Mercedes

Mẫu Concept Mercedes-Benz Vision AVTR từng được ra mắt tại triển lãm CES vào thời điểm năm 2020. Yêu mến hiệu ra quyết định đem mẫu mã xe Concept đỉnh cao này trở lại sự kiện triển lãm IAA Munich năm nay nhằm mang đến cho người tiêu dùng những thử khám phá tuyệt vời: Họ rất có thể điều khiển chiếc xe này bằng chính để ý đến của họ.

Bạn đang xem: Mercedes


*

Xe có phong cách thiết kế với tứ bánh xe của Vision AVTR được thiết kế theo phong cách dựa trên xúc cảm từ đa số hạt như là của Tree of Souls (cây linh hồn) trong bộ phim truyền hình Avatar. Chúng hoàn toàn có thể xoay theo nhiều hướng, qua đó được cho phép chiếc xe di chuyển sang ngang hay thậm chí còn là đi chéo. Vision AVTR hoàn toàn không tất cả sự hiện hữu của vô-lăng, với ý tưởng rằng đó là một loại xe từ lái và sẽ không cần đến việc can thiệp của con người. Bạn lái hoàn toàn có thể tương tác với dòng xe bằng câu hỏi đặt bàn tay lên cỗ điều khiển chạm màn hình hình thai dục, tương tự như các cái phi thuyền của người dải ngân hà mà họ thường xem vào các tập phim viễn tưởng.
*

Britta Seeger, trưởng bộ phận bán hàng của Mercedes-Benz đến biết: “Công nghệ BCI gồm tiềm năng nâng cao hơn nữa giúp đem lại sự thoải mái và dễ chịu khi tài xế trong tương lai. Technology BCI chuyển động hoàn toàn chủ quyền với các hệ thống cung cấp bằng tiếng nói và cảm ứng. Điều này mở ra những tài năng mang tính biện pháp mạng về xúc tiến trực quan liêu với những chiếc xe của chữ tín trong tương lai.”
*

Là tác dụng của sự bắt tay hợp tác giữa Mercedes và Disney, Vision AVTR được lấy cảm hứng từ bộ phim Avatar xe được máy một gói pin sạc có dung lượng pin 110 kWh thực hiện hóa học tế bào hữu cơ dựa trên graphene cùng không chứa những kim loại ô nhiễm và độc hại và đắt tiền, hệ thống pin có thể được sạc pin lại chỉ trong 15 phút cùng đi được khoảng tầm 700 km cho từng lần sạc. Vision AVTR còn ứng dụng công nghệ 3D từng mở ra trong bộ phim Avatar: người điều khiển hoàn toàn có thể kết nối với chiếc xe, nhằm hiển thị màn hình quét 3d với chế độ Pandora phần đông thứ bao quanh chiếc xe. Vision AVTR vận hành bằng tích điện từ rất nhiều tế bào sạc graphen, rất có thể phân hủy và tái chế.

Xem thêm: Hạn Mức Chiều Cao Thùng Xe Tải, Please Wait


Xung quanh không khí trưng bày của cái xe chính là bối cảnh cân xứng với mẫu xe để gia công cho không gian trưng bày trở đề xuất sống rượu cồn và được tủ đầy bằng các vật liệu chắc chắn như Karuun (một một số loại gỗ làm cho từ vật tư có sẵn của amply là mây) và ghế ngồi làm từ áo xống tái chế với chai vật liệu nhựa PET.
Đại diện Mercedes-Benz khi ra mắt về Vision AVTR còn tuyên ba rằng loại xe này và con người rất có thể “hợp nhất thành một” theo đúng nghĩa đen, với ý tưởng phát minh rằng nó đồng hóa được cùng với từng nhịp thở, nhịp tim của người tinh chỉnh và chiếc xe cũng trở thành tự cảm nhận tương tự như đưa ra ý kiến rung phù hợp. Vision AVTR thành lập và hoạt động từ xúc cảm của tập phim Avatar và có sự bốn vấn cung ứng của đạo diễn James Cameron. Cái xe gây được ấn tượng mạnh cũng như biểu hiện tầm nhìn apple bạo của Mercedes-Benz với mẫu mã kỳ lạ, technology tương lai, kỹ năng kết nối, tương tác văn minh vượt bậc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Mức tiêu hao nhiên liệu của sh 125i việt nam

 • Wave không giấy

 • Xe lead màu xanh lục

 • Bảng giá xe sh 2016

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.