MẠNG THỔ HỢP XE MÀU GÌ

Cách lựa chọn màu xe cộ PHÙ HỢP nhất cho tất cả những người thuộc MỆNH THỔ

Cách lựa chọn màu xe pháo PHÙ HỢP nhất cho tất cả những người thuộc MỆNH THỔ

Cách chọn màu xe PHÙ HỢP nhất cho người thuộc MỆNH THỔCách lựa chọn màu xe cộ PHÙ HỢP nhất cho tất cả những người thuộc MỆNH THỔCách chọn màu xe PHÙ HỢP nhất cho những người thuộc MỆNH THỔ


Mỗi mệnh trong ngũ hành sẽ sở hữu được một màu phong thủy riêng để khiến cho cho công việc làm nạp năng lượng phát đạt và giàu có hơn. Vậy mệnh Thổ hợp xe color gì nhất cùng màu tương khắc là màu nào để tránh xa ra còn nếu như không muốn tán gia bại sản khi mua xe.

Bạn đang xem: Mạng thổ hợp xe màu gì

 

Hầu không còn khi đi tải xe ô tô thì ngoài bài toán lựa lựa chọn hãng xe, nhiều loại xe, các tính năng đặc biệt quan trọng của xe pháo thì màu xe cũng là 1 trong những yếu tố mà những chủ xe cộ tương lai quan liêu tâm. Đặc biệt là nếu thực hiện xe để kinh doanh thì câu hỏi chọn màu sắc xe theo tử vi xe tương đối lại càng đặc biệt quan trọng quan trọng.

 

Tạp Chí Lái Xe sẽ thuộc bạn đi tìm hiểu kỹ thêm về mệnh Thổ cũng giống như việc thiết lập xe ô tô và mệnh Thổ tương quan mật thiết như vậy đến cuộc sống thường ngày hằng ngày như vậy nào?

 


MỤC LỤC

1. Tín đồ mệnh Thổ sinh năm nào?

2. Trên sao hãy chọn màu xe cộ theo phong thủy?

3. đặc thù hay hấp thụ âm của người mệnh Thổ

4. Mệnh thổ hợp xe màu sắc gì là giỏi nhất?

5. Mệnh Thổ tránh mua xe màu gì?

6. Mệnh Thổ đi xe màu trắng có giỏi không?

7. Những mẫu xe phù hợp nhất với những người mệnh Thổ

8. Làm sao để giải hòa màu xe xung khắc với mệnh Thổ?


 

1. Fan mệnh Thổ sinh vào năm nào?

 

Theo triết học của Trung Quốc xa xưa thì vạn đồ vật trên Trái Đất được tạo nên từ 5 yếu hèn tố khác biệt của ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tưng năm sinh sẽ tương ứng với một hành và những màu sắc tương sinh khắc chế khác nhau.

 

Mệnh Thổ là đại diện của đất, người ta cho rằng đất có thể khiến cho cây xanh phát triển nhưng cây cỏ và nước lại hút hết nội khí của đất. Ngược lại thì thời điểm cháy hầu hết vật khác sẽ tạo nên thành tro bụi khiến cho đất đai tươi xuất sắc màu mỡ. Vày đó, ta hoàn toàn có thể dễ dàng ngầm hiểu rằng Thổ kỵ Mộc,Thủy, và phù hợp với Hỏa.

 

Dưới đây là danh sách trong năm sinh của người thuộc mệnh Thổ để cho chính mình dễ dàng biết mình bao gồm thuộc mệnh như thế nào và bắt buộc lựa chọn màu sắc như cụ nào cho tương xứng với hệ mệnh của bạn dạng thân:

Năm Mậu Dần: 1938, 1998Năm Tân Sửu: 1961,2021Năm Canh Ngọ: 1990, 1930Năm Kỷ Mão: 1939, 1999Năm Mậu Thân: 1968, 2028Năm Tân Mùi: 1991, 1931Năm Bính Tuất: 1946, 2006Năm Kỷ Dậu: 1969, 2029Năm Đinh Hợi: 1947, 2007Năm Bính Thìn: 1976, 2036Năm Canh Tý: 1960, 2020Năm Đinh Tỵ: 1977, 2037

 


*
Mệnh Thổ sinh năm nào?

