HONDA VISION 2022 GIÁ BAO NHIÊU? GIÁ XE VISION 110 MỚI 2022

Giá loại xe ga ăn khách nhất thị trường việt nam là Honda Vision bất ngờ đang giảm mạnh với hầu như các phiên bạn dạng đều được bán ra bằng với cái giá đề xuất.


Việc nới lỏng giãn bí quyết xã hội ở hà nội đang là thời cơ tốt để thị trường xe máy tại đây hồi sinh mạnh sau thời hạn ngưng trệ gớm doanh. Với những dòng xe vật dụng Honda, lúc bước hồi tháng 10/2021 các mẫu xe chạy khách lại đang giảm giá mạnh.

Bạn đang xem: Honda vision 2022 giá bao nhiêu? giá xe vision 110 mới 2022


*

Ngay cả dòng xe tay ga dân gian Honda Vision cũng không nằm ngoài tình hình này. Qua khảo sát một số HEAD Honda tại khu vực hà nội thủ đô cho thấy, hầu hết các phiên bản Honda Vision hầu hết chỉ có giá xuất kho tương đương với giá đề xuất. Điều đó có nghĩa rằng, Vision đã bớt vài triệu vnd so với giá thực tiễn trước đây.

Cụ thể, hiện giờ Honda Vision Tiêu chuẩn chỉnh chỉ tất cả giá bán ra tầm 30 triệu đồng, trong khi phiên bản Cao cấp bao gồm giá xuất kho là 32 triệu đồng, bản Đặc biệt tất cả giá thực tế 33 triệu đồng, còn tối đa là bản Cá tính tất cả giá đẩy ra cũng chỉ tầm 35 triệu đồng.

Như thế ví dụ đây là cơ hội tốt để những ai đang muốn sở hữu đời xe Vision ra quyết định xuống tiền tìm về. Bởi thực tế trong vài năm trở lại đây, Honda Vision luôn được những HEAD Honda bán với giá chênh cao hơn nhiều so với mức giá đề xuất. Có thời khắc dòng xe cộ tay ga dân gian này nhóm giá lên tới mức cả 3-4 triệu đồng.

Xem thêm: Tại Sao Xe Honda Air Blade 2013 Bị Người Tiêu Dùng Tẩy Chay, Honda Air Blade 125Cc 2013


Bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật của Honda Vision 2021:

Honda Vision cũng luôn được đơn vị sản xuất chú ý trau chuốt nhằm trở nên bán rất chạy hơn. Vision 2021 được upgrade về công nghệ với mặt đồng hồ đeo tay mới về tối ưu hơn, khung sườn nhiều loại eSAF góp xe nhẹ hơn. Trong những lúc lô-gô new và các màu sắc mới làm cho sự kích thích nặng nề cưỡng về mặt thị giác mang lại Vision.

Tiếp nữa là Honda Vision tất cả trang bị Smart key (Chìa khóa thông minh), khối hệ thống động cơ eSP thông minh vậy hệ mới, môi trường 110cc, 4 kỳ, xy lanh đơn, làm cho mát bởi không khí với tích hợp công nghệ tiên tiến nhất, cùng với khối hệ thống phun xăng năng lượng điện tử PGM-Fi, hệ thống ngắt rượu cồn cơ tạm thời Idling Stop và đề năng lượng điện ACG giúp xe quản lý và vận hành êm ái, linh hoạt và tiết kiệm xăng.

Nhằm giúp bạn đọc bao gồm thêm thông tin tìm hiểu thêm mua sắm, cửa hàng chúng tôi cập nhật bảng báo giá Honda Vision mới nhất trong thời điểm đầu tháng 10/2021 như sau:

Mẫu xeGiá đề xuất (Triệu đồng)Giá đại lý phân phối (Triệu đồng)
Honda Vision Tiêu chuẩn3030
Honda Vision Cao cấp31,9932
Honda Vision Đặc biệt33,2933
Honda Vision Cá tính34,835

*Lưu ý: Giá nghỉ ngơi trên mang ý nghĩa tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khoanh vùng bán xe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Jupiter gravita profiles

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.