Á Hậu Thuỳ Dung Lên Xe Hoa Vào Tháng 12

Sau 4 năm yêu, Á hậu 2 của hoa khôi Việt Nam năm nhâm thìn xác nhận sẽ làm đám cưới với chúng ta trai doanh nhân vào trong ngày 3/12 tại TP.HCM.


Sáng 21/11, Á hậu Thùy Dung thông tin sẽ lên xe hoa với bạn trai doanh nhân. "Vậy là sau 14 năm tởm nghiệm làm cho phụ dâu thì nay em Dung bao gồm thức được thăng hạng làm nàng dâu tháng 12 rồi. Em cảm ơn lời chúc của mọi người trong những ngày qua. Hãy chờ thiệp của tụi em nha", chị em hậu trung ương sự.

Bạn đang xem: Á hậu thuỳ dung lên xe hoa vào tháng 12


Chia sẻ thêm với VTC News, Á hậu Thùy Dung xác nhận sẽ làm cho đám cưới vào trong ngày 3/12 tại TP.HCM. Cô đang thuộc bạn trai tất bật chuẩn bị hôn lễ. Cặp đôi cũng đã xong xuôi 2 bộ ảnh cưới - một bộ tại studio và một bộ tại Đà Lạt. Thuỳ Dung mong mỏi muốn sẽ gồm một đám cưới ấm cúng, với sự hiện diện của những người đặc biệt.Chồng sắp cưới của Thùy Dung thuộc thế hệ 9X, tốt nghiệp thạc sĩ trường Johns Hopkins - đứng top 7 Đại học hàng đầu nước Mỹ, hiện sale tại Hà Nội. Anh bao gồm ngoại hình điển trai, cao 1m83 cùng được khen xứng đôi với Thùy Dung.

Xem thêm: Thể thao T8bet được đánh giá cao vì lý do gì?

Trước khi về chung một nhà, Á hậu Thùy Dung và ck doanh nhân đã gắn bó hơn 4 năm mặt nhau. Vị khoảng biện pháp địa lý, ban đầu họ chọn cách liên lạc hằng ngày bằng điện thoại video clip hay những lá thư tay. Khi sắp xếp được thời gian rảnh, cả hai đi du lịch để gắn kết tình cảm. Vị trân trọng những khoảnh khắc quý giá ấy, họ rất hiếm bất đồng quan điểm hay giận hờn.Khi nhận thấy tình cảm đã bền chặt, Thuỳ Dung quyết định ra mắt gia đình. Bố mẹ 2 bên đều ủng hộ mối nhân duyên này. Mặc dù yêu xa (bạn trai công tác làm việc ở Hà Nội, còn Thuỳ Dung ở TP.HCM) nhưng đôi trẻ vẫn thường xuyên gặp nhau. Nữ giới hậu thường tranh thủ thời gian ra Hà Nội chào hỏi, gặp mặt gia đình bạn trai. Vị hôn phu của Thuỳ Dung cũng đang cân nhắc việc chuyển hẳn vào tp.hồ chí minh để chuẩn bị cùng Á hậu bước vào cuộc sống hôn nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.