MÀU XE HỢP VỚI TUỔI

Khái niệm người việt cho rằng việc chọn mua một tài sản có cực hiếm lớn, chẳng hạn như một loại xe hơi, thì rất cần được nhìn vào tuổi tác, đặc biệt là màu của xe, phải phù hợp với số trời – vận mệnh của mình. Hãy nhằm màu xe phù hợp tuổi, thích hợp mệnh mang đến may mắn, tài lộc cho bạn, sút thiểu tai nạn, lỗi hư khi đi trên đường. Vậy mệnh Hỏa hòa hợp màu xe gì ? mệnh Thủy thích hợp màu xe gì ? tính kim mua xe màu sắc gì? tuyệt màu xe hòa hợp mạng Thổ là color gì ?… là những thắc mắc được rất nhiều người quan liêu tâm.

Bạn đang xem: Màu xe hợp với tuổi

Do đó, trong nội dung bài viết này, Totachi hà thành sẽ trình làng cách lựa chọn Màu Xe thích hợp Tuổi để làm ăn được phát tài lộc. Hãy cùng chúng tôi phân tích kĩ trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm: Mua Bán Xe Honda Vision Cũ Mới: Giá Xe Vision 03/2021, Vision (Phiên Bản Cá Tính)

Màu sắc ngũ hành là gì?

Ngũ hành là một học thuyết duy đồ gia dụng trong triết học phương Đông bắt nguồn từ Trung Hoa cổ dựa trên 5 thành tố cơ phiên bản được cho rằng khai xuất hiện vạn vật bao hàm Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim. 5 thành tố này thích hợp lại thành ngũ hành ảnh hưởng với nhau một cách tự nhiên dựa trên hai nguyên tắc cơ bản: Tương sinh/Tương khắc.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giống như làm phản sinh, phản khắc cũng ám chỉ vào lựa chọn không nên quá ước toàn, không hẳn có chút màu tương khắc mà làm lơ màu xe cộ ưa thích. Ví như các bạn mệnh Thổ chưa hợp màu đen bắt buộc từ vứt chiếc xe pháo yêu thích màu đỏ chỉ vày lưới tản nhiệt độ sơn đen – màu tương khắc. Lựa chọn màu xe vừa lòng tuổi nên đặc biệt quan trọng chú trọng vào tử vi ngũ hành tương sinh này !

Trên đây là một vài kinh nghiệm tay nghề mà Totachi Hà Nội chia sẻ cho những bạn. Hy vọng các các bạn sẽ sớm tìm được màu xe thích hợp tuổi cho chính mình và làm nạp năng lượng tấn tài tấn lộc những năm 2021. Mọi đưa ra tiết chúng ta vui lòng contact số hỗ trợ tư vấn 0906010683 của Totachi tp. Hà nội để được hỗ trợ tư vấn loại dầu nhớt giỏi nhất, tương xứng nhất cho loại xe của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Jupiter gravita profiles

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Mua bán xe liberty cũ mới: giá xe liberty 03/2021 tp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.