LOGO CÁC HÃNG XE TRUNG QUỐC

Thị ngôi trường ô tô vn ngày càng xuất hiện thêm nhiều rất nhiều thương hiệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau., trong đó các nhãn hiệu xe ô tô trung hoa nhái những thương hiệu và thiết kế dáng vấp xe pháo sang, mức giá thành lại thấp, tuy cuốn hút về giá cả nhưng phần lớn người tiêu dùng vẫn lo lắng về chất lượng. Dưới đây là logo các hãng xe ô tô Trung Quốc nổi tiếng nhất.

Bạn đang xem: Logo các hãng xe trung quốc

1. Great Wall - Trường Thành

*
*

Great Wall Motors Company Limited - thương hiệu xe trung quốc Trường Thành là công ty sản xuất ô tô được thành lập vào năm 1984, tất cả trụ sở thiết yếu tại Bảo Định, Hà Bắc, Trung Quốc. Công ty được đặt theo thương hiệu Vạn Lý ngôi trường Thành của Trung Quốc. Người tiêu dùng nghe biết Great Wall nhờ vào những mẫu mã xe thể thao nhiều dụng và xe phân phối tải.

*

Ngày thành lập: 1984, Bảo Định, Trung QuốcTrụ sở: Bảo Định, Trung QuốcGiám đốc điều hành: Wang Fengying (2003–)Doanh thu: 98,62 tỷ CNY (2016)Công ty con: Baoding Great Wall Huabei Automobile Company Limited,..Công ty mẹ: Baoding Innovation Great Wall Asset Management Company Limited

2. FAW - Đệ Nhất

FAW Group Corporation - tập đoàn lớn Ô sơn Đệ tuyệt nhất được thành lập năm 1953, là công ty sản xuất xe hơi nhà nước trước tiên của Trung Quốc tất cả trụ sở tại Trường Xuân, mèo Lâm, Trung Quốc. FAW là từ viết tắt của First Automobile Works, mang chân thành và ý nghĩa tập đoàn ô tô đầu tiên tại Trung Quốc cùng với các ông lớn khác ví như Dongfeng Motor Corporation, Chang’an Motors, Shanghai Automotive Industry và Chery Automobile.

Sản phẩm hầu hết là 3 đời xe tải hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng, bao gồm xe hộp động cơ sử dụng tích điện sạch và hộp động cơ dầu diesel, hình thành phải các thành phầm thương hiệu của hãng xe ô tô FAW.

Trụ sở: trường Xuân, Trung QuốcNgày thành lập: 15 mon 7, 1953Số lượng nhân viên: 132.000 (2007)Sản phẩm: Ô tôThể loại: ô tôCông ty con: FAW-Volkswagen, Haima, Tianjin FAW, FAW Car,

3. Dongfeng - Đông Phong

*

Dongfeng Motor Corporation - Tập đoàn xe hơi Đông Phong là nhà sản xuất ô tô của Trung Quốc, được ra đời năm 1969, bao gồm trụ sở đặt tại Vũ Hán. Năm 2014, doanh nghiệp trở thành bên sản xuất xe hơi lớn thiết bị 2 china với 3.5 triệu xe pháo được sản xuất trong thời hạn đó. Dongfeng là 1 trong 4 bên sản xuất ô tô lớn của Trung Quốc, cùng với Chang"an Motors, FAW Group với SAIC Motor.

Dongfeng được coi là một trong bố nhà cấp dưỡng xe hơi lớn nhất của china (Big Three) và hiện Dongfeng phía trong top bốn hãng xe pháo về sản lượng. Quanh đó xe thương mại và tứ nhân, Dongfeng còn sản xuất linh kiện ô tô.

Dongfeng vẫn hợp tác, liên doanh với 6 bên sản xuất xe hơi trên rứa giới. Các quan hệ công ty đối tác này được cho phép họ cung cấp và buôn bán nhiều loại sản phẩm mang thương hiệu nước ngoài tại Trung Quốc, bao hàm cả những sản phẩm của Citroën, Honda, Kia, Nissan, Peugeot cùng Renault. Các thương hiệu khác liên quan đến Dongfeng bao hàm Fengshen, Infiniti, Luxgen với Venucia.

