Keo Tự Vá Xe Máy

Nên vá lốp không săm từ phía trong vì vừa gồm được chất lượng vá tốt, vừa không ảnh hưởng đến các phần tử khác


Từ mấy năm nay, keo tự vá trở thành một trong các công cố được đều biker thực hiện để kháng chế thời gian bị thủng lốp thân đường, độc nhất vô nhị là trong những chuyến hành trình phượt xa.

Bạn đang xem: Keo tự vá xe máy

Tuy nhiên nhiều chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ xe cho rằng việc vá lốp không săm bởi keo trường đoản cú vá là tàng ẩn nhiều nguy hiểm.

Vậy có nên sử dụng kéo vá lốp không săm?

Tại sao không nên dùng keo tự vá

*

Nếu do dự cách, các bạn sẽ chọn được loại keo vá lốp không quality khiến vành xe cộ bị hỏng

Nguyên liệu phân phối keo từ vá là tất cả hổn hợp keo cao su non, phiên bản thân cao su thiên nhiên non gồm amoniac – thiết yếu chất này gây nên mục vành (được làm bởi kim loại).

Nếu khâu sản xuất, sơ chế đúng lao lý là sa thải chất này trong cao su đặc non thì đảm bảo an ninh cho vành với lốp xe, sau đó mới phối trộn một vài phụ gia bổ ích tạo thành keo dán giấy lỏng nhằm khi chạm chán không khí đã khô lại, nếu như không muốn dùng có thể bóc, rửa không bẩn lớp màng này trong lốp xe pháo để dễ ợt sử dụng vá thủ công bằng tay.

Về thời gian sử dụng với xe chạy liên tục thì có thể 5 – 6 tháng nên đổ tiếp keo, xe chạy không nhiều thì 8 – 9 tháng mới liên tục đổ keo.

Tuy nhiên, bên trên thị trường, đang khó có thể cho bạn đặt hàng được đa số keo vá xịn, mà chủ yếu là những loại keo tự vá, xuất xứ không ví dụ với mức ngân sách chỉ 30,000 – 50,000 đồng, bởi vì thế, thông thường trong các loại keo dán này, lượng amoniac không phần lớn còn ngoại giả rất nhiều, đây là nguyên nhân gây tiêu diệt vành xe.

Xem thêm: Used Hyundai I10 2015 In India, Used Hyundai I10 2015 For Sale

Trong quá trình ở trên lốp, dư lượng keo sẽ chảy xuống vành, và hóa học amoniac sẽ gây nên phản ứng cùng với vành xe khiến cho vành bị làm mòn và tàn phá nghiêm trọng.

Vậy đề nghị vá lốp ko săm như vậy nào?

*

Cần có các bước vá lốp ko săm cực tốt để bảo vệ vành xe


Theo các nhà tiếp tế lốp ko săm, lúc lốp không săm bị thủng, thì phương án vá trong là phương thức vá lốp tốt nhất.

Người thợ sẽ tháo dỡ vỏ lốp bằng máy chuyên dụng, sau đó làm sạch bề mặt bên trong tim lốp cùng dán miếng vá lên chỗ thủng, điều đó vừa bảo đảm lốp được vá đúng chuẩn mực, chuyển động trong tâm trạng thông thường, vừa không ảnh hưởng đến khối hệ thống vành của xe

Ngoài ra, nếu sử dụng keo thì fan vá xe nên biết cách dùng keo trường đoản cú vá đúng cách dán thì mới phát huy hiệu quả bảo đảm lốp.

Khi bơm keo yêu cầu lắc đều chai keo, mang nắp đen của chai keo mở kim vòi, cắm ống vào chai keo với van săm xe, bơm keo, lau bên trong van, ráp kim vòi tiếp nối bơm hơi.

Phải bơm keo trước khi quản lý và vận hành xe, không hóng khi lốp xe tất cả lỗ thủng bắt đầu bơm keo. Keo dán giấy tự vá thường xuyên chỉ có hạn sử dụng 12 tháng,

Nếu xe đi nhiều, thì chỗ vá có chức năng khoảng 3 tháng, những loại xe cộ đi ít hơn vậy thì chỗ vá có chức năng 6 tháng.

Quá hạn áp dụng keo thô thành lớp ruột lắp thêm hai, ao ước vá đề xuất bơm bình keo bắt đầu có chức năng như ban đầu. Quanh đó ra, khi lốp bị thủng, keo sẽ tự vá, nếu thấy lốp non thì chỉ việc bơm căng

Tham khảo cách vá lốp không săm

Bơm lốp ko săm đúng áp suất để bình yên và bền vững lâu dài nhất

*

Lốp không săm cho xe máy

Mỗi nhiều loại lốp tương ứng với mỗi đời xe có hầu hết yêu cầu khác biệt về độ căng và lượng tương đối bơm vào lốp, để xe vận hành tốt và không bị nổ, hoặc lỗi lốp giữa đường.

Chính vì thế, bạn nên liên tiếp giữ lượng khá trong lốp đúng tiêu chuẩn, tránh tình trạng bơm cảm thấy không được hoặc vượt căng sẽ khiến cho lốp gấp rút bị hỏng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vespa px 150 mới

 • Cách chỉnh garanti xe máy dream

 • Kawasaki zx10r cũ

 • Cách chỉnh đèn pha xe máy

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.