Khóa từ xe máy honda

Hiện ni trong mỗi mái ấm gia đình thì số đông thường gồm từ 1 cho tới vài mẫu xe máy nhằm tiện mang đến việc di chuyển hằng ngày. Và một trong những những thành phần được thân thiết nhiều nhất cần sử dụng để đảm bảo xe chính là khóa xe. Thế tuy nhiên với mỗi ổ khóa cơ thông thường. Thì sẽ không giúp cho chúng ta có thể bảo vệ được xe bình yên với thời đại “1 mét vuông có mang lại 10 thằng ăn cắp”. Chình vị vậy đến nên hiện giờ khóa xe máy thông thường được cải tiến nên thành ổ khóa tự xe máy để giúp đỡ cho việc bảo vệ xe được tốt hơn.

Bạn đang xem: Khóa từ xe máy honda

Tuy nhiên đây là loại ổ khóa mới thế nên nhiều người lại chưa biết khóa từ bỏ xe sản phẩm có an ninh không và phương pháp mở từ bỏ xe. để cho việc thực hiện xe khó khăn hơn.

Chính do vậy cực thịnh muốn vấn đáp cho chúng ta câu hỏi. Cũng muốn hướng dẫn chúng ta cách mở khóa sao cho đúng cách nhất. Và phương pháp sửa một số trong những lỗi nhưng mà ổ khóa này gặp gỡ phải. Để có thể bảo đảm được xe bình an cũng như góp khóa rất có thể sử dụng được trong thời hạn dài.

*
Khóa trường đoản cú xe máy

Table of Contents


Tìm phát âm về ổ khóa từ xe máyHướng dẫn bẻ khóa từ xe cộ máySửa khóa tự xe máy

Tìm phát âm về ổ khóa từ bỏ xe máy

Kháo tự xe thiết bị là nhiều loại khóa mà lại được sử dụng phần đông trên đầy đủ ổ khóa cơ thông thường. Nó góp việc bảo đảm an toàn xe được bình an hơn khỏi sự nhòm nhó của kẻ trộm. Mặc dù vậy nhiều người vẫn còn đó đang tương đối phân vân. Lần khần nó có bình an trong quy trình sử dụng thật xuất xắc không?

Ổ khóa tự xe thiết bị là gì?

Để rất có thể trả lời được câu hỏi ổ khóa tự xe vật dụng có an toàn không? Thì trước tiên họ cần cần hiểu được ổ khóa trường đoản cú xe lắp thêm là gì?

Thì ổ khóa từ xe đồ vật hay còn gọi với một tên thường gọi khác đó chính là ổ khóa nắp tự xe máy. Với chức năng chính là giúp bảo đảm xe ngoài sự nhòm nhó của không ít kẻ gian. Nhiều loại ổ khóa này hiện giờ đang được áp dụng trên số đông các các loại ổ khóa xe sản phẩm công nghệ thông thường.

*
Ổ khóa này được thực hiện trên không hề ít loại xe

Khóa tự xe trang bị có bình yên không?

Để có thể trả lời đến câu hỏi ổ khóa trường đoản cú xe sản phẩm công nghệ có bình an không? Thì buộc bọn họ cùng bước vào để có thể tìm phát âm về kết cấu của khối hệ thống khóa tự xe máy.

Cấu tạo nắp khóa tự xe máy

Ổ khóa trường đoản cú gồm: Nắp che ổ khóa phòng trộm, cụm ổ khóa bẻ khóa cổ, đóng góp nguồn điện. Có một vài xe bao gồm thêm bộ phận mở cốp xe, một số trong những ổ khóa gồm thêm hệ thống nút ấn nhằm mở nắp bình xăng và mở yên ổn xe.

Ổ khóa từ xe máy hoạt hễ với hai phần tử chính. Bao gồm thiết bị nhà và thẻ cpu thông minh. Bên cạnh đó nhiều mẫu xe còn được trang bị phần nắp khóa từ. Giúp tăng độ bình yên cho cỗ khóa cũng giống như chiếc xe cộ của bạn.

Nắp khóa trường đoản cú thông minh là một trong trong những bộ phận giúp tăng tính bình yên cho bộ khóa. Đây là một trong những lá thép được thực hiện như một lá chắn khi chúng ta rút chìa khóa xe.