*

Sản phẩm: Ô đánh con, Ô đánh tải, Xe Bus, Linh kiện ô tôTrụ sở chính: Vũ Hán, hồ Bắc, Trung QuốcTrụ sở: Vũ Hán, Trung QuốcNhân viên chủ chốt: Zhu Yanfeng (Chairman)Doanh thu: 62,9 tỉ USD (2012)Công ty con: Dongfeng Motor Group, Dongfeng Peugeot-Citroën,

4. SAIC - Tập đoàn ngành công nghiệp xe hơi Thượng Hải 

*

SAIC Motor Corporation Limited - Tập đoàn ngành công nghiệp xe hơi Thượng Hải là doanh nghiệp chuyên xây cất và sản xuất xe hơi nhà nước china có trụ thường trực Thượng Hải cùng với các chuyển động đa quốc gia. SAIC ban đầu sản xuất ô tô từ thời điểm năm 1940. SAIC được coi là một trong Tứ đại thiên vương vãi của thị trường sản xuất ô tô china (cùng với Chang’an Motors, FAW Group và Dongfeng Motor) có con số sản xuất ô tô lớn số 1 Trung Quốctrong năm 2014 với trên 4,5 triệu xe.

Hiện nay, SAIC còn liên doanh với General Motors với Volkswagen AG theo những chế độ và chính sách hợp tác riêng trong phòng nước trung hoa và đối tác nước ngoài. Sự phổ cập của của 2 dòng xe GM cùng VW ở trung quốc được dẫn chứng bằng doanh thu bán hàng, rộng 1 triệu xe tưng năm tại china đã đem lại cho SAIC lợi nhuận cực lớn. 

SAIC bán xe dưới những nhãn hiệu. Các tên thương hiệu dành riêng mang đến SAIC bao gồm Maxus, MG, Roewe và Yuejin. Các thành phầm được thêm vào bởi các công ty liên kết kinh doanh của SAIC được bán dưới nhãn hiệu bao gồm Baojun, Buick, Chevrolet, Iveco, Škoda, Volkswagen với Wuling. SAIC được xếp hạng trong những 100 yêu thương hiệu lớn số 1 thế giới.

Sản phẩm: ô tô, xe pháo tảiSản lượng sản xuất: 5,620,200 units (2014)Số nhân viên: 144,955 (2013)Công ty con: MG Motor, Maxus, SAIC Volkswagen, SAIC Motor UK,..Công ty mẹ: SAIC Motor

5. ROEWE

*

Roewe là một thương hiệu xe được tạo nên bởi nhà sản xuất ô tô trung quốc SAIC Motor vào năm 2006. Cái thương hiệu Roewe bắt đầu từ thất bại của SAIC trong việc mua lại thương hiệu Rover tự BMW năm 2005 (thay vào đó nó được bán cho Ford vào năm 2006 và chữ tín này hiện đang thuộc sở hữu của Tata Motors)

Xe Roewe ban sơ dựa trên technology có được từ nhà sản xuất xe hơi MG Rover của Anh. SAIC dường như không thể mua phiên bản quyền mang lại thương hiệu Rover và tạo ra thương hiệu Roewe để núm thế. Roewe tức là “sức mạnh khỏe vẻ vang”, thương hiệu này là phiên âm của Rover, tuy nhiên SAIC đang tuyên ba rằng nó có nguồn gốc từ Löwe, tức là sư tử (tiếng Đức). Loewe được phân phát âm siêu giống Roewe bởi bạn Trung Quốc.

*

Trụ sở: Thượng Hải, Trung QuốcChủ sở hữu: SAIC Motor

6. BYD

BYD (viết tắt từ Build Your Dreams) là doanh nghiệp con của Công Ty đa quốc gia BYD co Ltd có trụ sở tại Tây An, thức giấc Thiểm Tây, Trung Quốc. BYD được thành lập vào tháng 1 năm 2003, sau thời điểm Công ty đa giang sơn BYD co Ltd cài lại doanh nghiệp ô đánh Tsinchuan vào khoảng thời gian 2002. 

Đây là tập đoàn chuyên sản xuất các dòng xe chạy điện lớn số 1 Trung Quốc, BYD còn tiếp tế xe khách, xe buýt, xe tải, ngoài ra cũng sản xuất pin pin cho điện thoại cảm ứng thông minh di động và các thành phầm điện tử khác. BYD cũng tham gia vào trong 1 liên doanh cùng với Daimler AG, phân phối xe năng lượng điện hạng sang.

