Lưỡi Câu Lăng Xê Chìm

Lăng-Xê là thuật ngữ chỉ thể loại câu ném mồi ra xa thân hồ tốt lòng sông, ko hạn cơ chế sâu với rộng của sông hồ với rất hữu hiệu trong việc săn hầu hết chú cá khủng, khôn ngoan nhất.

Bạn đang xem: Lưỡi câu lăng xê chìm


Nếu kể đến các thể nhiều loại câu săn sản phẩm cá khủng, như Trắm đen, Trôi củ, Chép cụ, Cá Mè...ko gì tác dụng bằng thể một số loại đánh Lăng-Xê. Lăng-Xê là thuật ngữ chỉ thể loại câu ném mồi ra xa thân hồ xuất xắc lòng sông, ko hạn chính sách sâu và rộng của sông hồ và rất có lợi trong việc săn rất nhiều chú cá khủng, đúng đắn nhất.

Bài viết tiếp sau đây xin ra mắt một số kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng về nghệ thuật câu lăng - xê:

1. Đồ dùng chuyên được dùng cho hình trạng câu lăng xê.

Để chuẩn bị cho bài toán câu pr thì chúng ta cần chuẩn bị các phương pháp . Những công nuốm để câu lăng xê bao gồm những luật chính sau đây : phải câu , trang bị câu và cỗ lưỡi câu .

1.1 đề nghị câu.

Theo tởm nghiêm của tôi cân nặng câu lăng xê bắt buộc dùng nhiều loại cân Trolling ( kiểu dáng Spinning ) là giỏi nhất.

Lý vị mà mình yêu cầu dùng yêu cầu Trolling là tại vì chưng mồi câu lăng xê là một trong những loại mồi tương đó nặng, nếu bạn muốn ném mồi cho đúng chuẩn thì mình phải tìm một số loại cần tương đối cứng như loại phải Trolling . Nếu khó tìm loại cần này thì bạn cũng có thể áp dụng loại phải nào cũng được mà có thông số kỹ thuật tương đương với loại đề xuất Trolling này .

- cấu hình của phải câu lăng xê nên chọn loại cấu dường như sau :

Dài trường đoản cú : 1.7m -2.5m

Action : Fast

Power : M (Medium ) hoặc MH (Medium/Heavy )

Action là như vậy nhưng thực tế thì mình hoàn toàn có thể chọn loại đề xuất câu mà rất có thể ném đúng đắn loại mồi nặng khoảng 50g-100g và phù hợp với điểm câu của chính mình là được không cần phải có cấu hình chính xác như nói trên nhưng nếu như muốn có được sự bài bản hơn thì loại nên và cấu hình của cần phải được đúng mực như đã hướng dẫn ở phần trên .

*

1.2 đồ vật câu.

Máy câu hợp với việc câu lăng xê duy nhất chỉ có loại lắp thêm Spinning ( máy dọc ) nhưng cũng đều có rất rất nhiều người dùng loại máy Trolling ( trang bị ngang ) cái đó thì phụ thuộc vào thói quen của mỗi bắt buộc thủ .

Theo tôi đồ vật câu truyền bá không nhất định nên dùng một số loại máy nào chỉ cần phải biết là máy đó hoàn toàn có thể kéo được cá mục tiêu của bản thân mình là được tốt còn nói cách khác là câu cá to thì cần sử dụng máy to câu cá nhỏ tuổi thì dùng máy nhỏ dại . Cái đặc trưng trong câu hỏi chọn vật dụng câu quảng bá là phải kiếm được máy có thể ném mồi được xa còn vẫn nhằm khác thì không quan trọng lắm .

*

1.3. Cỗ Lưỡi câu lăng xê.

Theo tôi biết cỗ lưỡi câu lăng xê vẫn được tạo thành 2 một số loại là : cỗ lưỡi câu hồ ( câu hồ thương mại dịch vụ , hồ giải trí ) và bộ lưỡi câu điểm tự nhiên ( câu sông , câu thủy điện, điểm câu thoải mái và tự nhiên ) . Bây giờ chúng ta sẽ mày mò về 2 loại bộ lưỡi câu nhé.

1.3.1 bộ lưỡi câu hồ nước .