Bộ phận này vừa giúp bảo vệ ổ khóa của chúng ta bởi bất kỳ kẻ trộm cắp như thế nào vừa kiêng bị nhét đồ vật vào làm hỏng khóa xe. Để mở được tấm lá chắn này bạn bắt buộc phải dùng đầu nhũ giác của chìa khóa xe.

Thiết bị công ty là bộ phận mạch giải mã thẻ chip. Để thực hiện công dụng trên bộ phận này được thứ ăng ten. Để tăng kỹ năng phát hiện nay được sự có mặt của thẻ cpu thông minh trong một phạm vi tốt nhất định.

Vậy thẻ cpu thông minh là gì? Thẻ chip thông minh chính là thiết bị được treo vào bình thường với khóa cơ hiện tại của bạn. Từng thẻ chip phần đa được chứa một dãy mã hóa đơn nhất và không bị trùng lặp với ngẫu nhiên thiết bị nào.

*
Cấu tạo thành nắp khóa tự xe máyChìa khóa từ bỏ xe máy

“Chìa khóa từ” của xe sản phẩm phổ thông không có chip từ. Đó là khóa xe với đầu lục giác có 4 lỗ nhỏ, trong các số đó gắn thêm 3 viên phái nam châm. Để tạo nên một chiếc khóa 3 bi (1 lỗ nhỏ dại còn lại để trống). Những cục nam châm từ này chuẩn bị xếp, phía lên hoặc phía xuống – có chiều (hút bi hoặc đẩy – các bi nằm dưới những viên nam châm hút khi cắm khóa lục giác).

Chìa khóa từ hoạt động dựa trên buổi giao lưu của nam châm vĩnh cửu. Đó là cơ cực thì đẩy nhau khác cực thì hút nhau. Bởi vì vậy, khi tra chìa khóa vào ổ khóa thì họ có 2 cực giống nhau đối đầu. Chính vì như vậy chúng đẩy nhau ra và chế tạo đường sinh chất nhận được xoay mở gắn thêm từ xe pháo máy đối kháng giản.

*
Chìa khóa từ xe máy

Hướng dẫn mở khóa từ xe máy

Mở khóa là trong những việc mà bọn họ cần buộc phải làm lúc muốn dịch rời xe. Mặc dù vậy vẫn còn không hề ít người vẫn khá do dự trong việc mở nắp khóa từ bỏ xe máy. Không biết cách mở sao cho nhanh lẹ mà khóa ko bị gặp hư hỏng.

Cách mở nắp khóa từ xe máy Honda

Hiện nay hiệu xe Honda cũng đang áp dụng loại ổ khóa từ bỏ xe trang bị này nhằm giúp đảm bảo cho xe. Bởi vì vậy tương đối nhiều người thắc mắc về cách mở ổ khóa tự này. Thì cách mở khóa này khá đối chọi giản. Thịnh sẽ hướng dẫn chúng ta với 2 loại xe đang được sử dụng các nhất bây chừ trong hãng xe Honda sẽ là khóa tự xe Vision cùng khóa Airblade để bạn cũng có thể dễ dàng rộng trong quá trình sử dụng.

Cách mở khóa từ xe vật dụng Vision

Khi chúng ta sử dụng ổ khóa từ bỏ xe Vision thì chú ý. Khi chúng ta mở túi khóa xe ta đã có. Chìa khóa trắng, 3 viên từ nam châm hút từ và 1 nắp bít từ. Các bạn thực hiện tại dò mở nắp từ bỏ xe đồ vật như sau:

+ Tay trái họ cần phôi của khóa xe quay đít khóa xe vào cùng rất lại phía ở bên trên ổ khóa.

+ tiếp nối thì các bạn sẽ sử dụng tay đề xuất cho viên phái mạnh châm thứ nhất theo vị trí hướng của 4 góc chiếc chìa khóa mà các bạn đã thế sẵn trên tay. Kế tiếp đặt viên nam châm hút từ lên ổ khóa tự xe máy thế nào cho viên bi trường đoản cú bị hút vào ổ khóa.

