XE TĂNG CHIẾN ĐẤU 3D: CHIẾN

bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa làm đẹp - sút cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
thitruongxemay.com - Trong bối cảnh việc cải tiến và phát triển xe tăng nội địa chưa tồn tại kết trái và kinh phí đầu tư eo hẹp, bố Lan đang phải nhìn thấy với câu hỏi tìm xe pháo tăng chiến đấu nòng cốt đầy nan giải.

Bạn đang xem: Xe tăng chiến đấu 3d: chiến


PL-01 tàng hình - xe tăng của tương lai?

Về thiết kế, mẫu tăng dựa vào khung gầm của Xe chiến đấu CV 90 này không trọn vẹn khác với các chiếc xe tăng chiến đấu nòng cốt (MBT) tiêu chuẩn chỉnh đang được áp dụng như M-1 Abrams (Mỹ) tốt Leopard 2 (Đức). Nó bao hàm điểm tương đương với tăng T-14 Armata (Nga) như cả kíp lái cha người ngồi trong thân xe, tháp pháo không người điều khiển được điều khiển và tinh chỉnh từ xa; cũng như như Merkava (Israel) ở vị trí có cửa ngõ sập phía sau, vùng phía sau thân xe rất có thể được thực hiện để chở thêm 4 binh sĩ.

Giáp PL-01 có kết cấu mô-đun gốm-aramid, có thiết kế theo cùng với tiêu chuẩn bảo đảm an toàn STANAG 4569 (NATO) Annex A ở cấp độ 5+ trên những phần phía trước của thân xe với tháp pháo, có khả năng đảm bảo trước các thiết bị nổ trường đoản cú chế (IED) - cản trở được vụ nổ tương đương 10kg dung dịch nổ TNT ở ngẫu nhiên vị trí nào dưới thân xe. Xe tất cả trọng lượng 35 tấn (có nguồn nói 45-50 tấn), bao gồm chiều dài 8m, rộng, 3,8m, cao 2,8m; gấp gáp xe bao gồm 3 thành viên.

PL-01 được trang bị động cơ diesel 940 sức ngựa (700kW) vì chưng Đức sản xuất, hộp số tự động và cơ cấu hỗ trợ lái. Hệ thống treo dựa vào bảy bánh xe, với các trục truyền động tất cả giảm chấn chủ động bởi những thanh xoắn. Xe có thể đạt tốc độ 70km/h trên đường nhựa (với dự trữ hành trình 500km) cùng 50km/h trên địa hình gồ ghề (dự trữ hành trình dài 250km). Nó có thể leo dốc nghiêng 30 độ, thừa qua các rãnh rộng 2,6 mét và vật cản nước gồm độ sâu lên tới 1,5 mét nhưng mà không cần chuẩn bị và độ sâu đến 5m khi có chuẩn bị.


*

Tất cả những thiết bị sẽ tiến hành ổn định điện tử và các hệ thống quan sát và ngắm bắn đi kèm với vật dụng đo xa laser, camera ban ngày và ảnh nhiệt cố hệ ba, dữ liệu trực quan được hiện trên màn hình. PL-01 sẽ được trang bị hệ thống chữa cháy trong tháp pháo và thân xe, hệ thống liên lạc vô tuyến đường nội bộ, hệ thống làm chủ chiến trường, hệ thống xả làm cho mát, khối hệ thống che nhiệt và cỗ lọc ổn định không khí - đảm bảo an toàn NBC. Cấp bách xe được hỗ trợ chỗ ngồi quan trọng để bớt thiểu ảnh hưởng tác động vật lý của những vụ nổ gần. Ko kể ra, loại xe rất có thể được máy hệ thống xác định vệ tinh và hệ thống nhận dạng bạn-thù.

