Hệ Thống Giữ Xe Bằng Thẻ Từ

Hệ thống duy trì xe bằng thẻ từ  là một hệ thống tích hợp các công nghệ tiên tiến và phát triển và thứ hiện đại như: đo lường và tính toán bằng hệ thống camera quan sát, điều hành và kiểm soát lưu lượng xe vào - ra bởi hệ thống thẻ từ, nhận diện biển cả số … góp kiểm soát cục bộ lượng xe ra vào cho chung cư, công ty máy, cơ quan và xí nghiệp.

Bạn đang xem: Hệ thống giữ xe bằng thẻ từ

1. Tạo nên sao nên chọn hệ thống giữ xe bằng thẻ từ bỏ của thitruongxemay.com2. Nguyên lý hoạt động vui chơi của hệ thống làm chủ bãi giữ lại xe thông minh3. Thông số kỹ thuật hệ thống quản lý bãi xe thông minh4. Quy trình điều hành và kiểm soát xe ra vào5. Những công trình sẽ hoàn thành

*

1. Tạo thành sao hãy lựa chọn hệ thống giữ lại xe bởi thẻ trường đoản cú của thitruongxemay.com

- Hệ thống chất nhận được kiểm thẩm tra xe vào hoặc ra kho bãi đỗ xe pháo một biện pháp an toàn, gấp rút và chính xác. - làm chủ thu phí thiết yếu xác, kháng thất thoát doanh thu:- đo lường và thống kê và dấn dạng, giữ lại hình hình ảnh biển số phương tiện đi qua. - quản lý dữ liệu phương tiện vào ra, dữ liệu xe gửi theo vé tháng cùng khách vãng lai.- bớt thiểu lực lượng lao động và nâng cấp hiệu quả làm chủ hệ thống. - nâng cao mức độ an ninh, tiến bộ và tính nhân tiện lợi cho người sử dụng.

2. Nguyên lý hoạt động của hệ thống làm chủ bãi giữ xe thông minh

*
- Đăng cam kết thẻ từ: người tiêu dùng khai báo số CMND - công ty thẻ ao ước ra vào các cửa phải xác xắn thẻ lên đầu đọc khoảng cách xa. Nếu đúng theo lệ, đầu gọi thẻ vẫn phát ra tín hiệu để mở Barie đôi khi camera đang chụp hình ảnh của cả người và xe, hình hình ảnh biển số xe, những và tin tức về người đó được truyền đến phần mềm và lưu giữ tại máy tính trung tâm. Ngược lại, còn nếu như không hợp lệ, Barie sẽ không được mở ra, tín hiệu cảnh báo truy nhập không được phép vẫn gửi từ đầu đọc khoảng cách xa về trung tâm tinh chỉnh và điều khiển và cảnh báo đó cũng được truyền về phần mềm. - Ở trung tâm phần mềm điều khiển rất có thể thông qua hệ thống phần mềm để thực hiện các chức năng đăng ký lại thẻ, cung cấp quyền tầm nã nhập, mở Barie, đóng Barie…và quan liêu sát toàn bộ các sự khiếu nại ra vào trên toàn hệ thống phần cứng. - tin tức về tổng thể sự khiếu nại ra vào, đông đảo được lưu lại trữ ở trong phần mềm thống trị trên máy tính trung tâm, giao hàng cho việc report sau này. 

3. Cấu hình hệ thống thống trị bãi xe thông minh

*

Kiểm soát phương tiện ra vào.Ngăn chặn phương tiện đi lại ra vào mà lại không được đến phép.

Xem thêm: Phụ Kiện Xe Dream Tại Hà Nội, Phụ Tùng Xe Dream Thái Tại Hà Nội

*

Camera

Chụp biển lớn số xe cộ máy, xe pháo ô tô.Chụp phương diện người tinh chỉnh và điều khiển phương tiện.

*

Đầu hiểu thẻ

Tự động kiểm tra biểu lộ nhận dạng.Khả năng đọc nhiều thẻ (30 thẻ/s ).Cảnh báo thẻ lỗi, thẻ không phù hợp lệ.
*

Bộ điều khiển

Điều khiển đầu đọc, Barrier.Lưu trữ ID, sự kiện.Báo đụng khi bao gồm sự cố
 
*

 Máy tính

 Cài đặt ứng dụng để cai quản điều khiển lối vào ra
 
*

 Phần mềm

Bộ phần mềm quản lý hệ thống car parking trên làn xe cộ vào ra

 

4. Quy trình kiểm soát xe ra vào

*

5. Những công trình sẽ hoàn thành:

 Với 17 năm tay nghề tại Việt Nam, thitruongxemay.com đã xong nhiều công trình xây dựng kiểm soát xe ra vào mang lại nhà máy, chung cư như: - nhà máy sản xuất Nestle Bông Sen và Đồng Nai. - nhà máy sản xuất Kinh Đô - tổng hợp chung cư thời thượng Novalandvà tương đối nhiều dự án khác, quý khách hàng có thể tham khảo trên đường links dự án sẽ triển khai.Mọi thông tin yêu cầu về support và báo giá hệ thống kiểm soát điều hành xe ra vào xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh thitruongxemay.com để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.