+ Tiếp đến chúng ta sử dụng một thanh sắt, một cái đũa. Hoặc bạn cũng có thể dùng tay để bắt đầu ở phía mặt ngoài. Tiếp nối các các bạn sẽ nhét hết phần hút ở bên trên của ổ khóa vào phía bên phía trong của chìa đuôi của khóa. Làm sao cho vị trí của chính nó phải tương ứng với lại chìa khóa.

+ họ cứ triển khai lần lượt do đó với lại 2 viên bi từ còn sót lại trên chìa khóa. Thì các bạn sẽ thực hiện nay được việc bẻ khóa từ xe sản phẩm công nghệ của bạn.

Và hầu như lần thực hiện mở khóa xe Vision lần sau của mình. Các bạn không phải gặp mặt khó khăn vào việc bẻ khóa từ nữa. Bởi việc lắp những bi khóa bọn họ chỉ bắt buộc phải tiến hành 1 lần duy nhất.

Còn so với các lần sau thì chỉ cần quay ngược chiếc chìa khóa lại đúng chỗ mở khóa từ trên ổ khóa. Tiếp đến vặn ngược lại theo chiều kim đồng hồ đeo tay là có thể mở được khóa tự xe Vision một cách đối kháng giản.

*
Cách mở khóa từ xe sản phẩm công nghệ VisionCách unlock từ xe thiết bị Airblade

Khi chúng ta thực hiện cách mở khóa từ xe pháo Ariblade. Thì bọn họ tìm hiểu qua về cấu trúc khóa từ bỏ để thực hiện được cách mở một cách mau lẹ hơn. Như chúng ta đã biết đầu của chiếc chìa khóa Airblade bao gồm 4 lỗ. Và trong các số đó thì bao gồm 3 lỗ nó đang chứa đông đảo viên bi từ.

Để hoàn toàn có thể mở được nắp khóa từ thì chúng có 2 nghiệm vụ:

+ 1 đó là tìm ra vị trí chính xác để rất có thể đặt 3 viên bi từ

+ 2 là chúng giúp hoàn toàn có thể tìm hướng để đặt 3 viên bi từ bỏ đó..

Các bước thực hiện mở khóa từ xe thứ Airblade

Dùng 1 viên bi từ theo lần lượt được vào góc của nắp chìa khóa. Kế tiếp tại địa chỉ nào đó thì các các bạn sẽ thấy bao gồm lực hút khá mạnh. Và khớp ứng với địa điểm đó thì trên đầu của khóa xe sẽ là một trong những viên bi.

Tuy nhiên giả dụ như theo như quy lý lẽ thì 2 đầu từ bỏ chúng buộc phải đẩy nhau. Chính vì thế cho nên lúc lắp viên bi từ vào lỗ. Thì chúng ta phải xoay ngược đầu viên bi lại. Tiếp đến thì lần lượt họ thử những lỗ còn lại. Cho đến khi bọn họ tìm được đủ những vị trí cũng như hướng của các bi từ. Thì lúc đó chúng ta có thể mở được nắp khóa trường đoản cú thành công.

*
Cách bẻ khóa từ xe đồ vật vô cùng 1-1 giản

Khóa từ bỏ xe sản phẩm công nghệ Yamaha

Không chỉ với những đời xe máy Honda sư dụng khóa từ. Mà đến tất cả những đời xe máy Yamaha cũng lựa chọn một số loại ổ khóa này để giúp tăng thêm tính an ninh trong việc đảm bảo xe cho những người dùng.

Và đối với ổ khóa từ xe máy mẫu Yamaha thì bọn chúng cũng có cấu trúc nắp khóa từ tương tự với ổ khóa từ xe sản phẩm công nghệ Honda. Vì chưng đó cho nên vì thế cách unlock từ xe thiết bị Yamaha cũng giống như như so với xe Honda. Vì thế nên khi ước ao mở thì chúng ta cũng mở như đối với unlock từ xe đồ vật Honda là rất có thể tiến hành mở được ổ khóa trường đoản cú xe thứ một cách đối chọi giản.

Sửa khóa trường đoản cú xe máy

Trong quá trình mà bọn họ sử dụng ổ khóa từ xe thiết bị lâu ngày. Thì cấp thiết nào có thể tránh được các lỗi mà nhiều loại khóa này chạm mặt phải. Lúc này họ cần đề xuất tìm giải pháp khắc phục sao để cho thật cấp tốc chóng.

