Lamborghini Và Ferrari

bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa làm đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe
thitruongxemay.com - Ferrari luôn là hình tượng cho một đơn vị sản xuất xế hộp có lịch sử vẻ vang huy hoàng trong xóm đua xe thể thao cùng là một trong những thương hiệu có giá trị độc nhất trên cố giới. Và đối thủ chính của Ferrari là Lamborghini vẫn tuyên bố, họ không nhất thiết phải né tránh khi tuyên chiến đối đầu với Ferrari.

Bạn đang xem: Lamborghini và ferrari


Herbert Diess - Giám đốc quản lý điều hành của VW Group cho rằng, Lamborghini cũng không còn kém cạnh lúc liệt kê ra một vài lợi thay của thương hiệu Sant"Agata so với kẻ địch của chúng ta ở Maranello.

Theo Automobilwoche, Diess mang đến biết: “Lamborghini đang làm cho rất tốt, với roi hai số lượng và chiến dịch điện khí hóa. Thương hiệu của chúng tôi không rất cần phải né kiêng khi tuyên chiến và cạnh tranh với Ferrari. Chúng tôi gồm những người sử dụng trẻ hơn, khỏe khoắn hơn sống châu Á và có nhiều mẫu mã đa dạng chủng loại hơn”. 

Với tuyên ba này, Diess khẳng định thêm một lần tiếp nữa rằng VW Group đang thiết lập Lamborghini sau thương vụ hợp nhất Bugatti-Rimac được công cha gần đây.

*

Trước đại dịch Covid-19, năm 2019, Ferrari đã bán tốt 10.131 xe.Trước đại dịch Covid-19, năm 2019 là năm tốt nhất của Lamborghini từ trước đến nay với doanh thu 8.205 xe, một số lượng khó tin nếu quan sát lại 20 năm ngoái khi hãng chỉ bán tốt 265 chiếc. Tình hình sale của Lamborghini bên dưới quyền cài đặt của tập đoàn lớn Volkswagen có khởi sắc, tuy vậy doanh số bán sản phẩm trên toàn thế giới của thương hiệu vẫn hèn Ferrari - thương hiệu đã bán tốt 10.131 xe pháo kỷ lục vào thời điểm năm 2019.

Xem thêm: Các Tuyến Xe Buýt Đi Củ Chi Bằng Xe Buýt, Trạm Xe Buýt Cầu Vượt Củ Chi, Tp

Điều thú vị không chỉ có thế là trong khi doanh số bán sản phẩm của Lamborghini chủ yếu triệu tập ở mẫu Urus, còn Ferrari vẫn chưa trình làng được mẫu SUV đầu tiên của bọn họ - Purosangue.

Giám đốc - Diess có quan điểm khi nhấn mạnh vấn đề sự cuốn hút của Lamborghini so với những người trẻ tuổi khi Huracan cùng Aventador ngoài ra là những siêu xe phải có đối với mọi Youtuber thành công. 

Châu Á cũng là một thị phần đóng mục đích rất quan trọng đối với doanh thu của Lamborghini trong tương lai. Hiện nay, trên thị trường, những dòng xe cộ của Lamborghini (Huracan, Aventador với Urus, cộng thêm Sian) đang đối đầu với các mẫu của Ferrari (Portofino, Roma, 296 GTB, F8 Tributo, 812, SF90 và một vài mẫu xe pháo giới hạn).


*

Mẫu SUV Urus đang giúp Lamborghini giành được doanh số tuyệt vời từ lúc ra mắt.Và họ vẫn cần được chờ xem sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh này sẽ liên tục như vậy nào sau này gần khi điện khí hóa vẫn làm biến hóa mọi thứ trong ngành công nghiệp xe hơi - ngay cả so với các nhà sản xuất siêu xe cao cấp. 

Về lý thuyết, Lamborghini vẫn chiếm vậy “thượng phong” nhờ trình độ và khả năng chi tiêu của VW Group. Trong những khi đó, Ferrari không những có một cơ mà là hai chủng loại hybrid trong mẫu xe của mình, SF90 Stradale và 296 GTB.