Bộ lưỡi quảng cáo câu hồ

Bộ lưỡi lưỡi lăng xê câu hồ nước là cỗ lưỡi không tồn tại gì quan trọng đặc biệt nhiều . Điểm mạnh của bộ lươi này là có không ít lưỡi câu , tất cả từ 3-5 lưỡi câu chính vì có nhiều lưỡi nên kĩ năng dính cá sẽ cao hơn . Điểm yếu là khó câu cùng với điểm câu có không ít măc vướng ở bên dưới nước vì có nhiều lưỡi nên tài năng mắc, vướng cũng tương đối cao .

Chinh vì điểm mạnh điểm yếu kia dân câu mới hay được sử dụng loại bọ lưỡi này trong bài toán câu kéo trong số hồ thương mại & dịch vụ hơn dùng câu vào điểm câu tự nhiên và thoải mái vì điểm câu từ bỏ nhiên có tương đối nhiều mắc vướng .

*

1.3.2 bộ lưỡi câu điểm từ nhiên.

Độ giãn nở của lò xo

Lý do mà lò xo của bộ lưỡi câu này có độ co gãn là nhằm giàm tỉ trọng mắc vướng.Nếu lò xo thông thường khi mắc vướng ở dưới nước thì sẽ cực nhọc kéo lên .

Xem thêm: Xem Bói Biển Số Xe Máy, Xe Ô Tô Đơn Giản Chuẩn Xác Nhất Năm 2021

Bộ lưỡi này thường thì không thấy cung cấp ở những tiệm thứ câu. Nó được dân câu chúng ta tự chế. Giải pháp làm xoắn ốc này cũng không có gì khó các bác chỉ việc 1 loại kìm cùng 20cm dây thép. Dây thép rất có thể mua được ở siêu thị bán vật liệu xây dựng giá bán của nó khoảng 3000 đ/1 cuộn . 1 cuộn dây thép những bác rất có thể là được khoảng 40-50 loại lò xo trong vong 30 phút

*

Cách làm Lò Xo

Làm xong xuôi lòxo thì bản thân sẽ liên tục lắp lưỡi vào lo xo . Cách lắp lưỡi vào lò xo cũng không có gì khó.Chúng ta chỉ cần chuẩn bị khoảng chừng 40 cm dây dù vị dây dù khi xuống nước sẽ mềm và làm cho lưỡi bơi tự nhiên hơn sử dụng dây cước .

Nếu đi câu sông hoặc điểm câu tự nhiên và thoải mái hay có tương đối nhiều vướng lắm như là vướng cây , vướng cỏ,vướng đá ..vv… vì chưng 90% cá nó ham mê sống sinh sống nơi có nhiều cây trồng và đã nếu thiếu những yếu tố này thì không nhiều khi gồm cá lắm , cũng chính vì vậy lúc đi câu điểm tự nhiên các chưng nên quy củ bị ít nhất 10 cái cỗ lưỡi pr này vì rất thú vị mất lưỡi .

*

2. Chuyên môn câu

Câu pr không khó khăn , Theo kinh nghiệm của tôi câu lăng xê bao hàm có 2 chuyên môn câu lớn đó là kỹ thiệt câu chìm với kỹ thuật câu nổi nhưng trước lúc đi vào 2 kỹ thiệt đó chúng ta đi khám phá về mồi và giải pháp móc mồi trước nhé

2.1 Mồi và biện pháp móc mồi .

- Cách bào chế mồi lăng xê : Cách chế tao mồi quảng cáo thì có hàng chục ngàn công thức khác nhau, mỗi các loại cá với mỗi điểm câu sẽ sở hữu công thức có tác dụng mồi khác nhau . Ví dụ như câu cá hồ thì mồi câu hoàn toàn có thể cá cho tới 80% cám gạo tuy vậy nếu câu sông ( nước chạy vơi ) thì 80% cám gạo là rất cao vì nếu nhiều cám gạo thì mồi sẽ không còn dính dĩ nhiên vào nhầu khi mồi xuống nước đã tan hết chính vì vậy nếu muốn câu sông bởi mồi cám thì yêu cầu cho thêm bột ngô với ruột bánh mỳ để sở hữu thêm kĩ năng dính chắc của mồi. Ở phía trên tôi vẫn hướng dẫn bác công thức cơ bản để chế tao mồi .