 

2. Trên sao hãy lựa chọn màu xe theo phong thủy?

 

Đối cùng với người nước ta thì chuyện tải xe cũng đặc biệt quan trọng như chuyện tải nhà, cưới hỏi. Bởi vì đó, thì ngoài câu hỏi chọn ngày, giờ dấn xe, thì việc chọn màu sắc cũng là yếu đuối tố đặc trưng khiến đa số người phải “đau đầu”, đôi lúc họ phải gật đầu đồng ý bỏ qua cả màu cơ mà mình ngưỡng mộ để sàng lọc màu sắc phù hợp với phong thủy hệ mệnh của mình.

 

Bạn có xem xét trên tử vi hằng ngày sẽ gồm mục màu sắc cân xứng với bản thân ngày hôm đó không? câu hỏi bạn mang quần áo, mang phụ kiện có màu sắc may mắn trong ngày sẽ làm cho mọi bài toán bạn tạo nên ngày hôm đó tiện lợi hơn, hoặc dễ dàng là chế tạo ra cảm giác an toàn may mắn mang đến bạn.

 

Quần áo thì bạn cũng có thể thay đổi color hằng ngày tuy vậy xe hơi thì ko thể, do đó khi mua xe các bạn phải để ý đến lựa chọn 1 màu sắc phù hợp nhất cùng với bạn, hoặc màu mình thích và đặc trưng nếu bạn thực hiện xe để sale thì càng nên lựa chọn màu xe cộ theo tử vi để công ăn việc làm cho thuận buồm xuôi gió.

 


*
Ngũ hành với màu sắc

 

Khi chọn lọc màu xe phù hợp với hành mệnh sẽ đưa về tiền tài, suôn sẻ cho công ty nhân, xe cộ ít lỗi vặt, lúc lái xe thoải mái không nặng nề nề, còn nếu như không may gặp mặt rủi ro sẽ được giải trừ, nặng mà hóa nhẹ.

 

Với rất nhiều màu cùng với màu mệnh trong tử vi ngũ hành dù nhiều khi không khiến quá trình của bạn cải cách và phát triển quá to gan nhưng không nhiều ra vẫn cung cấp tốt hơn cho người sở hữu thay vì đem đến phiền phức.

 

Ngược lại, nếu như quá ưu tiên màu mình đang có nhu cầu muốn mà còn lỡ chọn phải màu sắc tương tự khắc sẽ làm hại tới công ty nhân, dễ sinh trung ương trạng hoảng loạn bực bội, không yên tâm khi lái xe.

 

Bản thân loại xe cũng dễ dàng hư hư vặt, hao chi phí tốn của để khắc phục. Nếu như không mau gặp gỡ sự cố khi lái xe thì cũng dễ khiến cho hậu quả nghiêm trọng, tổn sợ hãi tới sức khỏe bản thân, xe cũng hư hại nặng nề.

 

Đối với chúng ta trẻ hiện giờ có thể cho rằng việc lựa chọn màu xe cộ theo tử vi phong thủy thì nghe dường như hơn “mê tín”, nhưng tử vi phong thủy ứng dụng còn được xem là một bộ môn khoa học về môi trường của tín đồ Á Đông hiện ra từ bao đời ni dựa trên kinh nghiệm và quan sát của tín đồ xưa.

 

Ông bà ta tất cả câu “Có thờ có thiêng. Bao gồm kiêng có lành”, vị đó khi mua xe ta cũng nên tham khảo ý kiến của các nhà phong thủy để lựa chọn được cái xe có màu sắc ưng ý và hợp mệnh nhất với phiên bản thân.

 


*
Tương sinh tương khắc

 

3. đặc thù hay nạp âm của tín đồ mệnh Thổ

 

Mệnh Thổ đại diện của cây cối, vạn vật thiên nhiên và gốc nguồn của việc sống. Người thuộc mệnh Thổ được xem như là cung mệnh nuôi dưỡng và hỗ trợ cho các cung mệnh khác.

