cách miêu tả gần như chứng trạng bây giờ của nó nhưng mà chúng ta cần biết tới. Phát sáng sủa một bí quyết to gan mẽ- sự biến đổi màu sắc dựa vào vào gần như tình huống khác nhau. Chẳng hạn như Lúc chuyển thanh lịch cơ chế lái Driving Mode, tăng tốc bộ động cơ, cảm nhận cuộc điện thoại tư vấn cho hoặc tăng âm thanh. Nếu nhỏng bạn muốn không gian khoan lái trở yêu cầu đơn giản rộng, chỉ việc thiết lập một màu sắc không thay đổi.

*

KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI BLUETOOTH.

MINI rất có thể liên kết cùng với những thứ của người tiêu dùng trải qua công nghệ Bluetooth không dây. Vấn đề này được cho phép các bạn thực hiện cuộc hotline một phương pháp an ninh bằng phương pháp sử dụng vô lăng đa chức năng, Bộ tinh chỉnh cảm ứng MINI hoặc khối hệ thống Điều khiển bởi tiếng nói. Thậm chí chúng ta cũng có thể nghe danh sách nhạc của bản thân, triển khai hàng loạt các tác vụ vnạp năng lượng chống dễ ợt, truy vấn danh bạ cùng các tính năng có lợi không giống trên điện thoại cảm ứng.

*

NGƯỜI ĐA NHIỆM.

Ngoài vấn đề mang về cảm giác nuốm thay tuyệt vời nhất trong khi vẫn thực hiện trông rất nổi bật dáng vóc thể dục thể thao của MINI, các tùy lựa chọn của vô lăng lái xe đa tính năng với tương đối nhiều chức năng bổ ích, dề dàng kiểm soát và điều chỉnh điện thoại, giọng nói và điều chỉnh âm thanh hao với những ngón tay. Truy cập radio MINI, trả lời điện thoại thông minh Call mang đến cùng điều khiển hành trình dài - tiến hành hầu hết làm việc mà các bạn không nên tránh tay khỏi vô lăng.

MINI CONNECTED MEDIA.

Kết nối giỏi rộng cùng với toàn bộ các dịch vụ cho radio screen chạm màn hình được nối mạng: Đài phạt thanh hao MINI Visual Boost cùng với screen 16,2 cm / 6,5 ", được quản lý và vận hành do màn hình cảm ứng hoặc Bộ tinh chỉnh và điều khiển MINI, giao diện MINI Connected nhằm vận hành điện thoại cảm ứng sáng ý trải qua vận dụng MINI Connected.

HỆ THỐNG DẪN ĐƯỜNG MINI.

Kết nối ngặt nghèo cùng với toàn bộ những hình thức nhằm điều hướng được cải thiện: Chức năng điều hướng rất chất lượng màn hình 16,2 cm / 6,5 " cập nhật ban bố giao thông vận tải hiện thời, bạn dạng vật dụng trực con đường tự động hóa cập nhật, nâng cấp MINI Connected Services cùng Apple Car Play.

*

Vận hành

HỘP.. SỐ 7 CẤP LY HỢPhường. KÉP STEPTRONIC.

Hộp số auto 7 cung cấp Steptronic khiến cho bánh răng vận động quan trọng đặc biệt năng cồn. Hộp số sử dụng hệ thống nhảy số năng lượng điện tử đúng mực đem đến sự nhảy số thướt tha thân những bánh răng. Cần số có thể chấp nhận được gửi sáng sủa số tay khi bạn muốn, hoặc cơ chế tự động sinh sống thời gian khác. Tính năng Start/Stop góp giảm lượng tiêu hao nguyên liệu và Khi thải. Mẫu xe cộ MINI Cooper S của Cửa Hàng chúng tôi từ bỏ hào tất cả vỏ hộp số auto ly thích hợp kxay thể dục thể thao 7 cấp cho Steptronic. Bao gồm nhì ly đúng theo tạo thành thành 1 kân hận, ly thích hợp trước tiên chịu đựng trách nhiệm tinh chỉnh và điều khiển các bánh răng số lẻ và số lùi, ly vừa lòng còn sót lại điều khiển và tinh chỉnh bánh răng số chẵn. Một vào nhì ly đúng theo luôn luôn mlàm việc và chuẩn bị đáp ứng chỉ trong một phần mấy giây.