Mồi lăng xê mà tôi dùng để câu cá trê

-Nguyên liệu gồm bao gồm :

1. Cám gạo 1kg

2. Bánh mỳ xay một nửa kg

3. Trứng Vịt 5 quả

4. Mắm tôm 1/2 lọ nhỏ

5. Tép xay 100 g

6. Hộp sữa chua 1 hộp

- Cách chế tao : Trộn toàn bộ vào nhau rồi bóp túc tắc trong quy trình bóp nếm nếm thêm nước lã từng chút một, đừng cho các cùng một lúc bởi vì nếu cho nhiều nước mồi đang nát tuy thế nếu cho chút quá thì mồi đang cứng , cách tốt nhất có thể là tôi vừa bóp vừa đến dần từng ít nước, cứ làm như thế cho thời gian nào nó đủ độ dẻo thì cho vô hộp rồi ủ trong 2-3 ngày rồi đưa theo câu .

Công thức trên là phương pháp câu điêm câu tất cả nước đứng nếu chế tao theo điểm câu nước chạy vơi thì yêu cầu dùng công thức sau đây :

1. Cám gạo 1kg

2. Bánh mỳ xay 2/3 kg

3. Trứng Vịt 5 quả

4. Mắm tôm một nửa lọ bé

5. Tép xay 100 g

6. Sữa chua 1 hộp

7. Bột ngô 4-6 thìa canh

- Cách chế biến : Trộn toàn bộ vào nhau rồi bóp đều đều trong quy trình bóp thì mình cho thêm nước lã từng chút một, chớ cho những cùng một lúc vì nếu cho các nước quá nó vẫn nát nhưng nếu cho một chút ít quá thì nó đã cứng , cách cực tốt là mình vừa bóp vừa mang đến dần từng không nhiều nước, cứ làm như vậy cho dịp nào nó đủ độ dẻo thì cho vào hộp rồi ủ vào 3-4 ngày ( vì bắt buộc mùi nặng với chua rộng )rồi mang theo câu .

Mồi câu truyền bá nói chung giải pháp làm mồi giống thính câu lục. Mà lại thính câu lục nát hơn nhiều và bắt buộc bóp vào lưỡi câu thẳng được , nếu như bác muốn chế phát triển thành thính câu lục thành mồi truyền bá thì chưng cho thêm bánh mỳ xay cùng cám gạo vào hoặc nói theo một cách khác là làm thế nào để cho mồi nát biến hóa mồi dẻo để có thể bám kết dính lò xo và lưỡi câu .

* phương pháp bóp mồi vào bộ lưỡi câu.

*

Bóp mồi quảng bá chỉ cầm cố mồi lên rồi bóp vào dòng lò xo bóp đi bóp lại mang lại nó thành hình tròn trụ như hình ảnh trên, còn lưỡi câu thì hoàn toàn có thể nhét luôn luôn vào trong môi hoặc có thể để sinh sống ngoài cũng khá được nhưng nếu để lưỡi ở quanh đó thì họ hay móc mồi tươi vào như thể hạt ngô, giun đất, hạt xốp hoặc không móc gì cũng rất được vì nhiều phần cá ăn uống cỏ ( cá không ăn mặn ) là thuộc nhiều loại cá ăn uống mồi bằng phương pháp hút mồi vì vậy dịp nó hút mồi là lưỡi câu của chính bản thân mình sẽ bay vào mồm nó nhưng nếu mình móc phân tử ngô vào thì phân tử ngô khi xuống nước nó sẽ tạo nên trọng lượng của lưỡi câu của bản thân nhẹ hơn và nổi nội địa được thoải mái và tự nhiên hơn và kỹ năng cá đã hút lưỡi mình vào miệng sẽ cao hơn nữa .

2.2 chuyên môn câu chìm.

Trước lúc câu cần lắp ráp cân câu với lưỡi câu sẽ hay nói một cách khác là bước "chuẩn bị vũ khí "

*

Chuẩn bị yêu cầu câu chì

Chuần bị yêu cầu câu dứt rồi thì cứ vắt mà câu thôi nhưng những bác lưu ý là sau khoản thời gian ném mồi xuống nước là những bác nhớ thả sức ra nhé nhằm lúc làm sao cá kéo sản phẩm nó new kêu lên rôi mình bắt đầu biết là có cá cắn mồi. Nếu như không thả phanh thì cá vẫn kéo cả buộc phải xuống nước đấy .

