MÁY BAY INDONESIA

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
thitruongxemay.com - Một tháng sau vụ rơi máy bay ở Indonesia, Ủy ban An toàn Giao thông Vận tải nước này hôm nay đã công bố kết quả điều tra ban đầu về vụ tai nạn.

Bạn đang xem: Máy bay indonesia


Trong cuộc họp báo ngày 10/2, ông Nurcahyo Utomo, Trưởng Tiểu ban Điều tra An toàn Hàng không thuộc Ủy ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia Indonesia cho biết, báo cáo dựa trên bản ghi dữ liệu chuyến bay (FDR), một phần của hộp đen đã được tìm thấy.


*

Khi máy bay lên đến độ cao 2.500m, cần điều khiển công suất động cơ bên trái giảm trong khi cần bên phải vẫn hoạt động bình thường. Trong 51 giây cuối, do điều kiện thời tiết, phi công đã yêu cầu bộ phận kiểm soát không lưu cho phép quay về hướng 075 độ và được phép. 


Thời điểm đó, đài kiểm soát không lưu ước tính sự thay đổi hướng sẽ khiến máy bay đâm vào một máy bay khác khởi hành với cùng điểm đến, do đó đã yêu cầu các phi công ngừng bay ở độ cao 3.350m. Đây cũng là lần liên lạc cuối cùng của SJ 182. Sau đó máy bay bắt đầu hạ độ cao, chế độ lái tự động tắt 20 giây trước khi bộ ghi dữ liệu ngừng hoạt động và máy bay rơi xuống biển.

Xem thêm: Cập Nhật Giá Xe Vision 2021 Tháng 2/2022 Tại Đại Lý Honda, Honda Vision 2022 Giá Bao Nhiêu

Theo bản báo cáo, dữ liệu thời tiết của Cơ quan khí tượng khí hậu Indonesia cho thấy, máy bay không đi qua vùng mây nào đáng lo ngại và cũng không phải là vùng nhiễu động.

Trong chiến dịch tìm kiếm cứu nạn kéo dài 13 ngày, Indonesia đã huy động 4.300 nhân viên, 62 tàu, 15 máy bay và một đội tìm kiếm cứu nạn, vớt được các phần thi thể của nạn nhân, mảnh vỡ máy bay, hộp ghi dữ liệu chuyến bay và một phần của hộp ghi âm buồng lái.

Hiện nay vẫn còn 4 nạn nhân xấu số chưa được xác định danh tính. Lực lượng chức năng Indonesia vẫn đang tìm kiếm phần còn lại của hộp đen ghi âm buồng lái máy bay. Các hoạt động tiếp theo sẽ được thực hiện dưới hình thức giám sát và theo dõi tích cực./.


Hương Trà/thitruongxemay.com-Jakarta
Tag: Indonesia rơi máy bay tai nạn máy bay


Gia đình các nạn nhân vụ máy bay rơi ở Indonesia kiện Boeing thitruongxemay.com - Các gia đình nạn nhân của vụ máy bay rơi ở Indonesia đầu tháng 1 vừa qua đã chính thức khởi kiện hãng máy bay Boeing.Gia đình các nạn nhân vụ máy bay rơi ở Indonesia kiện Boeing

thitruongxemay.com - Các gia đình nạn nhân của vụ máy bay rơi ở Indonesia đầu tháng 1 vừa qua đã chính thức khởi kiện hãng máy bay Boeing.


*

Indonesia cần 1 năm để điều tra nguyên nhân vụ máy bay Sriwijaya rơi thitruongxemay.com - Ủy ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia Indonesia cho biết, cơ quan này cần ít nhất 1 năm để điều tra nguyên nhân vụ rơi máy bay Boeing 737-500 của hãng hàng không Sriwijaya ngày 9/1 vừa qua.


*

Indonesia cần 1 năm để điều tra nguyên nhân vụ máy bay Sriwijaya rơi

thitruongxemay.com - Ủy ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia Indonesia cho biết, cơ quan này cần ít nhất 1 năm để điều tra nguyên nhân vụ rơi máy bay Boeing 737-500 của hãng hàng không Sriwijaya ngày 9/1 vừa qua.


Lý do Indonesia trở thành “điểm đen” tai nạn máy bay ở châu Á thitruongxemay.com - Trong các vụ tai nạn trước đây, địa hình đồi núi và thời tiết xấu là một trong số các nguyên nhân. Còn đối với vụ tai nạn của SJ 182, liệu phi công thiếu số giờ bay trong bối cảnh đại dịch Covid-19 có phải là một yếu tố?


Lý do Indonesia trở thành “điểm đen” tai nạn máy bay ở châu Á

thitruongxemay.com - Trong các vụ tai nạn trước đây, địa hình đồi núi và thời tiết xấu là một trong số các nguyên nhân. Còn đối với vụ tai nạn của SJ 182, liệu phi công thiếu số giờ bay trong bối cảnh đại dịch Covid-19 có phải là một yếu tố?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.