*

YOUR MODE ON THE ROAD.

Go green. Go mean. Go somewhere in between. quý khách ước ao một thưởng thức thanh thanh lúc đi trê tuyến phố, đưa sáng chính sách thân thiết với môi trường - Green Mode. Tại cơ chế này sẽ buổi tối ưu hóa lượng cung ứng nguyên liệu, với sự tách bóc ly đúng theo của động cơ Lúc chân của người sử dụng vừa nhà chân ga. Tăng thêm độ phấn khích một chút, Khi gửi sáng sủa cơ chế SPORT nhằm tinh chỉnh và điều khiển cùng tăng tốc nhạy rộng. Thậm chí giờ của ống xả khói cũng đổi khác cũng tăng lên vài âm điệu. Để dung hòa cả nhì, cơ chế STAYlà sự tuyển lựa phù hợp.

*

An toàn

ỔN ĐỊNH THÂN XE VÀ KIỂM SOÁT LỰC KÉO.

Dynamic Traction Control (DTC)- Hệ thống kiểm soát lực kéo đem đến kĩ năng quản lý rất tốt trên hầu như khía cạnh đường, thậm chí là là đường trơn tru hoặc mèo. Dynamic Stability Control (DSC) - hệ thống bất biến thân xe góp MINI trlàm việc phải nkhô giòn nhứa hẹn hơn. Cảm biến chuyển xuất sắc sẽ thấy nếu khách hàng thay đổi phía đi bất thần. Nhờ vào khối hệ thống pkhô giòn được hiệu chỉnh cẩn trọng, đang tác động thêm lực mang đến từng bánh xe ví như quan trọng, từng góc của MINI thậm chí là đã linch hoạt hơn và vào đường cua một biện pháp thuận lợi.

*

HỆ THỐNG CHỦ ĐỘNG BẢO VỆ LẬT.

An toàn của người tiêu dùng là đầu tiên. Mỗi loại MINI Convertible được máy một tkhô giòn cuộn vô hình nhô ra trong vòng một phần giây nhằm đảm bảo an toàn đầu khi tai nạn thương tâm lật xe cộ cho chính mình với bạn sát cánh cùng bạn. Nó được gắn thêm phía đằng sau ghế và được ngụy trang gọn gàng vì chưng mũ Đen mờ tkhô cứng lịch. Cùng với cấu trúc thân xe cứng và size xe pháo vững, khối hệ thống bảo đảm này tạo ra một điểm bình yên nếu dòng xe bị lật.

*

Thông số kỹ thuật

ĐỘNG CƠ

DUNG TÍCH ĐỘNG CƠXI-LANHVAN TRÊN MỖI XI-LANHCÔNG SUẤT CỰC ĐẠI (KW)CÔNG SUẤT CỰC ĐẠI (PS)CÔNG SUẤT CỰC ĐẠI (RPM)MOMMEN XOẮN CỰC ĐẠI (NM)SỐ VÒNG QUAYTỈ LỆ NÉN
1998 cm
4
4
141 kW
192 PS
5000-6000 RPM
280 nm
1350-4600 RPM
11 :1

VẬN HÀNH

VẬN TỐC TỐI ĐA228 km/h
THỜI GIAN TĂNG TỐC 0-62 MPH (0-100 KM)7,1 s

MỨC TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU

MỨC TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU – HỖN HỢP5.8 l/100km

KÍCH THƯỚC & TRỌNG LƯỢNG

DÀIRỘNG KHÔNG TÍNH GƯƠNGCAOTHỂ TÍCH KHOANG HÀNH LÍTRỌNG LƯỢNG KHÔNG TẢITRỌNG LƯỢNG TẢI TỐI ĐA

TRỌNG LƯỢNG TOÀN TẢI

GIỚI HẠN TẢI BÁNH TRƯỚCGIỚI HẠN TẢI BÁNH SAUKÍCH THƯỚC BÁNH TRƯỚCKÍCH THƯỚC LỐPhường TRƯỚCKÍCH THƯỚC BÁNH SAUKÍCH THƯỚC LỐPhường SAU
3850 mm
1727 mm
1415 mm
215 Litres
1370 kg
460 kg
1765 kg
975 kg
810 kg
6,5J x 16 LM
195/55 R16 87W
6,5J x 16 LM
195/55 R16 87W

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.