*

Nhà sáng lập: vương Truyền PhúcNgày thành lập: 2003, thâm nám Quyến, Trung QuốcCông ty mẹ: công ty đa đất nước BYD co LtdDoanh thu: 64,9 tỷ CNY (2019)

7. ZOTYE

Zotye auto là bên sản xuất xe hơi Trung Quốc thuộc sở hữu tư nhân tất cả trụ trực thuộc Vĩnh Khang, phân tách Giang, Trung Quốc. Nó thuộc sở hữu của Zotye Holding Group cùng được thành lập và hoạt động năm 2005. Trước đây, Zotye gồm hợp đồng chỉ xuất khẩu phụ tùng ô tô nhưng tăng thêm vào để hoàn thành ô tô nhằm mục đích tận dụng thị trường ô tô trung quốc đang mở rộng.

Năm 2005, vì nổi tiếng là đối tác doanh nghiệp đáng tin cậy, Zotye đã tùy chỉnh hợp đồng cho những công ty con bán hàng ở 10 non sông khác nhau. Từ năm 2005, Zotye đã mở rộng số lượng cung ứng và sản xuất ô tô.

Nhà sáng lập: Ying JianrenNgày thành lập: 14 mon 1, 2005 - Chiết Giang, Trung QuốcTrụ sở: hàng Châu, Trung QuốcCông ty mẹ: Zotye Holding Group Co., Ltd.

8. CHERY

*

Chery Automobile Co.Ltđ là một trong hãng xe khá của trung hoa và có trụ sở được để tại Vu Hồ, An Duy, Trung Quốc, hiệu xe này được hậu thuẫn khá thỉnh thoảng được thành lập và hoạt động bởi thiết yếu phủ trung quốc vào năm 1997 và một tập đoàn thuộc nhà nước

Chery là công ty sản xuất xe hơi lớn vật dụng 10 ở trung quốc được đo bằng sản lượng thời điểm năm 2012 (khoảng 590.000 chiếc). Chery bắt đầu sản xuất ô tô vào thời điểm năm 1999 cùng xuất khẩu từ trung hoa vào năm 2001. Đây là nhà xuất khẩu xe cộ khách lớn số 1 của Trung Quốc kể từ năm 2003, với năm 2011 sẽ xuất khẩu khoảng tầm 25% tổng sản lượng.

Năm 2012, Jaguar Land Rover đã ra đời một liên doanh với Chery có tên Chery Jaguar Land Rover để cung cấp Jaguars với Land Rovers tại Trung Quốc. Trong số những năm qua, uy tín này đã xác định thành công trên toàn chũm giới.

*

Ngày thành lập: 18 mon 3, 1997, Vu Hồ, Trung QuốcTrụ sở: Vu Hồ, Trung QuốcNhân vật nhà chốt: Yin TongyueCông ty con: Chery Overseas Industrial Investment Co., Ltd,Loại hình doanh nghiệp: doanh nghiệp lớn nhà nước

9. BAIC

BAIC là công ty con của Beijing Automotive Group Co. Ltd (BAIS Group) thành lập và hoạt động năm 1988 và là một trong những doanh nghiệp đơn vị nước trung quốc trụ sở ngơi nghỉ Bắc Kinh. Công ty cung ứng xe khách (BAIC Motor), xe quân sự chiến lược và SUV (BAW), xe thiết lập và thiết bị nông nghiệp trồng trọt (Foton Motor).

BAIC Motor Co., Ltd chuyên sản xuất ô tô chở khách với microvans được bán theo nhãn hiệu Senova và Weiwang, được thành lập và hoạt động vào năm 2010 và tất cả trụ trực thuộc Bắc Kinh

BAIC Q7 là 1 trong các mẫu xe pháo ô tô trung hoa tại nước ta nhận được rất nhiều sự thân thiết nhất. Đây là một trong những logo những hãng xe xe hơi Trung Quốc danh tiếng được tương đối nhiều người biết đến. BAIC cũng sản xuất những chiếc xe mang thương hiệu Mercedes cùng Hyundai cho thị phần Trung Quốc thông qua hai liên doanh.