 

Đặc điểm tính phương pháp của tín đồ mệnh Thổ đó là những người biết đối nhân xử vậy nên nếu làm quản lý thì luôn được đông đảo người thương mến và tôn trọng. Họ thường là những người thông minh và nhạy bén trong công việc, có tác dụng giao tiếp giỏi nên công việc rất thuận tiện và được đối phương đánh giá cao.

 

Với cung mệnh trực thuộc hành Thổ thì fan ta chia nhỏ ra thành 6 nạp âm sau đây:

Lộ Bàng Thổ (đất đường lộ): 1930/1931/1990/1991Thành Đầu Thổ (đất bờ thành): 1938/1939/1998/1999Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà): 1946/1947/2006/2007Bích Thượng Thổ (đất bên trên tường): 1960/1961/2020/2021Đại Trạch Thổ (đất váy lầy): 1968/1969/2028/2029Sa Trung Thổ (đất bến bãi cát): 1976/1977/2036/2037

 


*
Nạp âm mệnh Thổ

 

Trong đó được chia làm 2 nhóm khác nhau. Cầm cố thể:

Nhóm không biến thành dương Mộc tương khắc gồm: Lộ Bàng Thổ được nghe biết như đất ven đường, Đại Dịch Thổ thì tượng trưng mang lại đất quán dịch to và Sa Trung Thổ tượng trưng mang đến đất phù sa. Lý do đơn giản bị dương Mộc khắc chế và kìm hãm chính là bởi vì cây cối thiết yếu sống trên đầm lầy hay bến bãi cát được.Nhóm bị dương Mộc khắc chế gồm: Thành Đầu Thổ thì tượng trưng mang đến đất đầu thành, còn Bích Thượng Thổ tượng trưng mang lại đất trên vách cùng Ốc Thượng Thổ tượng trưng đến đất mái nhà. Đối với số đông nạp âm này thì có khả năng sẽ bị hành Mộc khắc chế và hoàn toàn có thể gây ra phần nhiều khó khăn, băn khoăn trong cuộc sống.

 

4. Mệnh Thổ vừa lòng xe color gì là xuất sắc nhất?

 

Theo cách nhìn của người xưa, tín đồ mệnh Thổ phù hợp với mệnh Hỏa cùng khắc với mệnh Thủy với Mộc. Vì đó, màu sắc xe hòa hợp mệnh tuyệt không dựa vào vào quan hệ trong tử vi ngũ hành giữa màu sắc xe cùng với mệnh của người tiêu dùng là tương sinh, hòa hợp, chế khắc xuất xắc bị khắc. Vào đó:

Tương sinh bao gồm các mối quan hệ: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Điều này cũng rất có thể hiểu là khi những mệnh này đi cùng nhau đôi mặt đều đem về cái lợi lẫn nhau nên thao tác gì cũng thành công.Tương xung khắc gồm những mối quan hệ: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy tương khắc Hỏa, Hỏa tương khắc Kim, Kim khắc Mộc. đầy đủ mệnh này khi có quan hệ sẽ khiến cho mọi việc gặp mặt khó khăn, rắc rối hơn.

 

Với mỗi hành là một trong màu sắc cân xứng với quy dụng cụ của từ bỏ nhiên, cùng màu nâu (hoặc vàng) là màu tượng trưng mang lại hành Thổ. Vì vậy, color xe hơi tương xứng nhất với những người thuộc mệnh Thổ chính là màu Đỏ, Vàng, Hồng, Tím, Nâu Đất hoặc Trắng, Bạc.

 


*
Mệnh Thổ đúng theo xe màu sắc gì?

 

Đối với gần như màu như Đỏ, Hồng, Tím, tiến thưởng là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa rất hợp với Thổ. Các màu này sẽ đem lại sự tươi tắn và tạo sự chú ý từ fan khác, trong khi những màu này thay mặt đại diện cho sự may mắn, mang đến nhiều tiền bạc và sức khỏe cho công ty nhân.