Để góp khóa không biến thành hư hư nặng hơn cũng như giúp khóa có thể bảo đảm an toàn được một cách cực tốt cho xe trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Mẫu Xe Honda Pcx Thái Lan An Toàn, Tiết Kiệm Chi Phí, Đánh Giá Pcx 150 Thái

Khóa trường đoản cú xe máy không nhận

Khóa từ bỏ xe máy không sở hữu và nhận chìa là có nhiều các nguyên nhân không giống nhau dẫn cho tình trạng này. Khi này bạn có thể nghĩ ngay đến tình trạng là những viên chíp ngơi nghỉ ổ khóa có thể bị rơi ra hết. Hoặc có thể là do khóa trường đoản cú bị kẹt.

Khi này bọn chúng dẫn mang lại tình trạng ổ khóa trường đoản cú xe trang bị không nhận. Hoặc cũng rất có thể là vày chìa khóa để mở khóa từ của các chúng ta cũng có thể là do không chuẩn chỉnh xác. Chính vì vậy cho nên vì vậy trước tiên chúng ta nên coi lại chìa khóa và ổ khóa tự của xe cộ mình.

Xem nó tất cả bị hư lỗi gì không. Nếu như như nhưng chỉ mất bi chip thì chúng ta cũng có thể thay bi cpu khác. Còn nếu mà do những trường đúng theo khác hoặc là do khóa bị hư hỏng nặng thì khi này bọn họ nên thay ổ khóa xe máy để hoàn toàn có thể đảm bảo bình an nhất mang lại xe.

Khóa từ xe đồ vật không nhận

Khóa từ bỏ xe thứ bị kẹt

Ổ khóa tự xe sản phẩm công nghệ bị kẹt cũng là giữa những trường hợp nhưng mà rất hay chạm mặt phải. Lúc này chúng ta cần phải khắc phục nhanh chóng. Tránh chạm mặt phải trường lâu ngày khóa bị nứt nặng dẫn cho trường có thể bị lỗi hỏng hoàn toàn ổ khóa.

Nguyên nhân ổ khóa từ xe vật dụng bị kẹt

Trước tiên đi kiếm hiểu phương pháp khắc phục thì họ cần nạm được các tại sao dẫn đến ổ khóa bị kẹt. Để hoàn toàn có thể khắc phục nhanh chóng cũng tương tự cótheer tráng được giữa những lần áp dụng sau.

Kẹt nắp tự do bám bẩn

Nắp khóa trường đoản cú là cái nắp đảm bảo an toàn ổ khóa từ bỏ xe đồ vật của bạn. Nhưng bởi lâu ngày thực hiện và bởi vì những thoái quen sai lầm khiến cho nắp khóa trường đoản cú bị kẹt cứng không mở được.

Nguyên nhân dẫn mang đến nắp khóa tự bị kẹt. Mà phần lớn các nhà xe nào thì cũng hay chạm chán phải đó là do khóa bị lớp bụi bẩm phụ thuộc vào lâu ngày. Hoặc bởi thói thân quen rửa xe không nên lầm của rất nhiều người.

Khi cọ xe, bạn nên đậy nắp tự lại tránh để nước lọt vào ổ khóa. Giống như khi để quanh đó trời, chúng ta nên đóng nuốm khóa từ lại tránh để bụi bờ hoặc nước mưa rất có thể lọt vào ổ khóa. Đây là những đk gây ra chứng trạng oxi hóa, khiến cho ổ khóa bị rỉ sét có tác dụng kẹt nắp khóa từ.

*
Do thoái thân quen rửa khóa xe sai trái của chúng taKẹt nắp từ xe máy do kỹ thuật

Ổ khóa tự bị kẹt vày lỗi kĩ thuật có rất nhiều nguyên nhân khác biệt dẫn đến:

+ có thể do nhà tiếp tế đã gặp gỡ một số sự việc sai sót

+ vày ổ khóa đã bị va đập quá khỏe mạnh nắp khóa từ bị cong vênh

+ bởi bạn áp dụng chìa khóa sai dẫn đến chìa khóa bị lệch cùng với ổ khóa

+ khóa xe bị rơi mạnh làm cho các bi từ trên ổ khóa bị rơi mất

Đó là một số trong những nguyên nhân rất có thể khiến cho nắp khóa trường đoản cú của bạn gặp mặt phải sự việc bị kẹt. để cho lắp khóa từ chẳng thể mở được.