*

Ngày thành lập: 1988Trụ sở: Bắc Kinh, Trung QuốcKhu vực hoạt động: cố giớiNhân vật công ty chốt: Xu Heyi, công ty tịchCông ty con: Foton, BAIC Motor, BAW, Changhe, Hyundai Bắc Kinh, THÊMLoại hình doanh nghiệp: doanh nghiệp lớn nhà nước

10. BAOJUN

Baojun được ra đời năm 2010, tất cả trụ thường trực Liễu Châu, Quảng Tây, Trung Quốc. Marque Baojun được thành lập như một sửa chữa thay thế rẻ hơn cho những thương hiệu ô tô Buick và GM hiện giờ đang thống lĩnh thị trường Trung Quốc. Baojun là thương hiệu bé của liên kết kinh doanh SAIC-GM-Wuling tại (SGMW) tại Trung Quốc.

Các sản phẩm của công ty cạnh tranh với những nhà sản xuất trong nước trung hoa như Chery xe hơi và Geely ô tô. Baojun cũng là trong số những logo các hãng xe pháo ô tô trung hoa khá đình đám hiện nay.

*

Trụ sở: Liễu Châu, Quảng Tây, Trung QuốcCông ty mẹ: General Motors

11. BRILLIANCE

Brilliance auto Group (tên xác nhận là HuaChen Group auto Holding Co., Ltd.) gồm trụ trực thuộc Thẩm Dương, Liêu Linh, Trung Quốc. Sản phẩm của Brilliance bao hàm ô tô, microvans và linh phụ kiện ô tô. Chuyển động chính của Brilliance là thiết kế, phạt triển, sản xuất và phân phối xe chở khách hàng được phân phối dưới thương hiệu Brilliance.

Năm 2003, BMW cùng Brilliance đã ký kết một thỏa thuận sản xuất những cái xe hơi mang nhãn hiệu BMW tại Trung Quốc, chính vì thế một số trong số những chiếc xe đẳng cấp của phương Tây đã trở nên phổ biến ở thị trường Trung Quốc.

*

Nhà sáng sủa lập: Yang RongNgày thành lập: 9 mon 6, 1992Tên giao dịch: Brilliance china Automotive Holdings Limited (FWB: CBA, SEHK: 1114)Trụ sở: Quận Trung Tây, Hồng KôngCông ty con: Mianyang Huarui Automotive Co., Ltd., 

12. CHANGFENG

*

Changfeng là công ty con của tập đoàn lớn ô tô quảng châu GAC Group với tên chấp nhận là Guangzhou Automobile Group Co., Ltd (GAC Group), ra đời năm 1955 và có trụ thường trực Trường Sa, hồ Nam, Trung Quốc, và có xuất phát từ một chi nhánh của Quân team Giải phóng Nhân dân

Năm 2012, Changfeng gần cạnh nhập với tập đoàn lớn GAC. Tên pháp luật của nó đã được đổi từ hồ nước Nam Changfeng Motor teo thành GAC Changfeng Motor co Ltd. GAC phân phối xe dưới các thương hiệu Trumpchi, Changfeng Motor với Aion. GAC cũng tham gia vào một liên doanh cùng với Honda.

Trụ sở: ngôi trường Sa, hồ Nam, Trung QuốcNgày thành lập: 13 mon 11, 1996Khu vực hoạt động: Trung QuốcCông ty mẹ: GAC Group

13. FOTON

*

Beiqi Foton Motor Co., Ltd. Là một công ty china chuyên thi công và cung cấp xe tải, xe buýt, xe pháo thể thao nhiều dụng cùng máy móc nông nghiệp. Foton bao gồm trụ thường trực Changping, Bắc Kinh với là công ty con của tập đoàn lớn BAIC.

*

Các công ty con: Beijing Foton Cummins Engine Co., Ltd. (50%); Beijing Foton Daimler Automotive Co., Ltd. (50%)Thành lập: 28 tháng 8, 1996, Xương Bình, Bắc Kinh, Trung QuốcTrụ sở: Xương Bình, Bắc Kinh, Trung QuốcTổ chức mẹ: tập đoàn BAIC

14. GAC

*

GAC Group là nhà tiếp tế ô tô trung hoa có trụ thường trực Quảng Châu, Quảng Đông và là công ty con của tập đoàn Công nghiệp ô tô Quảng Châu. GAC bán xe khách hàng dưới thương hiệu Trumpchi, xe pháo khách cùng xe thương mại dưới nhãn hiệu Gonow, SUV dưới nhãn hiệu Changfeng Motor với xe buýt dưới nhãn hiệu GAC Bus.