 

Ngoài ra với các màu trung tín như Nâu Đất, Trắng, bạc đãi đều biểu hiện sự đơn giản, tao nhã nhưng không thua kém phần lịch sự trọng, quý phái và kế hoạch lãm so với người lái xe.

 

Người trực thuộc mệnh Thổ được xem như là mệnh dễ lựa chọn màu xe duy nhất trong năm giới bởi hầu như màu đẹp các phù hợp. Trong khi các màu hợp với mệnh Thổ đa số là phần lớn màu rất phổ biến, rất gần gũi trong ngành công nghiệp xe hơi.

 

5. Mệnh Thổ tránh cài xe color gì?

 

Đối với mệnh Thổ thì tương khắc và chế ngự nhất chính là những color thuộc mệnh Mộc bao gồm là greed color lục hoặc màu xanh da trời lá cây bởi cây cối sẽ đâm vào đất và hút hết chất dinh dưỡng của bạn.

 

Và cũng thật suôn sẻ là những greed color lục thường cực kỳ ít được các hãng xe dùng, đến nên nếu khách hàng lỡ yêu màu xanh lá cây lục thì câu hỏi bạn chọn màu xe xanh lục cũng khá khó.

 

Ngoài đa số màu tự khắc kỵ thì cũng có thể có những màu sắc chế khắc mà bạn nên kiêng nhẹ đó là màu của mệnh Thủy bao hàm màu Đen và Xanh.

 

Nói là kiêng tránh việc sử dụng chứ không tức là nó không sợ hãi gì phiên bản thân, có nghĩa là người mệnh Thổ là Đất thì sẽ phòng nước mệnh Thủy, khi fan mệnh Thổ gặp những fan mệnh này có khả năng sẽ bị mình chế phục.

Xem thêm: Xe Đẩy 3 Bánh Có Nhạc Và Đèn, Xe Đẩy 3 Bánh Cho Bé Có Nhạc Và Đèn

 


*
Xe màu xanh da trời lục

 

6. Mệnh thổ đi xe white color có giỏi không?

 

Vệ sự khắc kỵ thì người mệnh Thổ khắc độc nhất với blue color lục hoặc xanh lá cây thuộc mệnh Mộc.

 

Tuy nhiên so với những người thuộc Lộ bàng Thổ, Sa trung Thổ giỏi Đại trạch Thổ hồ hết không kỵ nhưng mà trái lại theo sách nếu phối hợp màu hành Mộc thì sẽ “đời đời thanh quý vẻ vang”. Tại sao là vị những “đất” này nếu có cây sẽ có thêm sức sống, từ này mà nâng tổn phí trị.

 

Do đó, tín đồ mệnh Thổ sẽ sử dụng được gần như gam color sau:

Để được tương sinh: color ĐỎ, HỒNG, TÍM (Hỏa).Để được hòa hợp: color NÂU ĐẤT, VÀNG SẬM (Thổ).Để chế xung khắc được: màu ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN (Thủy).

 

Còn riêng rẽ với màu sắc đặc biệt như màu trắng thì đấy là màu không xuất sắc cũng ko xấu đối với người mệnh Thổ.

 

Vì vậy rất có thể kết luận rằng, nếu bạn mệnh Thổ muốn ăn uống nên tạo nên sự phát triển sự nghiệp, vận mệnh bình yên thì cần sử dụng các màu như color đỏ, hồng (Hỏa) đông đảo là màu sắc tương sinh tốt vàng, cam, nâu, trắng, ghi cũng phù hợp không kém.

 

Trong những màu đó thì thì đỏ, cam, trắng, ghi số đông là đầy đủ màu khôn xiết phổ biến, rất gần gũi trong ngành công nghiệp xe pháo hơi.

