Màu xe hợp tuổi 1991

Nam/Nữ Tân hương thơm 1991 (Lộ Bàng Thổ) thiết lập xe ô tô màu gì nhằm hợp phong thủy? Dưới đó là phân tích cụ thể của giá Xe Nhập về bài toán bạn nên chọn lựa xe xe hơi màu nào dựa vào năm sinh dưới khía cạnh Phong thủy Phương Đông để sở hữu được sự thành công, sức khỏe và như ý trong công việc, cũng tương tự cuộc sống mặt hàng ngày.

Bạn đang xem: Màu xe hợp tuổi 1991

*
*
*
Xe màu xanh da trời lá, xanh rêu nằm trong hành Mộc buộc phải không hợp với người tuổi Tân mùi 1991 (hành Thổ)

Nam Tân hương thơm 1991 xung khắc màu xe pháo gì?

Xét theo sinh mệnh thì cả nam và cô gái Tân mùi 1991 đều đại kỵ với các màu như màu: greed color lá cây (hành Mộc). Xét theo cung mệnh thì phái nam Tân mùi hương 1991 đại kị với màu đen, xanh black thuộc hành Thủy (Thủy tự khắc Hỏa).

Nữ Tân hương thơm 1991 tương khắc màu xe pháo gì?

Xét theo cung mệnh thì nữ sinh năm Tân hương thơm 1991 nằm trong hành Kim kỵ tốt nhất với những màu ở trong hành Mộc như blue color lá cây (Kim tương khắc Mộc).

Cách hóa giải màu xe cộ không hợp với người Tân mùi 1991

Để hóa giải màu xe ko hợp, tín đồ tuổi Tân hương thơm 1991 hãy chọn các cống phẩm có cấu tạo từ chất và màu sắc thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Các vật phẩm tử vi phong thủy như Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật, các loại đá phong thủy như đá thạch anh tím, thạch anh hồng, mắt hổ….

Một số thắc mắc cho tín đồ Tân mùi 1991 khi lựa chọn màu xe pháo ô tô

Tân hương thơm 1991 cài đặt xe ô tô màu kim cương hoặc nâu được không?

Màu vàng với màu nâu trực thuộc hành Thổ. Đây là màu phiên bản mệnh của người sinh năm Tân mùi 1991. Cài đặt chiếc xe có hai màu sắc này sẽ giúp cho chủ xe luôn chạm chán nhiều may mắn, đi đường thuận lợi, vạn sự như ý.

Xem thêm: Kawasaki Z1000 Turbo Reborn, How Do I Get Past Immobiliser Without Red Key

Tân hương thơm 1991 thiết lập xe ô tô màu black được không?

Màu black thuộc hành Thủy. Đây là màu kìm hãm với hồ hết người sinh vào năm Tân mùi hương 1991 ở trong hành Thổ (Thổ khắc Thủy). Người Tân Mùi tải chiếc xe màu này sẽ hay bị lỗi hóc, sửa chữa, đi con đường hay chạm mặt trắc trở.

Tân mùi 1981 sở hữu xe xe hơi màu xám, trắng, bội bạc được không?

Các color xám, trắng, bội bạc rất hợp với những người sinh năm Tân mùi 1991 (Thổ sinh Kim). Thực hiện màu xe cộ này, fan Tân hương thơm 1991 vẫn thu hút được nhiều năng lượng tích cực, niềm tin thoải mái, tài xế an toàn, thu hút nhiều tài lộc.

Tân mùi 1991 tải xe ô tô màu xanh lá cây được không?

Các màu xanh thuộc hành Mộc, đấy là hành kìm hãm với hành Thổ của người Tân hương thơm 1991. Nếu bạn không muốn gặp bất trắc trên đường thì không nên chọn màu xe cộ này.

Tân hương thơm 1991 cài đặt xe ô tô red color được không?

Màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa, theo quy luật tử vi ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Đây là màu sắc đại phù hợp với người sinh vào năm Tân mùi 1991. Tải chiếc xe color này giúp cho chủ xe pháo luôn chạm chán may mắn, nóng bỏng được các tích điện tích cực từ kia dẫn mang đến công việc, chi phí tài thăng tiến, mái ấm gia đình viên mãn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.