LỄ RA MẮT XE VINFAST

*

VINFAST RA MẮT THƯƠNG HIỆU xe cộ ĐIỆN TẠI LOS ANGELES tự động hóa SHOW 2021


*

Sự xuất hiện thêm của VinFast trên Triển lãm xe hơi Los Angeles (LA auto Show) 2021 đã gửi Đông phái nam Á trở thành đặc điểm mới trên phiên bản đồ xe hơi thế giới, khi reviews đến công chúng nước ngoài một chữ tín xe điện thông minh toàn cầu.

Bạn đang xem: Lễ ra mắt xe vinfast

Cùng với công bố ra đôi mắt “Thương hiệu xe năng lượng điện thông minh toàn cầu” - VinFast đem về LA auto Show 2021 một hệ sinh thái xe điện toàn vẹn và hiện nay đại, được gây ra trên căn nguyên dịch vụ thông minh cùng trải nghiệm cá thể hóa cho khách hàng. Trải qua thông điệp xuyên thấu “Tương lai của di chuyển” VinFast muốn muốn góp phần truyền cảm hứng tất cả để cộng đồng quốc tế cùng hành động vì một môi trường xung quanh xanh sạch mát và bền chắc cho các thế hệ mai sau.

Ông Michael Lohscheller, tgđ VinFast trái đất phát biểu:“Chúng tôi ước muốn truyền cảm hứng cho khách hàng cùng nâng tầm giới hạn và thông thường tay vào cuộc bí quyết mạng xe điện, nhằm đẩy cấp tốc các chiến thuật giải quyết cuộc rủi ro khủng hoảng khí hậu. VinFast tin yêu rằng ‘Tương lai của di chuyển’ sẽ là các cái xe điện thông minh bao gồm tính cá thể hoá cao cùng được tích thích hợp những công nghệ vì cuộc sống, thân mật và gần gũi với môi trường, đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn an toàn, tạo ra trải nghiệm nỗ lực lái thừa trội cùng thoải mái”.

*

Tâm điểm tiếp sau của sự khiếu nại là hai mẫu xe điện VF e35 và VF e36 thuộc chiếc SUV, phân khúc thị phần D cùng E. Lần trước tiên ra mắt công chúng, VF e35 gây tuyệt vời với dáng vẻ mềm mại cùng số đông đường cong được dấn nhá và được làm nổi bật bởi các đường lượn dung nhan nét, tạo nên sự mạnh mẽ và vận động tốc độ tiến về phía trước mang đến thiết kế. Sự hài hòa và hợp lý này tạo ra một vẻ đẹp mà lại mà ngôn ngữ xây đắp gọi là “cân bằng động”.

Trong lúc đó, mẫu mã xe SUV điện VF e36 lại hút ánh nhìn với vẻ rất đẹp khỏe khắn cùng tiện dụng. Các chi tiết trên xe pháo VF e36 cho phép cải thiện khí rượu cồn học và mở rộng phạm vi xe điện, bao hàm “màn gió” nghỉ ngơi mui cùng phần phía đầu xe để chuyển hướng không khí tự các khoanh vùng có lực cản cao; tay thay cửa, kính và mặt đường viền phẳng cùng với thân xe; mái dốc khí động học cùng kính mặt thuôn…

Đặc biệt, hai mẫu mã xe những tích hợp phần lớn tính năng cung cấp lái nâng cấp (ADAS) như hỗ trợ giữ làn, bớt thiểu va chạm, đo lường và thống kê người lái, auto đỗ xe pháo và triệu tập xe thông minh; và những tính năng tiện ích vui chơi thú vị như điều khiển và tinh chỉnh xe bởi giọng nói với ngôn từ tự nhiên, trợ lý ảo thông minh, kết nối những ứng dụng thương mại dịch vụ điện tử, dịch vụ...

Xem thêm: Bảng Giá Xe Ferrari 2020 Tại Việt Nam Mới Nhất Tháng 10/2020

*

VF e35 cùng VF e36 chính là thành trái của chiến lược đầu tư chi tiêu trọng điểm vào hệ thống nghiên cứu trở nên tân tiến nội bộ, kết phù hợp với những công ty technology và những đơn vị đổi mới sáng tạo khét tiếng toàn cầu, các đối tác doanh nghiệp danh giờ của công nghiệp ô tô trái đất suốt thời gian qua của VinFast.

Các chủng loại SUV năng lượng điện của VinFast dự kiến được mở bán trái đất vào nửa đầu năm 2022 và chuyển giao tới quý khách vào thời điểm cuối quý 4 cùng năm.

Đồng hành thuộc VinFast tại LA tự động hóa Show 2021 là VinAI, Vantix cùng VinBigData - những thành viên nằm trong hệ sinh thái technology của thitruongxemay.com. Đây là đầy đủ công ty số 1 Việt nam trong lĩnh vực nghiên cứu, cung cấp giải pháp, dịch vụ về trí óc thông minh, sẽ tham gia nghiên cứu, phạt triển một số tính năng logic và giải pháp kiểm test hệ thống cung cấp lái nâng cao, trợ lý ảo bởi giọng nói, tạo nên những ưu thế cạnh tranh khác biệt cho VinFast.

Việc thiết yếu thức chào làng thương hiệu xe điện toàn cầu và ra mắt 2 chủng loại xe năng lượng điện VF e35, VF e36 trên LA tự động hóa Show 2021 là bước khởi đầu cho chiến lược chinh phục thị trường thế giới của VinFast, trước khi không ngừng mở rộng sang Canada và châu Âu trong những tháng tiếp theo./.

*

Giới thiệu Los Angeles tự động Show

Về thitruongxemay.com

Về VinFast

VinFast - doanh nghiệp thành viên của tập đoàn thitruongxemay.com – sẽ thúc tăng cường mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập và hoạt động vào năm 2017, VinFast thiết lập tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, gồm quy mô hàng đầu khu vực đặt ở Hải Phòng, nước ta với nấc độ tự động hóa lên đến 90%.

VinFast đã chào làng 3 mẫu ô tô điện đầu tiên, chế độ cho thuê pin ưu việt và chính sách bảo hành xe điện 10 năm. Từ tháng 7/2021, VinFast đã mở rộng vận động tới các thị phần Bắc Mỹ với châu Âu. Dự kiến hai sản phẩm ô tô điện thông minh VF e35 cùng VF e36 sẽ tiến hành VinFast chấp nhận mở bán toàn cầu vào nửa đầu năm mới 2022. Bài viết liên quan tại: https://vinfastauto.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.