Sự tuyên chiến và cạnh tranh hàng thập kỷ đã tiếp tục kéo dài trong kỷ nguyên năng lượng điện khí hóa và quý khách hàng toàn cầu sẽ được lợi trong trận chiến này./.


CTV Hiếu Nguyễn/thitruongxemay.com Theo Carscoops
Tag: xế hộp Ferrari lamborghini thị phần ô đánh giá siêu xe mua ferrari giỏi lamborghini


Lamborghini sẽ sở hữu được động cơ V12 trọn vẹn mới thitruongxemay.com - Sau 10 năm được thực hiện trên toàn bộ các dòng xe cao cấp nhất của Lamborghini, bộ động cơ V12 của Aventador sẽ thỏa thuận bị "khai tử" ở cố kỉnh hệ siêu xe tiếp theo và thay thế sửa chữa bởi hễ cơ hoàn toàn mới.Lamborghini sẽ có được động cơ V12 trọn vẹn mới

thitruongxemay.com - Sau 10 năm được áp dụng trên toàn bộ các mẫu xe thời thượng nhất của Lamborghini, hộp động cơ V12 của Aventador sẽ đồng ý bị "khai tử" ở ráng hệ xế hộp tiếp theo và sửa chữa thay thế bởi rượu cồn cơ trọn vẹn mới.Lamborghini có nét trong cuộc rủi ro khủng hoảng vì đại dịch Covid 19 thitruongxemay.com - Đại dịch cụ thể không tác động đến fan giàu lúc mà vừa qua Lamborghini đã kết thúc nửa cuối năm 2020 ở tại mức cao khi bán tốt tổng cùng 4.852 mẫu


Lamborghini khởi sắc trong cuộc rủi ro vì đại dịch Covid 19

thitruongxemay.com - Đại dịch rõ ràng không tác động đến fan giàu lúc mà vừa qua Lamborghini đã xong xuôi nửa thời điểm cuối năm 2020 tại mức cao khi bán tốt tổng cộng 4.852 loại


Lamborghini trình làng Aventador LP780-4 "Ultimae" thitruongxemay.com - Sau 10 năm xuất hiện trên thị trường, Lamborghini Aventador ở đầu cuối cũng cho với thời khắc xong của nó. Để lưu lại điều này, hãng xế hộp đã reviews phiên bản LP780-4 Ultimae như một lời chào tạm biệt.


Lamborghini giới thiệu Aventador LP780-4 "Ultimae"

thitruongxemay.com - Sau 10 năm xuất hiện trên thị trường, Lamborghini Aventador sau cùng cũng mang đến với thời khắc dứt của nó. Để khắc ghi điều này, hãng xế hộp đã reviews phiên bạn dạng LP780-4 Ultimae như một lời kính chào tạm biệt.


Lamborghini vẫn không tiếp tục phát triển hộp động cơ V12 hút khí thoải mái và tự nhiên thitruongxemay.com - trong thông cáo báo chí trình làng dòng siêu xe Aventador LP780-4 Ultimae, Lamborghini đã phần nào xác định đây sẽ là mẫu siêu xe sau cuối được trang bị động cơ V12 thuần.


Lamborghini đang không thường xuyên phát triển bộ động cơ V12 hút khí thoải mái và tự nhiên

thitruongxemay.com - vào thông cáo báo chí ra mắt dòng xế hộp Aventador LP780-4 Ultimae, Lamborghini vẫn phần nào xác định đây vẫn là loại siêu xe sau cuối được trang thụ động cơ V12 thuần.


Mansory thường xuyên tung ra thêm Lamborghini Urus cùng với gói độ Venatus thitruongxemay.com - Mansory tiếp tục "khoe" một dòng Lamborghini Urus mới vừa được upgrade gói độ Venatus của mình.


Mansory liên tiếp tung ra thêm Lamborghini Urus cùng với gói độ Venatus

thitruongxemay.com - Mansory liên tiếp "khoe" một dòng Lamborghini Urus new vừa được upgrade gói độ Venatus của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Jupiter gravita profiles

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.