Còn tất cả một cách để nhận biết là bao gồm cá đang đớp mồi của chính mình cách đó là kẹp mồi vào cước . Khi chúng ta ném mồi xuống nước rồi thì ta nặn một ít mồi bởi đầu ngón tay chiếc rồi kẹp vào diây câu bí quyết đầu cần khoảng tầm 40-50cm . Cơ hội nào tất cả cá gắp mồi thì mồi nhưng mình kẹp vào dây câu vẫn nhảy lên dancing xuống

Cách nhận thấy cá cắn mồi.

Một số hình ảnh về câu pr chìm

*

Ném mồi rồi cứ hóng đến khi nào máy câu của mình kêu lên cho doanh nghiệp biết là gồm một cái nào đó trong nước vẫn kéo cước của bản thân ra .

Câu pr chìm này là 1 trong những kiểu câu sướng tuyệt nhất chẳng phải làm những gì cứ ném mồi là ngồi hóng và cái mà tôi thích nhất trong mẫu mã câu này là rất có thể câu được rất nhiều cần và một lúc . Hôm nào khỏe mạnh thì tôi nên dùng 6 bắt buộc cùng một lúc tuy nhiên hôm nào yếu hoặc lười thì chỉ câu 3 yêu cầu thôi …vừa câu vừa nhậu và còn buôn chuyện nữa chứ

2.3 chuyên môn câu nổi .

*

Lắp cần theo phong cách câu nổi.

Kiểu câu này sử dụng câu kết quả nhất là câu cá mè xung quanh cá mè còn có loại cá da trơn như cá Tra Dầu trong hồ nước câu dịch vụ hoặc bạn có thể nói theo phong cách khác là câu loại cá ăn uống mồi mặt nước là tác dụng nhất. Vị dụ là câu cá mè : Câu cá mể buộc phải câu ở tầm mức nước tự 50cm — 100cm trong khi đó dây linh phao của chính bản thân mình đã là 30cm rôi vị vây ta cần bược dây linh câu them 70cm để cho nó đầy đủ 100cm nhưng những bác xem xét một chú dây linh câu đề nghị là dây có chiu lực bế rộng cước chính và dây link của phao do nêu bị vướng cái nào đấy mình bắt đầu không mất chì neo với phao. Lúc bị đứt cước mình chỉ việc thay cỗ lưỡi.Nhưng câu dạng hình này hết sức ít khi bị vướng .

Vấn đề nhưng mà hay xảy ra khi câu kiểu dáng này là phao của bản thân mình không đứng im một khu vực muốn giải quyết và xử lý vấn đề này thì phải thay cai chì bình thường bằng cái chì vòng

*

Khi bản thân ném mồi ra mẫu chì vòng vẫn chìm xuống cho tới mặt đất ở bên dưới hồ, chì vẫn kéo lại cái phao mang lại đứng lặng một địa điểm nếu mồi mình ko chạy lộn xộn thì mồi mình cũng trở thành không tan nhanh trong nước .Câu dạng hình này tương đối khổ một ít vì mình phải chịu khó quan giáp phao nếu như không thì loại mà tín đồ ta điện thoại tư vấn là “Móm” vẫn tới với bản thân đấy những bác ạ .

Bài nghệ thuật cơ bạn dạng câu quảng cáo đến đấy là hết nếu còn chưng nào không biết về vụ việc nào trong bài thì xin hãy PM nhé, cùng nếu có ở đâu không hợp lý hoặc không đủ cái nào đấy xin các bác người tình sung them đến đẩy đủ nhé .

Bấm vào chỗ này để xem clip câu lăng xê của Thailand

Thay chì thông thường với chì vòng

*

Cứ ném mồi rồi đi tìm kiếm chỗ đuối mát ngồi uống bia

*

Kiểu câu lăng xê chìm

*

Cách buộc lưỡi vào lò xo

*

Bộ lưỡi quảng bá câu điểm trường đoản cú nhiên

Trên đấy là kỹ thuật cơ phiên bản câu quảng bá ! Chúc các bạn có một chuyến hành trình câu thú vị và hiệu quả!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Jupiter gravita profiles

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.