Máy Xịt Rửa Xe Gia Đình

Máy rửa xe mini mái ấm gia đình hiện rất nhiều chủng loại khác nhau. Để chọn lựa được máy cọ xe tốt, cân xứng nhất cần chú ý các điều sau.

Bạn đang xem: Máy xịt rửa xe gia đình


Có nên mua máy cọ xe xe hơi không?

Trong quá trình sử dụng, duy nhất là vào phần lớn ngày mùa mưa, xe xe hơi khó thể né khỏi dính lại bẩn, dính nước mưa. Điều này sẽ gây hại không nhỏ dại đến tô xe, gầm xe nếu không được cách xử trí kịp thời.

Nước mưa là tất cả hổn hợp nước và các chất cặn trong khí quyển. Hợp chất này còn có nồng độ Axit Nitric và Sunfuric hết sức cao. Vì thế khi không được xịt cọ sớm, nước mưa rất có thể phá huỷ mặt phẳng sơn, tạo ra các vết ố, bớt độ bóng, độ phản chiếu đồng đông đảo của sơn xe. Đây chính là lý do vì sao sơn xe nhanh cũ, tệ bạc màu. Nếu như trời ko mưa thì sau từng chuyến đi, phía dưới gầm xe cũng thường xuyên bị bám nhiều khu đất cát, nước bẩn, bùn sình, vật liệu nhựa đường… các chất không sạch này hoàn toàn có thể ăn mòn, gây gỉ sét, thậm chí mục gầm.

Xem thêm: Cách Căn Xe Ô Tô Chuẩn Xác Cực Đơn Giản Khi Lái Xe Trên Đường

Do đó theo những chuyên gia, nếu như muốn giữ gìn xe, cực tốt nên cọ xe ngay sau khi đi mưa, đi đường bụi, sình lầy… cọ xe thời hạn 1 – 2 tuần/lần. Tuy vậy thực tế thì không hẳn lúc nào bạn cũng có thể có thời gian để lấy xe ra tiệm rửa. Trong lúc này một chiếc máy rửa xe cộ mini gia đình để giúp đỡ xịt cọ xe nhanh lẹ mà ko tốn nhiều công sức và thời gian.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Các chiếc máy cọ xe của Kachi được không ít người yêu thích bởi giá “mềm”, quality tốt

Giá máy rửa xe pháo Kachi tự 1,2 triệu đồng

Máy cọ xe Kasaki

Kasaki là một trong công ty chuyên về thiết bị điện gia dụng tới từ Nhật Bản. Các dòng vật dụng rửa xe pháo Kasaki có ưu điểm hiệu suất bơm lớn, độ bền cao. Một vài dòng lắp thêm rửa xe pháo Kasaki được ưa chuộng: Kasaki AK382 2000, Kasaki 1900.

Giá thiết bị rửa xe cộ Kawasaki từ 1,4 triệu đồng

Ngoài những thương hiệu trên, thị trường còn một số trong những thương hiệu có những dòng vật dụng rửa xe cộ được đánh giá cao về quality như Nakawa, Rakuten, Hitachi, Ryobi, Perfect, Oshima, Crika, Amaxtools, Panasonic, Toshiba, Gerni, Lavor, Sumo…

Minh Nguyễn

Câu hỏi thường gặp về thiết bị rửa xe pháo ô tô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

  • Xe air blade báo đèn vàng

  • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

  • Thông số kỹ thuật nouvo 3

  • x