Honda rebel 300 độ

Rebel 300 độ bodykit xuất xắc đẹp của VĐV thể hình Đồng Nai

Hondomain authority Rebel 300 chủng loại xe cộ cruiser xilanh solo 300cc rất được ưa chuộng của Hondomain authority trên nước ta với giá cả 125 triệu đồng. Vừa qua, một người chủ xe Rebel 300 đang đính thêm một số trong những sản phẩm đùa đáng tham khảo, khiến Rebel 300 trông cơ bắp cùng đẹp hẳn lên không ít so với nguyên ổn bản.

Bạn đang xem: Honda rebel 300 độ


Mẫu Honda Rebel 300 độ bodykit thuộc sở hữu của anh Dũng (một VĐV của đội tuyển chọn thể hình Đồng Nai). Vốn có thiết kế đậm chất cruiser, Anh Dũng vẫn khéo léo thay thế sửa chữa và gắn thêm 1 số chi tiết cần thiết nhằm tăng lên “độ” cơ bắp của xe pháo như: Bộ ốp phía hai bên bộ động cơ và mỏ cày được thiết kế theo phong cách siêu nặng tay, cỗ yên sau được custom theo ý của người chủ sở hữu, cặp kính gù đậm chất cá tính và cỗ ống thôn kxay hết sức phù hợp với sáng xe cộ v.v.. Cùng thitruongxemay.com soi chi tiết Hondomain authority Rebel 300 độ bodykit xuất xắc đẹp mắt của VĐV thể hình.

Rebel 300 độ bodykit giỏi rất đẹp của VĐV thể hình Đồng Nai

*
Rebel 300 độ bodykit tuyệt đẹp nhất của VĐV thể hình Đồng Nai

Tổng thể Honda Rebel 300 chú ý rắn chắc hẳn và cứng cáp hơn hẳn so với ngulặng bạn dạng.

*

Hondomain authority Rebel 300 lần thứ nhất được Hnước ta bày bán trên triển lãm Mxe hơi Xe trang bị cả nước vào thời điểm năm 2017 với đã trở thành một trong số những mẫu Cruiser nóng bỏng được sự quan tâm nhất của không ít người mê mẩn xe cộ.

*

Trái tlặng của Rebel 300 là kân hận hộp động cơ bao gồm không gian xi lanh 286cc, DOHC, có tác dụng đuối bởi dung dịch, hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, cùng trục cân đối đối trọng. Động cơ 6 số, sản sinh công suất tối đa 20.3kW trên tua thứ 8.000 vòng/phút cùng đạt tế bào men xoắn cực đại 25.1Nm trên tua thiết bị 7.500 vòng/phút ít.

Xem thêm: Củ Đề Xe Máy Giá Bộ Đề Xe Máy Wave Rsx Bao Nhiêu? Bảo Dưỡng Và Sửa Chữa Mô Tơ Đề Xe Máy Siêu Bền

*

Cận cảnh Khu Vực kân hận bộ động cơ cực kỳ nặng tay. Hondomain authority Rebel 300 còn là một trợ lý ý hợp tâm đầu với đáng tin cậy của doanh nghiệp trên từng hành trình nhờ vào vật dụng hầu hết tiện ích cao cấp và an ninh ưu việt bao gồm: ổ khóa điện đặt mặt sườn xe cộ cùng với xây dựng truyền thống lâu đời đặc thù của loại xe Cruiser, bảng tinh chỉnh sản phẩm screen LCD dạng âm bạn dạng với nền ánh sáng xanh cùng với một nút ít bấm tùy chỉnh cấu hình chế độ, cùng hệ thống phanh ABS 2 kênh đem về cảm hứng an toàn cao cho những người tinh chỉnh và điều khiển.

*

Bình xăng cũng sẽ được custom lại quan sát cơ bắp hơn. Cặp căng thẳng thứ chơi nổi bật.

*
Yên xe custom được làm bằng tay thủ công với kéo dãn dài về vùng sau hoàn toàn có thể chsống thêm người và góp thêm phần tăng vẻ hùng hổ bỏ phần đuôi xe.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Ab 2019 Bảng Giá Bán Và Ưu Nhược Điểm

*

Bộ thùng gia công bằng chất liệu domain authority được gắn thêm phía 2 bên đuôi xe Một trong những chuyến du ngoạn xa.

*

*
*
*
*
*

So sánh với Honda Rebel 300 nguyên bạn dạng trong hình ảnh dưới

*

Giá xe pháo Hondomain authority Rebel 300


Chuyên mục: Honda