 

Đặc biệt cần tránh xa greed color lá cây. Truy nhiên có một vài trường hợp đặc biệt quan trọng nếu nằm trong Lộ bàng Thổ, Sa trung Thổ tốt Đại trạch Thổ phần lớn không kỵ trái lại theo sách nếu phối hợp màu hành Mộc thì sẽ “đời đời thanh quý vẻ vang”

 


*
Xe màu trắng

 

7. Những mẫu xe đúng theo nhất với người mệnh Thổ

 

Toyota Vios

 

Là một thương hiệu xe hơi đến từ Nhật Bản, Toyota tạo ra tên tuổi kiên cố tại thị trường Việt Nam. Mẫu mã sedan hạng B Toyota Vios được bán chạy nhất vào quý I năm 2019.

 

Ngày nay, Toyota Vios đang được phân phối tại thị phần trong nước theo hình thức lắp ráp nội địa, là việc lựa chọn của tương đối nhiều khách hàng, Toyota Vios không những lấy lòng khách hàng với giá bán rẻ, nội thiết kế bên ngoài hiện đại, bắt mắt, mà lại màu xe đa dạng chủng loại cũng là một ưu điểm nổi nhảy cho các quý khách hàng đam mê tử vi phong thủy tại Việt Nam.

 

Toyota Vios download những màu sắc rất phù hợp với những bạn thuộc mệnh Thổ như color đỏ, màu nâu vàng, trắng, xám đậm, black và color bạc.

 


*
Toyota Vios đỏ

 

Mitsubishi Attrage

 

Là một mẫu mã xe sedan hạng B đến từ thương hiệu Mitsubishi khét tiếng của Nhật Bản. Mitsubishi Attrage hiện đang phân phối tại thị trường nước ta theo hình thức nhập khẩu nguyên dòng từ thái lan với nhiều dạng màu sắc như xe màu bạc, đỏ, tím, xanh, cam, xám, trắng.

 

Trong những màu trên thì phù hợp với mệnh Thổ nhất chính là màu đỏ với màu tím. Ngoài ra với việc sở hữu không khí nội thất rộng rãi, cabin nhằm được tương đối nhiều đồ đạc, tập đoàn mitsubishi Attrage rất thích phù hợp với những gia đình thích đi du ngoạn khám phá.

 


*
Mitsubishi Attrage đỏ

 

Suzuki Ciaz

 

Mẫu xe pháo sedan thuộc phân khúc thị phần hạng B đến từ nhà Suzuki, xe pháo Suzuki Ciaz là dòng xe 5 chỗ dành riêng cho gia đình, có sự quản lý êm ái, ổn định, nội ngoại thất được thiết kế với tinh tế, không gian rộng rãi.

 

Hiện nay, Suzuki Ciaz đang rất được phân phối tại thị trường trong nước theo vẻ ngoài nhập khẩu nguyên loại từ Thái Lan.Xe được thiết kế với với 5 màu sắc như màu đỏ, đen, nâu, xám, trắng với màu bạc.

 

Đối với những người thuộc mệnh Thổ thì màu đỏ sẽ đem về nhiều vận may cho tất cả những người mệnh Thổ. Còn màu sắc đen, xám đã là màu xung khắc chế.

 


*
Suzuki Ciaz đỏ

 

Hyundai Grand i10

 

Mẫu xe Hyundai Grand i10 hiện thời có hai phiên bản xe hatchback với xe sedan thuộc phân khúc A xe pháo cỡ nhỏ tuổi đô thị. Hyundai Grand i10 cài tận 6 color cho khách hàng dễ lựa chọn như màu sắc vàng cat (nâu), cam, đỏ, trắng với xanh dương.

 

Trong các màu thì màu nâu là màu sắc của mệnh Thổ, tương sinh cùng đem nhiều may mắn cho chủ thiết lập thuộc mệnh này. Quanh đó ra, màu xanh da trời dương, màu đen sẽ là màu xung khắc chế, tránh rủi ro cho nhà xe khi rủi ro có vận xui rủi.

