MẪU HỢP ĐỒNG MUA BÁN XE Ô TÔ CŨ GIỮA 2 CÔNG TY

*
Hợp đồng giao thương xe xe hơi cũ thân 2 công ty

Hợp đồng mua bán xe ô tô cũ thân 2 công ty, giao thương mua bán xe thuộc về doanh nghiệp. Xe pháo ô tô thuộc về công ty, doanh nghiệp hiện nay tương đối phổ biến, do yêu cầu sử dụng, marketing tăng cao, việc chuyển đổi xe sau đó 1 vài năm sử dụng cũng liên tục diễn ra. Ô tô new không phải luôn luôn là đối tượng người tiêu dùng được nhắm đến, các chiếc xe có thời gian lưu hành không lâu, hệ thống bền bỉ, có kết cấu và ưu điểm ngân sách chi tiêu thấp chính là yếu tố quyết định để các doanh nghiệp lựa chọn thâu tóm về xe xe hơi cũ. Thủ tục sang tên dễ dàng và đơn giản với mức giá thành không cao, xe doanh nghiệp lớn lại thường được bảo trì và ít khi xảy ra các hiện tượng va đập, bóp méo, ngập nước như xe cộ cá nhân, bởi lẽ đó càng nhận được nhiều sự vồ cập từ thị trường.

Bạn đang xem: Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô cũ giữa 2 công ty

Hợp đồng mua bán xe ô tô cũ giữa doanh nghiệp với nhau đề xuất đặc biệt lưu ý các điều khoản như chứng trạng xe, cam kết, giấy tờ pháp lý, giá bán cả, thủ tục trách nhiệm thuế, giá tiền lệ phí liên quan, thời hạn bàn giao, soát sổ xe và đặc trưng là cam đoan về thời hạn trách nhiệm sau khi đã mua bán xe, ví dụ như như sau thời điểm nhận chuyển nhượng và sử dụng mới phát hiện tại lỗi, bảo hành, kiểm định.

Mẫu đúng theo đồng giao thương xe xe hơi cũ giữa 2 công ty

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – thoải mái – Hạnh phúc

………, ngày … mon … năm ….

HỢP ĐỒNG cài BÁN Ô TÔ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Số: ……./…………

Căn cứ vào:

Hôm nay, ngày … mon … năm ….tại …………., công ty chúng tôi gồm có:

Và:

Hai mặt thoả thuận cùng thống nhất ký kết Hợp đồng mua bán ô tô (Sau đây call là “Hợp đồng”) với những điều khiếu nại và điều khoản như sau:

ĐIỀU 1: ĐỐI TƯỢNG CỦA HỢP ĐỒNG

Bên A đồng ý bán cho Bên B chiếc xe ô tô đã qua sử dụng với điểm lưu ý sau

1.1. Ngày mua:

– Thời hạn bảo hành:

1.2. Đặc điểm xe:

– biển số:

– Nhãn hiệu:

– diện tích xi lanh:

– các loại xe:

– màu sơn:

– Số máy:

– Số khung:

– Giấy đk xe số:……………………..do……………..cấp ngày…………………..

1.3. Tình trạng xe hiện nay tại:

………………………

ĐIỀU 2: GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

2.1. Giá:

Hai mặt thống nhất giá bán xe là: ……… VNĐ (Bằng chữ: ………….)

(giá đã bao hàm …………)

2.2. Cách tiến hành thanh toán:

Bên B giao dịch một lần cho bên A trong tầm 5 ngày tính từ lúc ngày nhận xe bằng hình thức chuyển khoản vào số thông tin tài khoản của bên A như sau:

……………………

ĐIỀU 3: THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM GIAO XE

Bên A đã cử bạn đánh xe tới giao cho bên B tại trụ sở của mặt B đã nêu tại đoạn thông tin các Bên.

– Thời gian: Ngày … tháng …. Năm …………

– Địa điểm: Trụ sở ……………..