*
Do chuyên môn của ổ khóa bị saiỔ khóa từ xe máy bị kẹt không căn vặn được

Có không ít nguyên nhân dẫn cho ổ khóa bị kẹt không vặn vẹo được . Một số vì sao cơ bạn dạng mà bạn cũng có thể gặp cần đó là:

+ Do tác động của thời tiết, khí hậu tăng mạnh tốc độ oxy hóa kim loại nên khiến cho ổ khóa bị han gỉ mặt trong

+ Chìa khóa đã bị mòn sau một thời gian sử dụng hoặc bị rơi vỡ

+ chiếc chìa khóa bị cong, bị han gỉ

+ Nhíp trong ổ khóa bị kẹt

+ Ổ khóa tất cả vật lạ bên trong

+ Nếu người lái bị ngã xe, va chạm thì có thể ổ khóa cũng trở nên lệch với kẹt

+ Ổ khóa xe lắp thêm còn có thể bị lỗi do thao tác làm việc đóng, mở khóa không chuẩn của tín đồ dùng.

Bên trên công ty chúng tôi mới chỉ nói ra một vài lỗi bị kẹt mà bạn thường hay gặp gỡ phải. Và có khá nhiều các tại sao khác dẫn đến ổ khóa từ bỏ xe thứ bị kẹt trong quy trình sử dụng.

*
Ổ khóa từ bỏ xe sản phẩm công nghệ bị kẹt không vặn đượcCách hạn chế ổ khóa xe thứ bị kẹt

Đối với sự việc này thì bí quyết khắc phục vô cùng đơn giản. Nó không tốn vô số thời gian cũng giống như chi phí. Vày vậy mang lại nên chúng ta có thể tự khắc phục được chế tạo nhà.

Ổ khóa bị kẹt nhẹ

Nếu ổ khóa bị kẹt nhẹ vì bị han gỉ. Thì bạn cũng có thể dùng bình xịt RP7 xịt vào nắp khóa từ. Nếu bạn thấy ổ khóa chưa phải bị kẹt bởi vì han gỉ. Mà chúng ta nghi do có vật lạ mặt trong. Thì các bạn dùng đèn pin chất vấn xem vào ổ khóa bao gồm vật lạ gì không. Trường hợp có bất kể vật gì quá lạ lẫm trong ổ khóa thì hãy dùng thanh sắt hoặc móc sắt mỏng manh và cứng kéo ra.

Còn nếu đồ dùng đó vượt sâu thì bạn buộc phải thay ổ khóa new thì hôm nay mới hoàn toàn có thể sử lý được vụ việc này. Hôm nay bạn bắt buộc mua một ổ khóa bắt đầu và hoàn toàn có thể thực hiện đấu dây năng lượng điện ổ khóa xe cộ máy đơn giản tận nhà mà không duy nhất thiết phải nhờ mang lại thợ sửa khóa.

Hoặc giả dụ như nhưng khi soi đèn mà nếu khách hàng thấy có một số trong những nhíp trong ổ khóa chồi ra vào thân ổ khóa. Nhíp từ bây giờ đang bị kẹt không tự đẩy được vào trong để chìa khóa rất có thể đẩy không còn được vào ổ khóa. Hôm nay bạn hãy dùng mọt thanh sắt mỏng nhỏ tuổi nhưng cứng cáp chắn. Để hoàn toàn có thể đẩy những bi lồi ra vào các vị trí cũ.

*
Chúng ta rất có thể sử dụng RP7 nhằm khắc phụcỔ khóa bị kẹt do lỗi kĩ thuật

Còn ví như ổ khóa của bạn bị kẹt quá nặng do các lỗi kỹ thuật. Thì buộc các bạn phải phá ổ khóa. Khi phá khóa các bạn cần 1 mẫu đầu lục giác 6 cạnh có tay cầm.

Các bạn nhét đầu lục giác vào vị trí nắp khóa trường đoản cú xe máy yêu cầu mở. Và ấn thiệt chặt, 2 tay giữ chặt đầu lục giác ở vị trí tay nạm và tay công. Dùng lực căn vặn thật mạnh, vặn thật kết thúc khoát.