Xem thêm: Lexus 570: Bảng Giá Ô Tô Lexus Tháng 10/2020 Mới Nhất!, Xe Oto Lexus Viet Nam

GAC hiện đang liên doanh sản xuất xe hơi mang nhãn hiệu Honda với công ty sản xuất ô tô Nhật bạn dạng này, nhưng doanh nghiệp có tổng số năm đối tác nước ngoài, các hơn phần đông các đơn vị sản xuất xe hơi Trung Quốc. Phần lớn quan hệ đối tác doanh nghiệp này có thể chấp nhận được GAC cung cấp các sản phẩm mang nhãn hiệu quốc tế để phân phối tại Trung Quốc: Fiat, Honda, Isuzu, mitsubishi và Toyota. Các brand name khác liên quan đến GAC là Everus, dành cho xe chi tiêu và sử dụng và Hino.

*

Ngày thành lập: 1955, Quảng Châu, Trung QuốcCông ty mẹ: Guangzhou Automobile Industry GroupTên giao dịch: SEHK: 2238, SSE: 601238Trụ sở: Quảng Châu, Trung QuốcĐơn vị thành viên: TrumpchiCông ty con: GAC Toyota, GAC Fiat Chrysler, Changfeng Motor,

15. GONOW

Gonow là nhà cấp dưỡng ô tô, xe thương mại và xe cộ SUV của trung quốc có trụ sở tại Thái Châu, tách Giang và là doanh nghiệp con của tập đoàn lớn GAC, được thành lập năm 2003. Gonow mang tên chính thức là chiết Giang Gonow tự động Co., Ltd. Gonow auto tiếp thị sản phẩm của bản thân mình dưới thương hiệu GAC Gonow ở trung quốc và như Gonow làm việc các thị phần khác.

*

16. HAFEI

Hafei mang tên đầy đủ là Hafei Motor Co., Ltd., là doanh nghiệp con của tập đoàn ô sơn Changan, được ra đời năm 1980 và bao gồm trụ trực thuộc Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang, Trung Quốc. Hafei tất cả tên chính thức là Hafei Motor Co., Ltd., là một trong nhà chế tạo ô tô trung quốc tập chung vào sản xuất những loại xe cộ hơi, MPV và xe cộ mini, xe cộ tải nhỏ và xe mua để thực hiện thương mại.

Hafei trước đây thuộc sở hữu của tập đoàn lớn Công nghiệp hàng không Trung Quốc, tuy thế năm 2009, tập đoàn lớn ô sơn Chang"an đang mua số đông các tài sản liên quan mang lại Hafei được xúc tiến bởi chế độ của công ty nước Trung Quốc nhằm củng cố ngành sản xuất xe hơi trong nước.

Các sản phẩm thứ nhất của Hafei là micro vans và xe tải dựa vào Suzuki Carry được phân phối dưới chữ tín Songhuajiang, được đặt tên theo sông Songhua, nhưng kể từ năm 2002, chúng đã được bán trực tiếp dưới tên Hafele. Xe của họ luôn mang mã nhận dạng "HFJ", bất kể thương hiệu.

*

Ngày thành lập: 1950, Cáp Nhĩ Tân, Trung QuốcCông ty mẹ: Ô tô Trường AnTrụ sở: Cáp Nhĩ Tân, Trung QuốcCông ty con: Harbin Botong tự động Parts Manufacturing Co.,Ltd., Hafei Motor Co., Ltd.

17. HAVAL

Haval là 1 thương hiệu xe hơi thuộc sở hữu của nhà sản xuất ô tô trung quốc Great Wall Motors chuyên về SUV, được ra mắt vào mon 3 năm 2013

*

Chủ sở hữu: Great Wall MotorsLoại sản phẩm: Công nghiệp ô tôThời điểm ra mắt: 2013

18. CHANGAN

Changan là 1 doanh nghiệp bên nước Trung Quốc, có trụ sở thiết yếu Trùng Khánh và là 1 trong những doanh nghiệp bên nước. Hãng xe khá này có lịch sử phát triển hơn 150 năm, trải qua rất nhiều thời kỳ đề xuất hiện đang dữ vị trí khá quan trọng đặc biệt trong nền công nghiệp xe xe hơi của Trung Quốc.