ĐIỀU 4: QUYỀN SỞ HỮU ĐỐI VỚI HÀNG HÓA

4.1. Mặt mua tất cả trách nhiệm thực hiện việc đăng ký quyền sở hữu đối với xe tại cơ quan tất cả thẩm quyền (ghi rõ những thỏa thuận liên quan đến vấn đề đăng ký);

4.2. Quyền sở hữu so với xe nêu trên được chuyển cho bên B, kể từ thời điểm thực hiện xong xuôi các giấy tờ thủ tục đăng ký quyền mua xe;

ĐIỀU 5: NGHĨA VỤ NỘP THUẾ VÀ LỆ PHÍ CÔNG CHỨNG

Thuế cùng lệ phí liên quan đến việc mua bán xe theo thích hợp đồng này do mặt … chịu trách nhiệm chi trả.

ĐIỀU 6: QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CÁC BÊN

6.1. Quyền và nhiệm vụ của bên A

– yêu thương cầu mặt B thanh toán giao dịch đúng thời hạn;

– ship hàng cho mặt B đúng thời hạn và vị trí đã thỏa thuận;

– hỗ trợ cho bên B toàn cục giấy tờ, tài liệu tương quan đến xe;

– Đảm bảo quyền sở hữu hợp pháp so với xe tải bán

6.2. Quyền và nhiệm vụ của bên B

– dìm hàng đúng thời gian và địa điểm đã thỏa thuận

– Thanh toán đầy đủ và đúng hạn cho bên A

– Khi thừa nhận xe, mặt B buộc phải xem xét tình trạng của xe, nếu không đúng với biểu đạt đã nêu tại Điều 1 thích hợp đồng này, bên B đề xuất báo lại ngay lập tức với bên A để phía hai bên cùng lưu ý lại.

Xem thêm: Vụ Xe Tải Cứu Xe Khách Đổ Đèo Bảo Lộc, Đâu Là Sự Thật Vụ Cứu Xe Khách Đổ Đèo Bảo Lộc

ĐIỀU 7: PHẠT VI PHẠM HỢP ĐỒNG VÀ BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI

7.1. Vào thời hạn có hiệu lực thực thi của hòa hợp đồng, nếu một trong các hai bên không tiến hành hoặc thực hiện không tương đối đầy đủ nghĩa vụ của bản thân theo cơ chế tại Điều 7 thích hợp đồng này thì cần chịu một khoản tiền phạt là ……… (Bằng chữ:……). Bên cạnh đó còn đề xuất bồi thường toàn cục những thiệt hại thực tế phát sinh do việc phạm luật hợp đồng cho bên kia. Mặt bị phạm luật có nghĩa vụ chứng minh thiệt hại với mặt còn lại. Chi phí phạt phạm luật hợp đồng với tiền bồi thường thiệt sợ hãi được trả lờ lững nhất trong khoảng …. (……..) tháng sau khoản thời gian sự vi phạm xẩy ra và bên bị vi phạm dứt hợp đồng………

7.2. Nếu bên A phạm luật về thời gian ship hàng mà chưa phải do điều kiện bất khả phòng hoặc không bởi lỗi của mặt B gây ra, mặt A yêu cầu chịu phát …..% giá trị của phần hàng chậm rì rì giao cho mỗi ngày chậm rì rì giao. Phần tiền vạc giao chậm rì rì được trừ vào khoản tiền mặt B giao dịch cho Đơn sản phẩm đó.

7.3. Nếu bên B đủng đỉnh thanh toán so với thời hạn quy định mà chưa phải do lỗi bất khả kháng hoặc vì chưng lỗi của mặt A thì mặt B phải trả phần lãi suất vay theo lãi vay thời gian ngắn của bank Bên A sử dụng tại thời điểm trên tổng số tiền chậm rì rì thanh toán. Phần tiền vạc chậm sẽ tiến hành cộng vào khi thanh toán, về tối đa không thật … (….) ngày.

