HEAD HONDA HÒA BÌNH MINH 7

Được thành lập và hoạt động vào năm 1996, doanh nghiệp Honda nước ta là liên kết kinh doanh giữa doanh nghiệp Honda Motor (Nhật Bản), công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) với Tổng doanh nghiệp Máy Động Lực cùng Máy Nông nghiệp việt nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô.

Bạn đang xem: Head honda hòa bình minh 7

*

Với hơn 10.000 người công nhân viên, Honda nước ta tự hào mang lại cho người sử dụng những sản phẩm quality cao, dịch vụ thương mại tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của không ít Ước mơ”, Honda ước muốn được chia sẻ và cùng phần đông người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thành thêm ra nhiều nụ cười mới cho những người dân và xã hội.

Honda xe cộ Máy

*

*

*

*

Kể từ khi Honda bước đi vào thị phần Việt Nam, doanh nghiệp đã liên tục chi tiêu xây dựng hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu gia tăng cao của thị phần – khu vực xe đồ vật là phương tiện chiếm gần 90% tại các thành phố lớn. Tính mang đến nay, Honda việt nam có 6 xí nghiệp sản xuất cùng lắp ráp xe cộ máy với phụ tùng xe cộ máy.

Xem thêm: Winner 150 Phiên Bản Cao Cấp, Côn Tay Giá Hơn 46 Triệu Đồng

Công ty độc lập Minh – Văn phòng quanh vùng Miền Nam ra đời ngày 11 mon 07 năm 2005. Rộng 10 năm xuất hiện và vạc triển, công ty trở thành doanh nghiệp kinh doanh xe máy số 1 tại Đồng Nai và các vùng kề bên như Bình Dương, Bình Phước, TP.HCM, Tây Ninh. Hiện công ty chúng tôi sở hữu hệ thống gần 30 siêu thị bán xe pháo và thương mại & dịch vụ chính hãng của Honda, Yamaha, Piaggio.

– khối hệ thống Honda hòa bình Minh – rạng đông tại Đồng Nai, Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh

– khối hệ thống Yamaha Công Thành – Tân thái bình tại Bình Dương, Đồng Nai

– hệ thống Piaggio Công Thành trên Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh

Tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Xe máy chủ quyền Minh đều phải có khu vực bảo trì, sữa chữa, với mọi trang lắp thêm hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc về siêng môn, bài bản trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối từ hệ thống Xe máy hòa bình Minh đông đảo được cam kết bảo vệ sản phẩm thiết yếu hãng 100%, được bảo hành, duy trì theo đúng quy định ở trong nhà Máy .

Thế mạnh làm nên thương hiệu tự do Minh khác hoàn toàn chính là: rước sự thỏa mãn của người tiêu dùng làm mục tiêu kinh doanh cùng sự chấp nhận của khách hàng hàng chính là nền tảng đến sự phát triển của công ty. Cùng với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và lý thuyết “Liên tục cải tiến”, chủ quyền Minh trong vô số nhiều năm qua đã trở thành Hệ thống trưng bày xe máy hàng đầu tại khu vực Miền Nam, giao hàng hàng triệu lượt quý khách mỗi năm.Cửa Hàng sale xe đồ vật và dịch vụ do Honda Ủy quyền – Honda hòa bình Minh 6 – Tây Ninh cùng với chức năng:

– kinh doanh xe vật dụng Honda chính hãng– cung cấp phụ tùng bao gồm hiệu– dịch vụ thương mại bảo dưỡng, sữa chữa chủ yếu thức– khuyên bảo lái xe cộ an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Mức tiêu hao nhiên liệu của sh 125i việt nam

 • Wave không giấy

 • Xe lead màu xanh lục

 • Bảng giá xe sh 2016

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.