Hoạt động kinh doanh cốt lõi của Changan là sản xuất những dòng xe sở hữu siêu nhỏ, xe pháo tải thương mại dịch vụ và xe sở hữu nhẹ. Changan hoạt động liên doanh với các thương hiệu quốc tế như Ford, Suzuki cùng Mazda. Trên Trung Quốc, Changan được xem là thương hiệu quốc gia mạnh trang bị hai, cùng với 1,4 triệu loại xe đẩy ra riêng trong thời điểm 2016.

*

Trụ sở: Trùng Khánh, Trung QuốcThành lập: 1862Chủ sở hữu: đài loan trung quốc South Industries GroupCác doanh nghiệp con: Hafei, Changan Ford, Changan Suzuki

19. ENGLON

*

ENGLON là 1 trong những nhà sản xuất ô tô Trung Quốc thành lập năm 2010 thay cầm thương hiệu Shanghai Maple, xe cộ ô tô Englon mô phỏng kiểu cổ điển, vẻ bên ngoài Anh được bán trên thị phần Trung Quốc.

Một số loại xe TX4 (taxi) được sản xuất bởi doanh nghiệp con Geely Shanghai LTI. Lúc Geely download lại trọn vẹn The London taxi Company vào khoảng thời gian 2013, biểu tượng của Englon cũng biến hóa logo mới của The London xe taxi Compan.

Englon SC5-RV là 1 chiếc hatchback subcompact được sản xuất bởi vì nhà cung ứng ô tô china Englon. Nó reviews như một quan niệm tại Triển lãm ô tô Bắc ghê 2010. Giá giao động từ 52.300 nhân dân tệ đến 56.300 nhân dân tệ.

20. JAC

JAC Motors được thành lập và hoạt động năm 1964 và được niêm yết trên thị trường chứng khoán Thượng Hải vào thời điểm năm 2001. JAC Motors là đơn vị sản xuất ô tô và xe thương mại nhà nước Trung Quốc. Công ty có trụ trực thuộc Hợp Phì, thức giấc An Huy, Trung Quốc,

Công ty đang sản xuất khoảng 445.000 chiếc vào thời điểm năm 2012. Tại triển lãm xe hơi Thượng Hải 2015, JAC IEV5 trình làng thị trường Trung Quốc, cho thấy thêm sự đổi mới và nâng tầm của JAC trong nghành năng lượng mới. 

*

Thành lập: đôi mươi tháng 5, 1964, hợp Phì, Trung QuốcTiếng Trung giản thể: JAC MotorsTiếng Trung phồn thể: JAC MotorsGiám đốc điều hành: Jin An (thg 2 2012–)

21. LANDWIND

Landwind được ra đời năm 2002, gồm trụ sở tại Nam Xương, Giang Tây, Trung Quốc. Landwind là một trong những thương hiệu ô tô thuộc sở hữu của phòng sản xuất ô tô trung quốc Jiangling Motor Holding, một liên doanh giữa Changan auto và Jiangling Motors Corporation (JMC).

22. MAXUS

*

Maxus tên không hề thiếu là SAIC Maxus Automotive Co., Ltd, là nhà phân phối xe thương mại dịch vụ hạng nhẹ, một công ty con thuộc về của SAIC Motor, được thành lập trong tháng 3 năm 2011. Hiện tại, Maxus là một trong nhà phân phối xe thương mại dịch vụ và chở khách, là doanh nghiệp con nằm trong sở hữu hoàn toàn của SAIC Motor, <1> <2> sở hữu các thương hiệu khác như MG cùng Roewe.

Sản phẩm đầu tiên của Maxus, loại xe van V80, được trình làng tại triển lãm ô tô auto Thượng Hải hồi tháng 4 năm 2011, sau đó SAIC đã ký một thỏa thuận chỉ định tập đoàn WestStar có trụ thường trực Malaysia làm nhà phân phối chính thức của V80 cho quanh vùng Châu Á tỉnh thái bình Dương. Maxus ban đầu bán xe ở Australasia năm 2012, với sự phân phối của tập đoàn WMC tất cả trụ trực thuộc Úc. Vào mon 9 năm 2013, có thông báo rằng xe pháo Maxus sẽ được bán trên Thái Lan ban đầu từ năm 2014, như một trong những phần của thỏa thuận giữa SAIC với SAIC Motor-CP Co.

