Head Honda Phát Tiến, Cửa Hàng Online

Được ra đời vào năm 1996, công ty Honda vn là liên doanh giữa công ty Honda Motor (Nhật Bản), doanh nghiệp Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng doanh nghiệp Máy Động Lực với Máy Nông nghiệp việt nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy với xe ô tô.

Bạn đang xem: Head honda phát tiến, cửa hàng online

*

Với hơn 10.000 công nhân viên, Honda vn tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm quality cao, dịch vụ tận tâm và những góp sức vì một xã hội giao thông vận tải lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của rất nhiều Ước mơ”, Honda ước muốn được share và cùng các người thực hiện ước mơ trải qua việc sản xuất thêm ra nhiều nụ cười mới cho những người dân cùng xã hội.

Xem thêm: Giá Xe Air Blade 2016 - Đánh Giá Ưu Nhược Điểm Blade 2016

Honda xe Máy

*

*

*

*

Kể từ lúc Honda bước đi vào thị trường Việt Nam, công ty đã liên tục chi tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu gia tăng cao của thị trường – nơi xe đồ vật là phương tiện chiếm khoảng 90% tại các thành phố lớn. Tính đến nay, Honda việt nam có 6 nhà máy sản xuất với lắp ráp xe pháo máy và phụ tùng xe pháo máy.

Hệ Thống HEAD phạt Tiến được thành lập và hoạt động 1998 đang trở thành doanh nghiệp sale xe máy bậc nhất tại tp.hồ chí minh và các vùng lấn cận. Hiện doanh nghiệp đang sở hữu khối hệ thống 10 cửa hàng Bán xe & dịch vụ thương mại Do Honda Ủy nhiệm (HEAD), 2 Trung tâm thương mại dịch vụ Wing Service, Trụ sở chính và đội ngũ hơn 500 nhân viên.Với phương châm khiếp doanh mang về niềm vui mang đến khách hàng, hệ thống HEAD phát Tiến luôn khẳng định chất lượng dịch vụ cực tốt ở những chi nhánh, sát cánh và chinh phục niềm tin của khách hàng”

Cửa Hàng kinh doanh xe máy và thương mại dịch vụ do Honda Ủy quyền Head Honda vạc Tiến Khánh Hội – quận 4 với chức năng:

– kinh doanh xe trang bị Honda thiết yếu hãng– hỗ trợ phụ tùng bao gồm hiệu– thương mại & dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa chính thức– khuyên bảo lái xe cộ an toàn.

*

Head Honda vạc Tiến Khánh Hội – Quận 4

Hoạt động gần đây Honda Viêt Nam
Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, & reaction icons

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Wave không giấy

 • Mức tiêu hao nhiên liệu của sh 125i việt nam

 • Xe lead màu xanh lục

 • Bảng giá sh ý mới nhất 2020

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.