Toàn bộ xe được phủ bằng một lớp ngụy trang nhiệt cùng hấp phụ sóng vô tuyến nên khó bị phát hiện tại hơn. Tuy nhiên, vẫn không rõ bản thiết kế góc cạnh của dòng xe tăng nhằm mục tiêu mục đích giảm tiết diện radar xuất xắc chỉ để đem về một diện mạo “tương lai” hơn. Điều này có thể tương từ như xe pháo tăng Challenger 2 của Anh, cũng có thân cùng tháp pháo thực hiện tiết diện bức xạ radar phải chăng hơn. PL-01 đã có quảng cáo rầm rộ từ năm 2013 mang đến năm 2015, nhưng kể từ đó, người ta không nhiều nói hoặc cung cấp thông tin về nó. Theo một vài nhà quan lại sát, “có lẽ technology tàng hình quá giỏi nên nó đã bặt tăm hoàn toàn”!

Bài toán xe cộ tăng chiến đấu nòng cốt của ba Lan

Hiện tại, Quân đội bố Lan đang vận hành khoảng 900 xe tăng hành động chủ lực, bao hàm cả PT-91 Twardy phiên bản địa với Leopard 2 của Đức, và khoảng chừng 400 dòng T-72 MBT đang rất được niêm cất. Chương trình văn minh hóa lực lượng xe pháo tăng với mật danh “Wilk” ("Con sói") của ba Lan được khởi động vào năm 2017 nhằm mục tiêu mục tiêu đào thải các xe tăng T-72M1 và PT-91 Twardy vẫn lỗi thời và cài đặt tới 500 xe pháo tăng mẫu mới. Đây rất có thể là các chiếc xe tăng được thiết kế của nước ngoài, dẫu vậy được lên planer sản xuất với sự tham gia của ngành công nghiệp ba Lan. Cùng với những xe tăng mới, Leopard 2 hiện gồm đang trong quá trình hiện đại hóa sẽ vẫn đang còn trong trang bị.


*

Người ta đề xuất bổ sung cập nhật lớp cạnh bên tiêu chuẩn chỉnh của xe tăng K2 với các mô-đun ghép - đảm bảo an toàn kết hòa hợp hoặc bảo vệ động năng phía trước cùng ở nhị bên. Phía sau của thân xe pháo được gắn các tấm lưới chắn nhằm tránh thừa nhiệt, lắp các hệ thống bảo đảm tích cực, hoàn toàn có thể sử dụng tổ hợp chế áp quang-điện tử. Việc sửa chữa thay thế động cơ và hộp số ko được đề cập, nhiều kỹ năng sử dụng các tổ vật dụng tiêu chuẩn của MBT Hàn Quốc. Mặc dù nhiên, tổ hợp động lực vẫn chưa được lựa lựa chọn - xe cộ tăng tiếp tế loạt mang đến quân đội nước hàn có 3 trở thành thể hộp động cơ diesel 1.500 mã lực cùng hộp số tự động. Hệ vận động của K2PL được dự kiến bổ sung cập nhật thêm một đôi gá treo áp dụng khí nén nhằm bù mang đến sự tăng thêm trọng lượng chiến tranh của xe.

Xem thêm: Bằng B2 Lái Xe Gì? Và Chạy Được Những Loại Xe Nào? Năm 2021 Bằng B2 Điều Khiển Được Xe Gì

Xe tăng phải giữ lại pháo nòng trơn tuột 120mm thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn của NATO, đồng thời, khuyến nghị hiện đại hóa đáng kể hệ thống điều khiển hỏa lực - lưu lại kiến ​​trúc tổng thể và toàn diện với những điểm nhìn xạ thủ và chỉ huy kết đúng theo (toàn cảnh), nhưng hoàn toàn có thể nhận được các thành phần mới. Theo yêu mong của khách hàng hàng, gồm thể bổ sung chế độ phun vào các phương châm tầm rẻ trên không. Những vũ khí bổ sung cập nhật đã được xây dựng lại theo tiêu chuẩn chỉnh của quân đội tía Lan.

Đồng thời, họ vẫn lưu giữ một khẩu súng thứ đồng trục khuôn khổ nòng bình thường, một mô-đun đại chiến với súng sản phẩm hạng nặng được đồ vật trên nóc tháp pháo, hai hệ thống phóng lựu khói đặt dọc theo các mặt của tháp. Về kích thước, xe cộ tăng K2PL không tồn tại sự khác hoàn toàn đáng kể so với xe cộ K2 cơ bản, hoàn toàn có thể tăng một chút ít chiều rộng vì sử dụng những mô-đun tích hợp mới. Đồng thời, trọng lượng của chủng loại cơ bản sẽ tăng thêm đáng đề cập trên 55 tấn. Các biện pháp được tiến hành để bù lại trọng lượng này với xe có những đặc tính việt dã như nguyên bản.