ĐIỀU 8: ĐIỀU KHOẢN BẤT KHẢ KHÁNG

8.1. Sự khiếu nại bất khả kháng là những sự kiện xảy ra một bí quyết khách quan quan trọng lường trước được cùng không thểkhắc phục được, tuy nhiên đã áp dụng mọi biện pháp cần thiết mà kĩ năng cho phép, bao gồm nhưng không giới hạn ở những sự kiện như thiên tai, hoả hoạn, người quen biết lụt, rượu cồn đất, tai nạn, thảm hoạ, hạn chế về dịch bệnh, nhiễm hạt nhân hoặc phóng xạ, chiến tranh, nội chiến, khởi nghĩa, đình công hoặc bạo loạn, can thiệp của Cơ quan chính phủ…

8.2. Trong trường hợp xảy ra sự khiếu nại bất khả kháng, mỗi mặt phải nhanh lẹ thông báo cho bên kia bởi văn bạn dạng về bài toán không tiến hành được nghĩa vụ của bản thân do sự kiện bất khả kháng, và sẽ, trong thời gian 15 (mười lăm) ngày tính từ lúc ngày xảy ra Sự khiếu nại bất khả kháng, gửi trực tiếp hoặc bằng thư bảo đảm cho bên đó các minh chứng về việc xẩy ra Sự kiện bất khả phòng và khoảng thời gian xảy ra Sự khiếu nại bất khả phòng đó.

8.3. Bên thông báo việc tiến hành Hợp đồng của họ trở bắt buộc không thể triển khai được bởi vì Sự kiện bất khả kháng có trách nhiệm phải triển khai mọi nỗ lực cố gắng để bớt thiểu tác động của Sự khiếu nại bất khả kháng đó.

8.4. Trong trường hợp xảy ra sự kiện bất khả chống khiến cho mỗi bên ko thể triển khai hoặc tiến hành không khá đầy đủ quyền và nghĩa vụ của chính mình theo hòa hợp đồng này thì trọng trách bồi thường thiệt sợ hãi của mỗi bên được loại trừ.

ĐIỀU 9: GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Trong quá trình thực hiện tại nếu tất cả gì vướng mắc, phát sinh tranh chấp, phía 2 bên sẽ từ thương lượng, giải quyết và xử lý trên niềm tin hợp tác, thiện chí. Nếu như không thương lượng được, các Bên gồm quyền yêu thương cầu tandtc nhân dân cấp bao gồm thẩm quyền giải quyết và xử lý theo khí cụ của pháp luật.

ĐIỀU 10: ĐIỀU KHOẢN CUỐI CÙNG

10.1. Hai Bên khẳng định thực hiện đúng cùng đủ những quy định đã văn bản thoả thuận trong vừa lòng đồng với Phụ lục phù hợp đồng, không được đơn phương cầm cố dổi hoặc huỷ bỏ Hợp đồng. Mọi thay đổi của thích hợp đồng cần được thống nhất bằng văn bạn dạng có xác thực của nhì bên.

10.2. đúng theo đồng bao gồm hiệu lực từ ngày ký mang đến ngày …/…/……

10.3. 2 bên đã làm rõ quyền, nghĩa vụ, tiện ích hợp pháp của chính mình và hậu quả pháp luật của vấn đề giao phối hợp đồng này. 2 bên tự đọc lại và nghe phát âm lại, hoàn toàn nhất trí với nội dung của phù hợp đồng cùng cùng ký kết tên bên dưới đây để triển khai bằng chứng.

10.4. Hợp đồng có … (……) trang, bao gồm 10 (Mười) điều, được lập thành 02 (ba) bạn dạng có giá chỉ trị pháp lý như nhau, bên A giữ lại 01 (một) bản, bên B giữ lại 01 (một) bản./

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • Cách mở cốp xe future 125

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.