Giá Xe Sirius Rc 2015

*
Phiên bản vành đúcGiá: 22.990.000VNĐPhiên bản phanh đĩaGiá: 20.990.000VNĐPhiên bạn dạng phanh cơGiá: 19.990.000VNĐ

gx-dynamic-shop-block

Yamaha giới thiệu phiên phiên bản mới nhất 2015 cho sirius FI bao hàm phiên phiên bản phanh cơ, phanh đĩa và vành đúc, sirius FI 2015 không có sự đổi mới về thiết kế bên phía ngoài cũng như cồn cơ, chỉ bổ sung cập nhật thêm màu sắc mới tươi trẻ năng động cân xứng với giới trẻ hiện nay. Giá xe Sirius 2015 là 19.990.000 VNĐ cho phiên bạn dạng phanh cơ, 20.990.000 VNĐ mang lại phiên bản phanh đĩa, 22.990.000 VNĐ phiên bản vành đúc.

Bạn đang xem: Giá xe sirius rc 2015

Phiên bản Sirius FI 2015 phanh cơ:

*

Phiên bạn dạng Sirius FI năm ngoái phanh đĩa:

*

Phiên phiên bản Sirius FI 2015 vành đúc:

*

* Đầu xe sirius 2015:

Đèn trộn Halogen HS-1 năng suất 35W kết phù hợp với cụm đèn xi nhan sắc sảo và hiện nay đại, tạo nên thiết kế vùng phía đằng trước đầy ấn tượng. Phần đầu của xe tiếp ngay cạnh đèn xi nhan có phong cách thiết kế đầy đặn hơn, tạo cảm hứng cứng cáp và vững chắc.

*

* Ngăn đựng đồ xe cộ Sirius 2015:

Thiết kế thân xe mới với phần trong yếm xe pháo được sơn màu hài hòa và hợp lý với tông màu nền thân xe, giúp tôn lên đậm chất ngầu của fan sử dụng. Tem xe mới trải dọc từ thân xe mang đến chắn bùn trước, tạo vóc dáng thể thao và tốc độ cho tổng thể và toàn diện xe.

*

* Tay rứa sau xe Sirius FI 2015:

Nhờ đa số câỉ tiến trong khối hệ thống khung sườn, xe pháo vẫn giữ lại được vẻ gọn gàng nhẹ, vào khi không khí cho ngăn đựng đồ được mở rộng lên tới 9.2 lít, tiện lợi chứa một mũ bảo đảm nửa đầu cùng áo mưa và những vật dụng cá nhân.

Xem thêm: Đánh Giá Kia Morning 1.0 Mt, Có Nên Mua Xe Kia Morning Cũ Không

*

* Thân xe Sirius 2015:

Đuôi xe có thiết kế mới hoàn toàn với phần tay vắt vuốt nhọn cùng sơn phủ hợp lý với thân xe. Xây dựng mới không chỉ có tiện lợi ngoài ra đem đến xúc cảm thể thao khi áp dụng hàng ngày.

*

* Động cơ phun xăng điện tử điện tử của Sirius 2015:

Động cơ trọn vẹn mới được áp dụng công nghệ phun xăng năng lượng điện tử FI tiên tiến của Yamaha cùng rất sự thay đổi trong thiết kế chế tạo động cơ nhằm mục đích tối ưu hóa công dụng của khối hệ thống hút, thải khí tương tự như cơ cấu truyền động hỗ trợ cho động cơ táo bạo mẽ, êm ái nhưng mà vẫn tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

*

Sirius sẽ được đẩy ra thị trường thông qua hệ thống shop bán xe và thương mại & dịch vụ sửa chữa do Yamaha Ủy nhiệm trên nước ta với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.