Và lúc nắp từ xe máy đã bị phá các các bạn sẽ dễ dàng dùng tay gạt đóng, gạt mở loại lẫy nắp từ bỏ khóa xe cộ máy dễ dàng dàng. Làm việc phá khóa nắp từ xe vật dụng này chỉ mất 5 phút là xong. Rất dễ dàng và dễ dàng các bạn cũng có thể tự bản thân phá khóa tận nhà mà không yêu cầu nhờ đến thợ.

Thế tuy vậy khi áp dụng cách này thì chúng ta sẽ làm hư hư ổ khóa với dẫn đến sự việc phải cố kỉnh ổ khóa mới. Cũng chính vì vậy để hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi tiêu thay ổ khóa. Thì tốt nhất có thể là bọn họ nên nhờ mang đến thợ sửa khóa giúp đỡ. Vừa không làm hư hư ổ khóa nhưng vừa rất có thể giúp bạn có thể khắc phục được lỗi bị kẹt khóa từ bỏ chỉ trong khoảng vài phút.

Hiện tại Hưng Thịnh công ty chúng tôi đang có trụ sở sửa khóa quận cầu Giấy và tất cả các quận thị trấn tại Hà Nội. Vì thế nên bất cứ bao giờ chúng tôi cũng rất có thể giúp bạn được một cách nhanh chóng nhất khi chúng ta cần.

*
Ổ khóa bị kẹt vày lỗi kĩ thuậtĐánh chiếc chìa khóa từ xe cộ máy mới

Khi ổ khóa bị cong vênh vác bị lệch từ để cho ổ khóa bị kẹt không mở được. Bây giờ bạn bắt buộc đi tiến công lại chiếc chìa khóa từ xe cộ máy. Thì mới hoàn toàn có thể để cho ổ khóa hoạt động bình thường.

Nhưng thịnh vượng khuyên các bạn nên đánh khóa xe tại những showroom đánh khóa uy tín. Tránh sự cố thợ đánh khóa kém unique đánh phôi ko chuẩn. Dẫn mang lại khi áp dụng sẽ khiến cho chìa khóa bị gãy ngậm vào ổ.

Không hầu như vậy trong quy trình sử dụng chìa khóa một thời gian. Chìa khóa vẫn bị cong vênh cùng bị kẹt. Và đánh khóa không chuẩn chỉnh dẫn đến khóa chẳng thể mở được.

Nếu các bạn có nhu cầu đánh khóa cùng với phôi khóa chuẩn, quality với giá đánh khóa rẻ, bh dài hạn. Thì các bạn cũng có thể đến cùng với Hưng Thịnh bọn chúng tôi. Bây giờ Hưng Thịnh dấn đánh khóa xe máy các loại tại nhà một biện pháp nhanh chóng.

*
Đánh chiếc chìa khóa từ xe vật dụng mới

Khóa từ bỏ xe máy giá bao nhiêu

Đối cùng với những mẫu xe mới hiện thời thì tất cả các ổ khóa xe pháo máy đều phải sở hữu ổ khóa từ. Thì lúc mua xe chúng ta không cần ân cần giá khóa.

Thế tuy vậy khi khóa chạm mặt vấn đề mà bắt buộc thay ổ khóa. Hoặc khóa đời cũ mà ý muốn lắp khóa tự để đảm bảo xe bình an hơn. Thì mọi tín đồ sẽ thắc mắc không biết ổ khóa từ có giá bao nhiêu.

Thì tiếp sau đây là báo giá khóa từ xe máy bạn cũng có thể tham khảo qua:

Xe sốXe gaXe côn
Honda250.000 vnd500.000 vnd350.000 vnd
Yamaha200.000 vnd450.000 vnd300.000 vnd

Lưu ý: báo giá trên chỉ là bảng báo giá tham khảo bởi vì nó có thể chuyển đổi theo thời gian và dịch chuyển của thị trường.

Vì thế nên để rất có thể biết được giá đúng mực và cụ thể nhất thì các bạn cũng có thể liên hệ đến

Đó là hầu hết thông tin cụ thể nhất về ổ khóa từ xe máy. Rất mong muốn những tin tức đó sẽ mang đến hưu ích cho chúng ta trong quy trình sử dụng một số loại ổ khóa này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.