Giáo án xé dán ông mặt trời

GIÁO ÁN THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG Đề tài: Dán ông phương diện trời

GIÁO ÁN THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG Năm học: 201 ….  – 201 .. . . Lĩnh vực: cải cách và phát triển thẩm mỹ nhà đề: hiện tượng lạ tự nhiên. Đề tà...

Bạn đang xem: Giáo án xé dán ông mặt trời

*

https://thitruongxemay.com/2017/05/giao-an-thi-giao-vien-gioi-cap-truong-de-tai-dan-ong-mat-troi.html
- giáo dục đào tạo trẻ yêu dấu sản phẩm cẩnthận, kiên nhẫn, biết phân tách sẽ kinh nghiệm tay nghề với anh em để chấm dứt sản phẩm
*

- Cô cũng tương đối yêu quý ông mặt trời để bộc lộ tình yêu thương của cô nên cô đã tạo ra một bức ảnh thật đẹp.
+ Để biết coi câu vấn đáp của các con bao gồm đúng không. Ngay bây chừ cô sẽ cho các con sờ lên khía cạnh của bức ảnh để cảm giác nhé!
+ Cô đã làm cái gi để tạo ra ông khía cạnh trời vậy? vị sao bé biết? + Cô đã cần sử dụng những nguyên liệu gì dán ông mặt trời?
=>Các bé ạ! Đây là bức ảnh dán ông mặt trời đấy! Ông khía cạnh trời có dạng hình tròn mầu đỏ và bao bọc ông là hầu hết tia nắng và nóng mầu vàng đã có cô xếp với dán để tạo ra thành tranh ảnh thật đẹp nhất đấy.
- những con ơi! gần như ánh nắng ấm áp của ông mặt trời tỏa suống cho mọi người thật là thích vậy cô và những con thuộc dán ông phương diện trời thiệt đẹp nhằm cảm ơn ông mặt trời nào.

Xem thêm: Vé Xe Thống Nhất Sóc Trăng Tốt Nhất Chạy 24/24H, Htx Dvvt Thống Nhất


3. Chuyển động 3: Quan ngay cạnh cô làm mẫu mã - Cô dán mẫu đến trẻ quan liêu sát. Vừa làm vừa nói biện pháp làm: “ mong muốn dán được ông phương diện trời đẹp mắt trước tiên cô chuẩn bị mảnh giấy hình trụ mầu đỏ cô xếp vào giữa tờ giấy, sau đó cô chọn mảnh giấy mầu kim cương cô xếp xung quanh hình tròn làm các tia nắng. Tiếp theo cô đang dán trong khi dán cô lật mặt trái của ông phương diện trời và những tia nắng mang ngón tay trỏ bôi keo dán giấy di thật phần đông và dán vào đúng vị trí mà lại cô vừa xếp. Sau khoản thời gian dán dứt cô vuốt vơi cho bức tranh đẹp hơn cùng lau tay vào khăn ướt.
- Đúng rồi! những con phải chú ý trong giờ dán các con nhớ: “Không được bôi keo dán vào quần áo của bản thân mình và của các bạn”
- Cô phát đồ dùng cho trẻ tiến hành - trong những khi trẻ triển khai cô khái quát trẻ. - phía dẫn, rượu cồn viên, khích lệ trẻ chấm dứt sản phẩm của chính mình - gợi ý những trẻ em khá trí tuệ sáng tạo để bài của mình đẹp và nhộn nhịp hơn.
5. Chuyển động 5: Trưng bày-nhận xét sản phẩm- Cô mang đến trẻ mang sản phẩm lên trưng bày.- Cho trẻ dấn xét bài của mình và bài bác của bạn.- Cô dìm xét thông thường và tuyên dương trẻ.
+ Giáo án công ty Trẻ: https://goo.gl/pUxF7x+ Giáo án Lớp Bé: https://goo.gl/ENynq5+ Giáo án Lớp Nhỡ: https://goo.gl/iVw4rS+ Giáo án Lớp Lớn: https://goo.gl/UAVPBk+ Giáo án PowerPoint: https://goo.gl/bxR8Pd+ chủ thể Thực Vật: https://goo.gl/8JRT7f+ công ty đề phiên bản Thân: https://goo.gl/1kW7bs+ chủ thể Gia Đình: https://goo.gl/xNeEoY+ chủ thể Động Vật: https://goo.gl/PPCBBv+ chủ đề Giao Thông: https://goo.gl/6Q4ru5+ trang trí Góc Lớp: https://goo.gl/QWgza8+ tô điểm Lớp: https://goo.gl/Bt1WR6+ video clip Dạy Mẫu: https://goo.gl/V5Ajfm+ lý giải làm Hoa: https://goo.gl/w7mA2W+ lí giải làm Đồ Chơi: https://goo.gl/Z92s7u+ cách thức giáo dục nhỏ Thông Minh: https://goo.gl/E3pfuq

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM nhỏ LỢN TỪ HỘP SỮA CHUA

   Làm con lợn bởi hộp sữa chua nguyên vật liệu cần chuẩn bị 2 hộp sữa chua đã qua sử dụng. Xốp màu, keo dán nến, kéo. Phương pháp thực hiện: bước 1: Dán ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.