Mẫu Đổi Giấy Phép Lái Xe

Mẫu đơn đề nghị đổi bản thảo lái xe cho người nước ko kể tại Việt Nam. Hướng dẫn điền solo đổi giấy phép lái xe cho những người nước xung quanh qua mạng


*
*
Đơn ý kiến đề nghị đổi giấy tờ lái xe cho những người nước ngoài
*
*
*
*

Mẫu đơn ý kiến đề xuất đổi giấy phép lái xe cho tất cả những người nước ngoài là mẫu solo đề nghị không thể không có khi làm thủ tục đổi giấy phép lái xe cho những người nước ko kể tại Việt Nam. Đây là mẫu mã đơn ý kiến đề xuất đổi bản thảo lái xe được người nước ngoài lập ra và gửi tới cơ quan gồm thẩm quyền xét duyệt cấp đổi giấy phép lái xe cho những người nước xung quanh như: Sở GTVT – Tổng cục Đường bộ Việt Nam.


Mẫu đơn đổi bản thảo lái xe cho tất cả những người nước ngoài được phát hành theo Thông tứ số 12/2017/TT-BGTVT ngày 15 tháng bốn năm 2017 của Bộ giao thông Vận Tải.

Bạn đang xem: Mẫu đổi giấy phép lái xe

Người quốc tế muốn đổi bản thảo lái xe quốc tế sang nước ta để tham gia giao thông vận tải tại nước ta cần đề nghị tải cùng điền mẫu đơn ý kiến đề xuất đổi giấy phép lái xe cộ theo quy định.

Sau đây, Văn phòng doanh nhân Việt sẽ giới chủng loại đơn đổi bằng lái xe xe cho người nước ngoài và hướng dẫn điền đơn đổi giấy tờ lái xe cho những người nước kế bên qua mạng nhằm Quý khách hoàn toàn có thể hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ thủ tục đổi giấy phép lái xe cho những người nước xung quanh tại Việt Nam.


*
Đơn ý kiến đề nghị đổi gplx theo mẫu qui định (mẫu dùng cho người nước ngoài)

Mục lục bài viết

Thủ tục đổi giấy phép lái xe cho tất cả những người nước ngoài tại Việt NamNhững tin tức cần để ý khi đổi giấy tờ lái xe cho người nước ngoàiĐánh giá bài viết Đơn Đề Nghị Đổi giấy phép Lái Xe cho tất cả những người Nước xung quanh hữu ích

Mẫu đơn ý kiến đề xuất đổi giấy tờ lái xe cho những người nước ngoài

Phụ lục 20

MẪU ĐƠN ĐỀ NGHỊ ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI xe cộ CƠ GIỚI ĐƯỜNG BỘ(Ban hành kèm theo Thông bốn số 12/2017/TT-BGTVT

ngày 15 tháng bốn năm 2017 của bộ trưởng Bộ giao thông vận tải vận tải)

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – thoải mái – Hạnh phúc

SOCIALIST REPUBLIC OF VIETNAMIndependence- Freedom – Happiness

ĐƠN ĐỀ NGHỊ ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI xe pháo CƠ GIỚI ĐƯỜNG BỘAPPLICATION form FOR EXCHANGE OF DRIVER’S LICENCE

(Dùng cho tất cả những người nước ngoài) – (For Foreigner only)

Kính gởi (To): Tổng viên Đường bộ vn (Sở giao thông vận tải…)Directorate for Road of Viet phái mạnh (Transport Department…)

Tôi là (Full name):……………………………………………………………………………………..

Quốc tịch (Nationality):………………………………………………………………………………

Ngày tháng năm sinh (Date of birth):……………………………………………………………

Hiện ngụ tại (Permanent Address):…………………………………………………………….

Số hộ chiếu (Passport No.):…………………………………………………………………………

Cấp ngày (Issuing date): ngày (date):………tháng (month)………. Năm (year)……….

Hiện có giấy phép lái xe cơ giới đường đi bộ số (Current Driving Licence No.):………

Cơ quan cung cấp (Issuing Office):……………………………………………………………………….

Tại (Place of issue):…………………………………………………………………………………….

Cấp ngày (Issuing date): ngày (date):……. Tháng (month)………năm (year)………….

Lý vì xin đổi bản thảo lái xe cộ (Reason of application for new driving licence):…..

…………………………………………………………………………………………………………………….

Xem thêm:

Định cư lâu hơn tại Việt Nam/không định cư lâu bền hơn tại việt nam (Long time of staying in Viet Nam/Short time of staying in Viet Nam).

Gửi kèm theo đơn gồm bao gồm (Documents enclosed as follows):

– phiên bản dịch giấy tờ lái xe quốc tế đã được công bệnh (Translation of current foreign driving licence with notation);

– phiên bản sao hộ chiếu (phần bọn họ tên với ảnh; trang thị thực nhập cảnh) .

Tôi xin bảo đảm an toàn lời khai trên đây là đúng sự thật.

I certify that all the information included in this application and attached documents is correct and true.