*

23. SOUEAST

Soueast - South East Motor Co., Ltd được thành lập và hoạt động năm 1995, có trụ trực thuộc Fuzhou, Phúc Kiến, Trung Quốc. Soueast được liên doanh giữa đài loan trung quốc Motor Corporation - Tập đoàn công nghiệp xe hơi Phúc kiến và mitsubishi Motors. 

Hoạt động bao gồm của Soueast là thiết kế, phân phát triển, chế tạo và chào bán xe chở khách và xe buýt nhỏ. Soueast Motors sản xuất các mẫu xe pháo mang chữ tín Soueast bao hàm các dòng xe V3 và V5, và một loạt các mẫu xe cộ của mitsubishi cho thị phần Trung Quốc.

*

Trụ sở: Phúc Châu, Trung QuốcThành lập: 1995Các công ty sở hữu: đài loan trung quốc Motor Corporation (25%), Fujian Motors Group (50%), tập đoàn mitsubishi Motors (25%)Loại hình doanh nghiệp: doanh nghiệp liên doanh

24. SAIC-GM-WULING

*

SAIC-GM-Wuling được thành lập và hoạt động năm 2002, tất cả trụ sợ bao gồm tại Liễu Châu, Quảng Tây, Trung Quốc, chủ tải là SAIC Motor, General Motors và Wuling Motors. SAIC-GM-Wuling Automobile (viết tắt là SGMW) chuyên sản xuất xe thương mại và chi tiêu và sử dụng được cung cấp ở china theo chữ tín Wuling với Baojun

*

Thành lập: 18 tháng 11, 2002, Liễu Châu, Trung QuốcThương hiệu: Wuling; BaojunTrụ sở: Liễu Châu, Trung QuốcSố lượng nhân viên: 20.000Công ty con: SGMW Motor IndonesiaCác nhà sở hữu: Wuling, SAIC Motor (50.1%), General Motors (44%)

25. VENUCIA

Venucia là thương hiệu ô tô thuộc về của Dongfeng Motor Co., Ltd. Venucia được thành lập vào năm 2017 và tập trung vào bài toán tiếp thị và thêm vào ô tô. Dongfeng Motor Co., Ltd là một liên kết kinh doanh của Dongfeng Motor Group và Nissan.

*

Sản lượng: 134,234 (2018)Trụ sở: Vũ Hán, Trung QuốcChủ sở hữu: Dongfeng Motor Co., Ltd.

26. KARMA

Karma ô tô thuộc sở hữu của công ty cung cấp ô tô trung hoa Wanxiang Group. Karma ô tô là một nhà sản xuất ô tô điện quý phái của California. Doanh nghiệp có trụ sở tại Irvine, California với các chuyển động sản xuất trên Moreno Valley, California. 

Thành lập: 2014Số lượng nhân viên: 625 (2016)Người chi phí nhiệm: Fisker AutomotiveNhân vật công ty chốt: Liang Zhou (Tổng giám đốc điều hành)Tổ chức mẹ: Wanxiang Group Corporation 

27. HAWTAI

*

Hawtai được ra đời năm 2000, là một trong những công ty sản xuất xe hơi của china có trụ sở tại Bắc Kinh, với các cơ sở sản xuất ở Ordos, Nội Mông, với Rongcheng, Shandong. Mặc mặc dù được Latinh hóa (chính xác là Huátài theo bính âm), và đây được Latinh biến thành Huatai trong việc xây dựng yêu mến hiệu. Hawtai hiện tại là bí quyết đọc ái mộ để tấn công vần tên của phòng sản xuất ô tô china này bằng bảng vần âm Latinh.

Dòng xe pháo của uy tín ô tô china này trông rất nổi bật nhất là Hawtai B35, phiên phiên bản đến trừ trung quốc của mẫu xe Porsche Cayenne reviews vào năm 2011. B35 được thêm vào trên size gầm đại lý của Hyundai Santafe nắm hệ đầu tiên, xây cất mặt ca-lăng có hơi vị trí hướng của Bentley Bentayga tuy nhiên lại sở hữu làm ra của Porsche Cayenne.

