Hệ thống rửa xe máy tự động giá bao nhiêu

Là một trong những hệ thống bắt đầu và hiện đại, những được rất nhiều chủ tiệm niềm nở tới. Vậy hệ thống rửa xe pháo máy auto giá bao nhiêu? là thắc mắc chung đối với những người bắt đầu có ý định ghê doanh loại hình dịch vụ này. Tìm hiểu ngay đáp án trong số những thông tin dưới đây.

Bạn đang xem: Hệ thống rửa xe máy tự động giá bao nhiêu

*
Hệ thống rửa xe trường đoản cú động

Đáp án hệ thống rửa xe máy tự động hóa giá bao nhiêu 

Hiện nay với khối hệ thống rửa xe tự động đang được rất nhiều cửa hàng, công ty cung cấp và đính đặt. Vậy khối hệ thống rửa xe máy tự động hóa giá bao nhiêu? tùy ở trong vào tên hãng sản xuất và công suất máy mà tất cả mức giá không giống nhau dao động trong tầm từ 200 triệu đồng trở lên, cũng đều có hệ thống cùng với với mức giá thành hơn 1 tỷ đồng.

Hiện nay khối hệ thống rửa xe máy auto có 2 loại riêng biệt gồm:

Hệ thống rửa xe cung cấp tự động: là khối hệ thống có áp dụng sức tín đồ tham gia vào quy trình làm vệ sinh, vấn đề làm sạch hệ thống máy móc hỗ trợ một nửa và sức tín đồ là 50%. Người công nhân sẽ thâm nhập vào quy trình cọ rửa xe sau thời điểm máy móc đang phun hóa chất tẩy rửa lên.
*
Hệ thống cọ xe máy cung cấp tự độngHệ thống rửa xe đồ vật tự động: là khối hệ thống được máy và có tác dụng việc trọn vẹn bằng trang thiết bị và hoạt động dưới sự cài đặt của bạn thợ rửa xe. Các quy trình từ làm ướt, phun hóa chất, cọ xe, làm cho khô trọn vẹn không có sự gia nhập của mức độ người.
*
Hệ thống rửa xe máy tự động hoàn toàn

TOP 3 hệ thống rửa xe sản phẩm công nghệ tự động 

Thông tin hỗ trợ tới quý khách sau đó là TOP 3 khối hệ thống rửa xe máy được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh chuẩn bị sẵn sàng đầu tư, với 3 khối hệ thống rửa xe cộ máy tự động giá bao nhiêu? tò mò ngay sau đây.

Xem thêm: Thuê Máy Chủ Server Cấu Hình Cao, 404 Not Found

Hệ thống cọ xe tự động Schumak của Ấn Độ

Là cái máy rửa xe auto có cảm biến tiên tiến được nhiều siêu thị ưa phù hợp nhất hiện, lắp thêm trang bị nút dừng nguy cấp và thanh chắn làm bằng cao su chất lượng cao giúp bảo đảm an toàn.

Xung xung quanh được bố trí các vòi xịt và dưới gầm xe bao gồm tổng 14 vòi vĩnh xịt nước, 14 vòi vĩnh xịt xà bông giúp buổi tối đa hóa được thời gian làm vệ sinh và ngày tiết kiệm giá thành nhân công. Hiện nay hệ thống cọ xe máy auto đang được buôn bán trên thị phần với mức giá thành khoảng 300.000.000 cho 500.000.000 đồng. Thông số kỹ thuật kỹ thuật của hệ thống.

*
Hệ thống cọ xe Schumak của Ấn Độ
Kích thước lấp bì5500 x 3950 x 3080 mm (LxWxH)
Nguồn năng lượng điện cung cấp 3ph, 415V 50Hz
Công suất9Hp
Không gian yêu mong lắp đặt 6700 x 4250 x 3700 milimet (LxWxH)
Kích thước tối đa dành riêng cho xe rửa4750 x 1900 x 1900 milimet (LxWxH)
Lượng nước tiêu tốn 1 xe:110 lít
Áp suất hoạt động22 bar

Hệ thống cọ xe máy auto kiểu vòi xịt áp lực

Hệ thống này sở hữu: hệ thống phun bọt bong bóng tuyết, hệ thống vòi phun áp lực, khối hệ thống xịt gầm, khối hệ thống sấy khô. Khi tiến hành lắp đặt hệ thống này, quý khách hàng cần chuẩn bị sẵn mặt bằng có chiều lâu năm từ 10 mét và chiều rộng khoảng 4.5 đến 5m là có thể đưa hệ thống vào gớm doanh.

*
Hệ thống cọ xe thứ hạng vòi xịt áp lực

Mức ngân sách lắp đặt hệ thống này nhằm đi vào chuyển động kinh doanh có mức chi phí khoảng trường đoản cú 300.000.000 cho 600.000.000 đồng. 

Hệ thống rửa xe máy tự động hóa kiểu dây chuyền

Là một hệ thống rửa xe máy gồm công suất thao tác cực lớn, hoàn toàn có thể làm việc trong 8 giờ với mức 480 phương tiện được thiết kế sạch. Khi đính thêm đặt hệ thống này yêu cầu mặt bằng về chiều nhiều năm (sâu) khoảng 12 mét trở lên trên để kiến tạo và đính thêm đặt hệ thống này.

*
Hệ thống rửa xe hình dáng dây chuyền

Hệ thống cọ xe tự động được các chuyên viên thiết kế với 7 cho 9 thanh hao lô để triển khai sạch và tiết kiệm thời gian, vậy khối hệ thống rửa xe cộ máy tự động hóa giá bao nhiêu? Để đầu tư và chuyển vào khiếp doanh khối hệ thống rửa xe tự động với giá thành khoảng 900.000.000 đồng mang lại 1.400.000.000 đồng.

TÌM HIỂU NGAY: Lắp đặt hệ thống rửa xe pháo máy gần như LƯU Ý lúc lựa chọn đơn vị cung cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.