 


*
Hyundai Grand i10 đỏ

 

8. Làm thế nào để giải phóng màu xe khắc với mệnh Thổ?

 

Trong quy trình đi thiết lập xe tất cả thể bạn sẽ tìm được loại xe ưng ý, đầy đủ trong ngân sách chi tiêu nhưng chỉ tiếc là màu sắc xe lại vô tình không phù hợp với phong thủy, hay là được tặng xe nhưng mà màu xe không hợp. Vậy chạm mặt trường hợp đó khách hàng hoàn toàn có thể khắc phục color xe không hợp mệnh thông qua cách thức như sau:

 

Đổi color xe

 

Cách giải hòa màu xe xung khắc với mệnh Thổ nhanh nhất có thể và triệt để nhất là đổi khác màu sơn. Giải pháp này giúp cho chủ xe dễ dàng vứt bỏ màu sơn tự khắc mệnh và đổi sang màu xe tương sinh phù hợp mệnh.

 

Màu xe tương thích nhất so với người thuộc mệnh Thổ đó là màu Đỏ, Vàng, Hồng, Tím, Nâu Đất hoặc Trắng, Bạc.

 

Để sơn lại màu xe mất tương đối nhiều thời gian và đưa ra phí, trong khi chủ xe cộ còn phải triển khai các thủ tục đăng cam kết lại xe pháo cho tương xứng với color sơn new để đảm bảo tuân thủ nguyên lý pháp.

 


*
Sơn xe cộ ô tô

 

Đổi xe bao gồm màu cân xứng với mệnh Thổ

 

Nếu tình huống bắt phải mua hoặc được khuyến mãi xe có color không hợp phong thủy thì chúng ta có thể nghĩ đến sự việc bán xe để thâu tóm về chiếc xe pháo khác có màu sắc phù hợp với bạn mệnh Thổ.

 

Xe bắt đầu chưa đi các thì khi cung cấp vẫn không sợ hãi mất giá bán nên bạn cần phải bán ngay tức thì để hoàn toàn có thể mua lại xe tất cả màu khác thích hợp hơn.

 

Chọn đồ gia dụng trang trí tử vi để giải hòa khắc mệnh

 

Nếu như không được kinh phí đổi khác màu sơn tương tự như việc việc bán xe cộ và mua lại xe bắt đầu rắc rối, tốn nhiều thời hạn thì chúng ta cũng có thể lựa chọn vật trang trí tử vi để hóa giải khắc mệnh, đồng thời giảm sút sự xung tự khắc giữa nhà và xe pháo ô tô.

 

Ví dụ, nhà xe mệnh Thổ lỡ cài hoặc được tặng kèm xe ô tô màu Đen, blue color dương và đặc biệt quan trọng là greed color lục tượng trưng đến mệnh Mộc, mệnh Thủy - là phần nhiều màu khắc mệnh Thổ. Việc cần làm bây giờ là lựa chọn màu thay mặt tương sinh cùng với mệnh Thổ là mệnh Hỏa nhằm hóa giải.

 

Do đó, các chuyên viên phong thủy ô tô khuyên cần sử dụng các vật trang trí color nâu, nâu đất, đỏ, cam, tím, hồng tượng trưng mang lại mệnh Thổ và mệnh Hỏa để có thể dung hòa và hóa giải tương khắc mệnh.

 

Tuy nhiên, nếu nội thất sẵn là gray clolor hay bao gồm màu đại diện cho mệnh Thổ thì công ty xe không bắt buộc quá lo lắng.

 


*
Hóa giải color xe tương khắc mệnh thổ

 

Chọn một mẫu mã xe ô tô hợp tử vi sẽ đem về cho công ty xe tài lộc, may mắn, thuận tiện trên từng hành trình. Đối với người mệnh Thổ vốn là người có thông minh, tài năng lãnh đạo nên những khi chọn được loại xe gồm màu xe cộ tương sinh đang càng làm công ăn việc làm cho thăng tiến hơn nữa.

 

Những thông tin trên Tạp Chí Lái Xe mong muốn đã giúp bạn trả lời được thắc mắc mệnh Thổ vừa lòng xe màu sắc gì nhất. Ngoài ra để hiểu biết thêm về tử vi xe hơi chúng ta cũng có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.