Theo nhiều reviews khác nhau, K2 đen Panther của nước hàn là trong những xe tăng nhà lực tốt nhất có thể trên ráng giới, có sự thăng bằng tối ưu của toàn bộ các điểm sáng chính cùng ít nhất, không lose kém những sự cải cách và phát triển tiên tiến khác. K2 cơ bạn dạng được cải tiến và phát triển có tính đến các đặc điểm rõ ràng của mặt trận tiềm năng của đất nước hàn quốc Quốc. K2PL hiện đại hóa có một số điểm khác biệt do các đặc điểm cụ thể của quanh vùng tác chiến sống châu Âu cùng các mối đe dọa đặc trưng của nó.


*

Những dòng K2PL trong cả khi được sản xuất loạt tại các doanh nghiệp bố Lan, sẽ không hề rẻ hơn 8-9 triệu USD/chiếc. Theo đó, hàng loạt 50 xe cộ tăng được yêu mong sẽ tiêu tốn ít tốt nhất 4 tỷ USD, trong khi giá cả quốc phòng của bố Lan mang đến năm 2020 chỉ 12 tỷ. Chính phủ khó có thể thông qua chương trình sản xuất xe tăng trị giá 1 phần ba giá cả quốc phòng hàng năm.

Có một số cách để thoát khỏi trường hợp này - trước tiên là đồ mưu hoạch bán buôn loạt béo trong thời hạn dài, đã giảm giá cả hàng năm xuống mức chấp nhận được; trang bị hai là giảm số lượng yêu cầu, với tổng ngân sách chi tiêu được phân chia cho những năm; thứ ba - trường đoản cú bỏ dự án của hàn quốc để đưa sang công nghệ rẻ hơn. đề xuất nhớ rằng, bố Lan bao gồm kế hoạch không những mua xe pháo tăng new mà còn hiện đại hóa Leopards-2 hiện tại có. Một dự án công trình như vậy cũng đòi hỏi rất những tiền và có thể mất nhiều thời gian, việc tìm kiếm nguồn ngân sách cho hai dự án xe tăng chắc chắn rằng sẽ gặp trở ngại.

Nhiều khả năng, vào cuối thập kỷ này, tía Lan sẽ nên từ bỏ những xe tăng T-72M1 và PT-91 do sự cách tân và phát triển của một mối cung cấp lực cùng không thể hỗ trợ đầy đủ việc duy trì hoặc hiện đại hóa chúng. đã chỉ có các cái xe bởi Đức sản xuất mới được duy trì hoạt đụng theo dự án công trình Leopard 2PL. Việc mua thiết bị trọn vẹn mới vẫn còn đang trong tầm nghi vấn. Để làm được điều này, Quân đội tía Lan phải dứt nghiên cứu vãn và chọn một MBT để mua, đồng thời, đánh giá cơ hội, lập kế hoạch và nhận được sự thuận tình của chính phủ. Xe cộ tăng nào sẽ được chọn và planer mua ra sao vẫn là một câu hỏi lớn.

Bất kể kết quả của lịch trình Wilk như thế nào, dự án công trình K2PL vẫn rất được quan tâm dưới khía cạnh kỹ thuật. Các kỹ sư hàn quốc đã khuyến nghị một cách thực hiện thú vị để đổi mới xe tăng bằng cách giới thiệu các bộ phận và nhiều máy mới. Mặc dù nhiên, ngoài đối tác Ba Lan, tương lai của dự án công trình này cũng là 1 trong dấu hỏi. Xe cộ tăng K2 vì chi tiêu quá cao, vẫn chưa thay đổi đối tượng của khá nhiều đơn mua hàng xuất khẩu. Cùng rất gồm thể, việc hiện đại hóa chúng cũng trở nên không giúp biến hóa thực trạng này./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.