Trụ sở: Bắc Kinh, Trung QuốcThành lập: 1991, Vinh ThànhKhu vực dịch vụ: Trung QuốcNhân vật chủ chốt: Richard Zhang (Vice President)Tổ chức mẹ: Hawtai Motors Company Limited

28. GEELY

Geely - phân tách Giang Geely Holding Group Co., Ltd được thành lập vào năm 1997 và là một nhà sản xuất xe hơi trung quốc có trụ trực thuộc Hàng Châu, tỉnh Trấn Giang. Tập đoàn được thành lập vào năm 1986 và gia nhập ngành ô tô vào khoảng thời gian 1997 với uy tín Geely tự động hóa và là một doanh nghiệp ô tô bốn nhân toàn cầu của Trung Quốc

Geely trở thành thay mặt cho hãng sản xuất xe hơi cao cấp trong nỗ lực trái đất hóa ngành ô tô của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Trung Quốc. Ở tại Trung Quốc, tập đoàn Geely nghe biết với thương hiệu xe độc bao gồm Geely cùng Englon. 

Ngày nay, thương hiệu Geely trị giá chỉ hơn 110 tỷ dân chúng tệ (gần 15,5 tỷ USD) với Geely bên trong bảng xếp thứ hạng 500 công ty lớn nhất trên trái đất trong bố năm liên tiếp.

*

Giám đốc điều hành: Sheng Yue Gui (23 thg 2, 2006–)Doanh thu: 208,8 tỷ CNY (2016)Trụ sở: Wan Chai, Hồng KôngCác công ty con: Volvo, Lotus Cars, PROTON Holdings

29. LIFAN

*

Lifan Industry Co., Ltd. Là một trong những nhà cung cấp xe máy và ô tô trung quốc có trụ trực thuộc Trùng Khánh, Trung Quốc. Nó được ra đời vào năm 1992 vày Yin Mingshan và bước đầu sản xuất ô tô vào năm 2005 với các cái xe microvans được trao giấy phép và là một trong chiếc xe nhỏ dại do bao gồm Lifan vạc triển.

Các thành phầm xe xe hơi của Lifan bao gồm xe khách, microvans, hộp động cơ xe đạp, xe máy nhập cảnh, xe mini với xe download thương mại.Các vận động không tương quan đến xe pháo của công ty bao gồm sản xuất giầy thể thao và có tác dụng rượu vang. Bên cạnh Trung Quốc, Lifan hiện danh tiếng với bài toán bán xe pháo chở khách nhỏ tại các thị trường mới nổi. Còn ngơi nghỉ Việt Nam, thời kỳ xe pháo Tàu đổ bộ, Lifan với Longcin là nhì hãng được rất nhiều người dân gạn lọc do bao gồm mức giá thành rẻ.

Trụ sở: Trùng Khánh, Trung QuốcTên giao dịch: SSE: 601777Nhà sáng sủa lập: Yin Ming ShanCác doanh nghiệp con: Chongqing Lifan Automobile Co. Ltd.,

30. RANZ

Ranz xe hơi được ra mắt vào tháng tư năm 2013 là một chữ tín ô tô thuộc về của Tứ Xuyên FAW Toyota Motor chăm về ô tô điện. Chiếc xe ý tưởng Ranz trước tiên được ra mắt công chúng tại Triển lãm xe hơi Thượng Hải trong thời điểm tháng 4 năm 2013.

Ranz EV, một loại saloon năng lượng điện cho thị phần Trung Quốc dựa vào Toyota Corolla , đã được giới thiệu tại Triển lãm ô tô quảng châu tháng 11 năm 2014.

Với sản phẩm loạt những thương dòng xe ô tô trung quốc đang chào bán trên thị trường, thitruongxemay.com sẽ giúp chúng ta hiểu hơn các hãng xe pháo ô tô cũng như phân biệt được logo những hãng xe ô sơn Trung Quốc với hy vọng góp thêm phần để các bạn cũng có thể phân biệt được rõ hơn và gửi ra đông đảo quyết định đúng đắn đối với từng sản phẩm mình lựa chọn lựa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.