…………, ngày (date) …… tháng (month) …… năm (year)…..

NGƯỜI LÀM ĐƠN (APPLICANT)

(Ký cùng ghi rõ họ, tên)

(Signature and Full name)

Hướng dẫn điền đối kháng đổi bản thảo lái xe cho những người nước ko kể qua mạng

Văn phòng doanh nhân Việt xin lý giải điền solo đổi giấy tờ lái xe cho những người nước xung quanh một số để ý khi điền tin tức sau vào đơn ý kiến đề nghị đổi bản thảo lái xe:


Họ và tên;Quốc tịch;Ngày tháng năm sinh;Nơi cư trú;Số hộ chiếu cùng ngàycấp hộ chiếu;Số, ban ngành và ngày cấp thủ tục phép lái xe cơ giới đường đi bộ hiện tại;Lý vì xin đổi giấy phép lái xe;

Download file mẫu mã đơn ý kiến đề nghị đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài

Văn phòng người kinh doanh Việt xin chia sẻ cho người tiêu dùng 2 tệp tin mẫu bao gồm một file format .pdf với 1 file định dạng .doc nhằm tiện cho người sử dụng cần sử dụng hoàn toàn có thể download chủng loại đơn đổi bản thảo lái xe cho tất cả những người nước ngoài.


Thủ tục đổi bản thảo lái xe cho những người nước kế bên tại Việt Nam

Ngoài phần cần chuẩn bị là đơn đề xuất đổi giấy phép lái xe thì người quốc tế để đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang nước ta thì cần chuẩn bị hồ sơ và thủ tục đổi bản thảo lái xe cho tất cả những người nước quanh đó sau đây:


2 mặt bản thảo lái xe pháo của người quốc tế (GPLX – giấy phép lái xe xe nước ngoài)Mặt thông tin trên hộ chiếu nước ngoài – Passport nước ngoàiVisa hoặc giấu tạm trú hoặc thẻ nhất thời trú tại nước ta còn thời hạn trên 03 thángĐịa chỉ người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam01 tấm hình ảnh thẻ nền xanh hoặc trắng, size 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5

Những thông tin cần chú ý khi đổi giấy tờ lái xe cho người nước ngoài

Điều kiện đổi bản thảo lái xe cho người nước không tính ở Việt Nam

Bộ Giao Thông vận tải theo Điểm H Khoản 5 Điều 37 Thông tứ 12/2017/TT-BGTVT lao lý người quốc tế khi muốn tinh chỉnh phương tiện cá thể tham gia giao thông tại nước ta cần triển khai thủ tục đổi bằng lái xe xe nước ngoài sang Việt Nam. Để làm được điều đó người nước ngoài cần đáp ứng những đk sau đây:


Có bản thảo lái xe quốc tế còn thời hạn sử dụng.Có giấy phép lái xe xe non sông nước ngoài không biến thành tẩy xóa, rách nát, không còn đủ những yếu tố quan trọng để đổi bản thảo lái xe cho những người nước xung quanh hoặc tất cả sự biệt lập về nhận dạng.Có GPLX quốc tế do cơ quan gồm thẩm quyền cấp.Đủ tiêu chuẩn sức khỏe mạnh theo quy định.Người nước ngoài có thời hạn cư trú, du lịch, học hành và làm việc tại vn từ 03 mon trở lệ.

Lưu ý: giấy phép lái xe cộ là bằng tạm, bằng cá nhân, bản thảo lái xe nước ngoài của người quốc tế không đủ đk để thay đổi sang bằng lái xe xe Việt Nam.

Như Văn phòng doanh nhân Việt đã trả lời ở trênđơn đề nghị đổi bản thảo lái xe cho những người nước ngoàicho bạn nước ngoài cũng khá đơn giản, Quý khách có thể dễ dàng thực hiện. Nếu khách hàng còn vướng mắc hoặc cần cung cấp thêm thông tin gì thì hãy tương tác ngay Văn phòng người kinh doanh Việt của bọn chúng tôi. Shop chúng tôi sẵn sàng support miễn giá thành và cung ứng bạn thực hiện thủ tục đổi giấy phép lái xe cho tất cả những người nước không tính một cách hối hả nhất, đơn giản dễ dàng nhất và cấp tốc có bởi nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành cấp đổi giấy phép lái xe cho những người nước ngoài, chuyển viên tư vấn chuyên nghiệp, nạm rõ các quy định pháp luật, tiến trình xử lý khép bí mật toàn cỗ đều cách xử trí online qua mạng chắc hẳn rằng sẽ làm cho cho quý khách hài lòng.

Địa chỉ thừa nhận hồ sơ, thủ tục, 1-1 đề nghị đổi bản thảo lái xe cho người nước ngoài

Để giấy tờ thủ tục đơn giản, hồ sơ được xét xem xét hợp lệ cấp tốc có bởi Quý khách hoàn toàn có thể nộp đơn đề nghị xin đổi bản thảo lái xe cho những người nước xung quanh tại Văn phòng doanh nhân Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • Cách mở cốp xe future 125

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.