Lỗi hộp số powershift

Em đang định mang 1 em FFC 2.0 2013-2014, thấy các cụ ông cụ bà bảo hộp số tiếng được bảo hành 10 năm, vậy sau 10 năm thì việc bảo trì sửa chữa ráng nào cụ già nhỉ ?Ngày trước em tất cả đọc thông tin có lỗi "nước vào hộp số" mặc dù các cụ ông cụ bà chủ chứng thực là ko bao giờ lội nước, phân vân vụ kia sao rồi ạ. Yêu lắm rồi mà chỉ phân vân mỗi điều này thôi người lớn tuổi ạ Thanks các cụ!

Khuyên cụ vậy lên mang xe mới. Trước e cũng phân vân tìm bé đời 2018 trở xuống. Nhưng chi ra 400-500tr download mà cứ ngơm ngớp lo dính buộc phải con bị lỗi vỏ hộp số thì ko đáng.

Bạn đang xem: Lỗi hộp số powershift


*


Khuyên cụ cầm lên mang xe mới. Trước e cũng lưỡng lự tìm nhỏ đời 2018 trở xuống. Nhưng ném ra 400-500tr tải mà cứ ngơm ngớp lo dính cần con bị lỗi hộp số thì ko đáng.
Lấy em này cũng là cố lắm rồi thay ạ. Em cũng tò mò nhiều về lỗi này rồi, cơ phiên bản thì sử dụng cũng không sự việc gì, cơ mà vĩnh viễn mà anh Ford không hỗ trợ nữa, vào toàn đòi cụ hộp số thì lại đi nửa con xe thừa nhận là rủi ro cao thật, nhưng lại mà yêu thương mất rồi thì biết làm thế nào được cụ, vậy mới đề nghị hỏi cụ già đi trước xem có nên yêu thương tiếp không cố kỉnh ạ.
*


Lấy em này cũng là vậy lắm rồi thay ạ. Em cũng khám phá nhiều về lỗi này rồi, cơ bản thì sử dụng cũng không vụ việc gì, cơ mà lâu dài mà anh Ford không cung ứng nữa, vào toàn đòi cầm hộp số thì lại đi nửa con xe công nhận là khủng hoảng rủi ro cao thật, nhưng mà mà yêu thương mất rồi thì biết làm sao được cụ, vậy mới buộc phải hỏi các cụ ông cụ bà đi trước xem có nên yêu thương tiếp không rứa ạ.
Thay ly đúng theo thôi cụ. Cả bộ bao gồm: côn (khoảng 12tr), bi cơ (6tr), càng cua (2x7tr)...tất tần tật khoảng 35 củ (cả VAT) cả công tháo dỡ hạ hộp số.

Xem thêm: Chiều Cao Yên Xe Vespa Lx 125 2017 Mới Bán Lại Ở Việt Nam, Cao 1M50 Có Đi Được Xe Vespa Không


Thay ly hợp thôi cụ. Cả bộ bao gồm: côn (khoảng 12tr), bi kia (6tr), càng cua (2x7tr)...tất tần tật khoảng tầm 35 củ (cả VAT) cả công tháo hạ vỏ hộp số.
Hộp số PowerShift thì phần ly hợp và phần bánh răng hộp số nằm ở cả 2 khoang riêng rẽ biệt. Vùng bánh răng thì có ngâm dầu, khoang ly thích hợp thì thô (không ngâm dầu). Sự việc chỉ tạo nên với phần ly phù hợp thôi cụ.
Hộp số PowerShift thì phần ly hợp cùng phần bánh răng hộp số nằm ở 2 khoang riêng rẽ biệt. Khoang bánh răng thì bao gồm ngâm dầu, khoang ly hợp thì thô (không ngâm dầu). Vấn đề chỉ tạo ra với phần ly vừa lòng thôi cụ.
Thay ly vừa lòng thôi cụ. Cả bộ bao gồm: côn (khoảng 12tr), bi cơ (6tr), càng cua (2x7tr)...tất tần tật khoảng tầm 35 củ (cả VAT) cả công túa hạ vỏ hộp số.

z600 nói:

PentiumE nói:hbu082 nói:

Porsche 911 nói:Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Wave không giấy

  • Mức tiêu hao nhiên liệu của sh 125i việt nam

  • Xe lead màu xanh lục

  • Bảng giá sh ý mới nhất 2020

  • x