Honda phát tiến

Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô.

Bạn đang xem: Honda phát tiến

*

Với hơn 10.000 công nhân viên, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Cơ Hội Việc Làm Tại Công Ty Cổ Phần Xe Khách Phương Trang

Honda Xe Máy

*

*

*

*

Kể từ khi Honda bước chân vào thị trường Việt Nam, công ty đã liên tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường – nơi xe máy là phương tiện chiếm gần 90% tại các thành phố lớn. Tính đến nay, Honda Việt Nam có 6 nhà máy sản xuất và lắp ráp xe máy và phụ tùng xe máy.

Hệ Thống HEAD Phát Tiến được thành lập 1998 đã trở thành doanh nghiệp kinh doanh xe máy hàng đầu tại TP HCM và các vùng lân cận. Hiện Công ty đang sở hữu Hệ thống 10 Cửa hàng Bán xe & Dịch vụ Do Honda Ủy nhiệm (HEAD), 2 Trung tâm Dịch vụ Wing Service, Trụ sở chính và đội ngũ hơn 500 nhân viên.Với phương châm kinh doanh mang đến niềm vui cho khách hàng, Hệ Thống HEAD Phát Tiến luôn cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất ở các chi nhánh, đồng hành và chinh phục niềm tin của khách hàng”

Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ do Honda Ủy quyền Head Honda Phát Tiến Lê Trọng Tấn – Tân Phú với chức năng:

– Kinh doanh xe máy Honda chính hãng– Cung cấp phụ tùng chính hiệu– Dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa chính thức– Hướng dẫn lái xe an toàn.

*

Head Honda Phát Tiến Lê Trọng Tấn – Tân Phú

Hoạt động gần đây Honda Viêt Nam
Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Mức tiêu hao nhiên liệu của sh 125i việt nam

 • Wave không giấy

 • Xe lead màu xanh lục

 • Bảng giá xe sh 2016

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.