Keo Tự Vá Vỏ Không Ruột

Không ít bạn nói rằng vành xe của mình bị nạp năng lượng mòn, mục rỗ khi dùng keo tự vá lốp ô tô. Vậy thực hư rứa nào? keo dán tự vá có phá huỷ vành xe?

Thực hư câu chuyện keo trường đoản cú vá có thể phá huỷ vành xe như thế nào? Liệu keo tự vá có an toàn? tất cả nên sử dụng keo tự vá lốp ô tô không?

Keo từ vá là gì?


Keo từ vá là 1 trong loại hóa học kết bám dạng Polyvinyl Alcohol được sản xuất hầu hết từ thành phân cao su thiên nhiên non, Dioxit Silic, Cacbonnat Canxi… khi bơm vào lốp xe cộ ô tô, theo lực ly trọng điểm của bánh xe dịp di chuyển, keo tự vá vẫn trán đông đảo mặt vào của lốp.

Bạn đang xem: Keo tự vá vỏ không ruột

*
Khi lốp ô tô bị thủng, keo dán sẽ hối hả tự tràn cùng trám kín lỗ thủng

Tránh các rắc rối cho vấn đề thủng lốp gây ra

Một một trong những nỗi sợ lớn nhất của bạn đi xe hơi đó là xe cộ bị thủng lốp thân đường. Thủng lốp là vấn đề không thực sự to tát nhưng những rắc rối từ các việc thủng lốp lại gây khó tính vô cùng.

Xe ô tô bị thủng lốp sẽ khiến hành trình gián đoạn, mất không ít thời gian nhằm chạy tìm chỗ vá lốp hoặc tạm dừng để cố lốp dự phòng. Nếu chọn lựa cách tìm nơi vá lốp, việc dịch rời xe lúc áp suất lốp không bảo đảm an toàn có thể gây hư tổn lốp xe, vành xe. Đặc biệt, chưa phải tuyến đường nào cũng có chỗ vá lốp gần đó. Trường hợp tệ nhất nên gọi xe cứu vãn hộ. Trong những khi đó, chọn lựa cách thay lốp dự phòng dù gọn khối lượng nhẹ hơn nhưng cũng có thể gây ít nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian nếu người lái không rành câu hỏi thay lốp ô tô.

*
Kéo từ vá lốp xe ô tô thông minh góp phòng tránh hiệu quả các tình huống nguy hiểm, đảm bảo bình an khi di chuyển

Keo từ vá tất cả phá huỷ vành xe không?

Rất các tranh cãi, thắc mắc xoay quanh vấn đề keo tự vá có thể phá huỷ vành xe pháo không. Nỗi lo ngại này cũng khiến ít nhiều người lo lắng với keo dán tự vá lốp xe hơi sử dụng rất mong sử dụng.

Xem thêm: Giá Xe Máy Yamaha Exciter Mới Nhất Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền, Giá Xe Exciter 2009

Theo các chuyên gia, thành phần bao gồm trong keo dán giấy tự vá lốp xe hơi là cao su thiên nhiên non. Mà phiên bản thân trong cao su đặc non chưa những Amoniac, là một trong những chất có thể ăn mòn kim loại, khiến mục sét vành xe. Mặc dù nhiên, với hồ hết thương hiệu keo tự vá hóa học lượng, trong quá trình sản xuất chúng ta sẽ loại bỏ Amoniac ra khỏi cao su thiên nhiên non, đảm bảo bình yên cho vành xe cộ lẫn săm xe, lốp xe. Lúc không muốn tiếp tục dùng rất có thể xịt rửa dễ dàng.

*
Keo trường đoản cú vá oto rất có thể sử dụng từ bỏ 6 – 12 tháng

Kéo từ vá lốp có thể vá lốt thủng rộng lớn bao nhiêu?


Keo vá lốp xe hơi thường có thể vá gần như vết thủng có đường kính từ 0 – 14 milimet với lốp thực hiện dưới 2 năm, 0 – 12 mm với lốp áp dụng từ 2 – 3 năm, 0 – 10 milimet với lốp sử dụng từ 3 – 4 năm. Với phần đa vết thủng to hơn hay lốp xe đang quá cũ, mặc dù keo hoàn toàn có thể trám kín nhưng để đảm bảo an toàn người cần sử dụng xe vẫn yêu cầu đưa xe pháo đi vá lại.

*

Khi áp dụng keo tự vá lốp ô tô cần xem xét gì?

Khi bơm keo dán tự vá lốp xe hơi nên đậu xe trên mặt phẳng phẳng, địa chỉ van lốp cao hơn mặt đất khoảng tầm 30 độ.Chỉ sử dụng những các loại keo từ vá lốp ô tô có yêu mến hiệu, bắt đầu xuất xứ rõ ràng.

Dũng Hoàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.