Học Lái Xe Ô Tô Hblx Trọn Gói

Dành cho phần đa học viên mong muốn học tài xế tải. Có lớp T7 với CN. Học với thi trong vòng 08-10 tháng.

Bạn đang xem: Học lái xe ô tô hblx trọn gói


Bằng lái xe cài đặt hạng C theo giải pháp được phép tinh chỉnh xe ô tô tải các loại sở hữu trọng, ô tô du lịch dưới 9 chỗ, dùng cho mục đích cá nhân và gớm doanh.

Lớp học lái xe tải bằng C khai học khoá mới hàng tháng. 

Lần 1: 8.900.000 lúc nộp hồ sơ đăng kí và lấy suất thi của Sở

Lần 2: 3.000.000 sau lần đầu 01 tháng.

Thời gian học 09 tháng

 


Giai đoạn 1: học lý thuyết

- học tập viên được học luật giao thông đường bộ, được khám phá căn bạn dạng về cấu trúc xe cùng cách thay thế xe ô tô, về những cách lái xe bình an và đạo đức nghề nghiệp của bạn ngồi trên vô lăng.

- Trung tâm tất cả lớp học triết lý tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần ( sáng: 09h00–11h00, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học tập viên tự chọn lịch học cân xứng cho mình.

Giai đoạn 2: học thực hành

- học tập viên học tập lái xe cộ tải bởi C học thực hành thực tế tại bãi tập sa hình.

- học tập viên được học thực hành thực tế theo năng lực - tầm giá thuê xe cộ 250.000/1h

- xong xuôi học thực hành lái xe, học tập viên đang được bố trí thi thử nhằm mục đích giúp học viên tạo cảm xúc tự tin và làm cho quen với bài bác thi gần kề hach. Đồng thời tiếp nối học viên sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm cho quen với xe với sân thi ngay cạnh hạch.

- sau khoản thời gian hoàn thành, học viên được xếp kế hoạch thi chứng chỉ giỏi nghiệp bao hàm thi triết lý lẫn xa hình, kỳ thi nhằm mục đích kiểm tra lại kĩ năng của học viên cũng giống như cấp chứng từ học nghề lái xe.

- Thi gần cạnh hạch: học viên sau khi kết thúc khoá học lái xe download 06 tháng sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch và cấp chứng từ phép lái xe, kỳ thi vày Sở giao thông Vận Tải thành phố hồ chí minh tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình cùng lái xe mặt đường trường.

Xem thêm:

- nếu như mọi việc thuận lợi, học tập viên thành công xuất sắc vượt qua kỳ thi, bằng của học tập viên sẽ tiến hành Sở cấp trong vòng 14-20 ngày sau.

- Đối với gần như học viên thi rớt vào kỳ thi gần kề hạch, trung trung ương sẽ sắp đến xếp cho bạn thi lại trong thời hạn ngắn nhất.

Hồ sơ đăng ký:- 02 minh chứng nhân dân photo (không phải công chứng).- 12 tấm hình 3 x 4 đúng quy cách(*)

Yêu cầu:- học viên đề xuất đủ 21 tuổi trở lên- Đủ mức độ khoẻ lái xe hạng C theo luật phép tắc (không bị teo cơ, bị vượt hoặc thiếu hụt ngón tay…)- Hình 3x4 đề nghị được chụp trong khoảng 3 mon trở lại


Học phí:


- phí tổn nộp hồ sơ đem suất thi của Sở GTVT:
11.900.000 VNĐ
- Lệ phí thi: Nhà trường được Sở GTVT uỷ quyền thu hộ, bao hàm phí thi giỏi nghiệp cùng thi sát hạch: một triệu VNĐ
- Lệ tầm giá đào tạo:
Đặc thù của vấn đề học lái xe cài không thể chuyển đón, cần học viên trường đoản cú chạy xuống sảnh tập của dạy Lái xe pháo An Toàn tại quận Bình Tân hoặc Hóc Môn nhằm tập lái, chi phí đào chế tạo 250.000/h.
Với dịch vụ huấn luyện và giảng dạy 1 kèm 1, thuộc với tài năng sư phạm khoa học, bảo vệ chỉ sau 12h-16h tập lái, bạn chắc chắn đủ khả năng thi đậu và thành thạo chạy xe pháo thực tế.
- Lệ phí xe cảm ứng: Các sân gần kề hạch nhỏ lẻ từng giờ với chi phí 500.000 vnđ/h - bao gồm giáo viên của trường phía dẫn, tuỳ theo nhu yếu của học tập viên ý muốn tập từng nào tính bấy nhiêu.

Như vậy: phí đi hồ sơ đem suất thi + Lệ chi phí thi:

11,9tr + 1.000.000 = 12.900.000 VNĐ


*

CHỈ CÒN 18 SUẤT CẤP TỐC CHỈ 06 THÁNG THI


Địa điểm học lý thuyết: Số 470 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM.

Địa điểm học thực hành:Sân trên Quận Bình Tân và Hóc Môn

(*) hiện tượng về hình thẻ 3x4:

Theo luật pháp mới phát hành của Sở GTVT TPHCM, hình có hiệu lực thực thi hiện hành phải là:

Hình được chụp trong vòng 3 tháng trở lại.Hình có màu nền là màu xanh da trời đậm (bắt buộc phải là màu xanh đậm, làm hồ sơ nộp lên Sở có khả năng sẽ bị trả lại nếu bao gồm hình với màu nền là blue color lợt hoặc màu khác màu xanh) như minh họa mặt dưới.

*

Xin học tập viên xem xét thực hiện nay đúng yêu mong để kiêng sự phiền hà, tốn công sức của con người cũng như thời gian để làm lại thủ tục.

Trung tâm Dạy tài xế An Toàn xin rất cảm ơn sự hợp tác và ký kết của toàn bộ các học tập viên. Chúc các chúng ta có thể hoàn tất hồ nước sơ, giấy tờ thủ tục một cách dễ dàng. Mong muốn học viên luôn có được sự trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học cùng thi tại trung tâm. Ví như có ngẫu nhiên khó khăn, vướng mắc hoặc đóng góp xin chớ ngần ngại liên hệ với bọn chúng tôi, cửa hàng chúng tôi luôn luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của học tập viên và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào.

*

thitruongxemay.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • Cách mở cốp xe future 125

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.