LẮP ĐIỀU HÒA CHO XE TẢI

Hiện nay, bên trên thị trường có tương đối nhiều đơn vị chuyên lắp đặt điều hòa cho xe tải, từ những đơn vị chức năng mới vào nghề đến những đơn vị chức năng đã tồn tại hàng chục năm. Đã có một trong những đơn vị do dự với công ty chúng tôi cách lắp cân bằng cho xe thiết lập như làm sao là ‘chuẩn’. Do vậy, chúng tôi quyết định làm một nội dung bài viết chia sẻ về phong thái lắp điều hòa cho xe tải. Mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Lắp điều hòa cho xe tải

Các bộ phận cần lắp đặt và cách lắp đặt chi tiết

Thông thường, mỗi cái máy lạnh sẽ có được cách lắp đặt khác biệt tùy theo mục tiêu sử dụng hay quánh thù môi trường khác nhau. Nhưng quan sát chung, các dòng vật dụng lạnh mang đến thùng xe cộ tải phần đa có kết cấu chung gồm: dàn nóng, dàn lạnh, lắp thêm nén, cỗ điều khiển. Nguyên tắc lắp ráp các phần tử này như sau:

*
Dàn nóng (dàn ngưng tụ): Được lắp ráp phía trước thùng xe mua hoặc bên trên cabin. Mặc dù phải đảm bảo độ thông thoáng, giúp dàn nóng dễ dàng trao thay đổi nhiệt với môi trường. Trường thích hợp dàn nóng không giải được nhiệt hoặc giải nhiệt nhát sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chu trình lạnh (làm bớt năng suất lạnh), lâu dài sẽ làm bớt tuổi thọ của sản phẩm do máy phải liên tục hoạt động tối nhiều công suất.

*

Dàn nóng 

Dàn lạnh (dàn bay hơi): Được lắp ráp phía trong, tiếp giáp nóc với ở phía đầu thùng xe. Dàn làm lạnh có trọng trách trao thay đổi nhiệt có tác dụng mát môi trường bên trong thùng xe nhờ luồng bầu không khí tuần trả liên tục. Do luồng không không khí lạnh có xu thế đi xuống bên dưới nên cần phải lắp đặt dàn lạnh gần cạnh nóc, giúp tối ưu hóa hiệu quả làm lạnh hàng hóa. Kế bên ra, bài toán treo dàn lạnh ngay cạnh nóc thùng còn giúp dàn lạnh né bị nước tràn vào trong các trường hợp vận chuyển sản phẩm & hàng hóa ướt, đóng gói không đảm bảo.

Xem thêm: Top #10 Đánh Giá Honda Shadow 150 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2022 # Top Trend

*

Dàn lạnh

*

Máy nén 

Hộp điều khiển: Được lắp ráp ngay vào cabin, có công dụng hiển thị và giúp bác bỏ tài kiểm soát và điều chỉnh được nhiệt độ độ, độ ẩm,… vào thùng xe, đảm bảo an toàn hàng hóa luôn luôn được bảo quản tốt duy nhất trong suốt hành trình. Một vài trường hợp trang bị lạnh công suất lớn được bên sản xuất thiết kế bảng tinh chỉnh tích hợp luôn luôn vào các dàn nóng, sản phẩm nén.

*

Hộp điều khiển

Lưu ý khi đính thêm đặt

Do luồng không không khí lạnh trong thùng xe có xu thế đi xuống yêu cầu cần lắp ráp dàn lạnh ở vị trí cao gần cạnh nóc thùng xe, đảm bảo an toàn hàng hóa được gia công mát xuất sắc nhất.

*

Lưu thông bầu không khí trong thùng xe

Trường hòa hợp bảng điều khiển được thêm đặt ở trong phần dễ tiếp xúc với nước rất cần được bọc túi nilon chống nước, đảm bảo an toàn nước cần yếu xâm nhập có tác dụng hỏng các phần tử của điều khiển.Cần bọc ruột kê tại một số trong những vị trí dây thường xuyên tiếp xúc với vật ướt.Ngoài ra còn siêu nhiều để ý khi đính thêm đặt tính chất theo từng nhiều loại máy lạnh giỏi từng một số loại xe. Hãy tra cứu những đơn vị có chuyên môn cao với uy tín để lắp cân bằng cho xe cộ tải.

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.