GIÁ PHUỘC UPSIDE DOWN

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ xe HOÀNG TRÍ

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, tp.hồ chí minh

Địa chỉ 2: 586 Phạm nắm Hiển, Phường 4, Quận 8, tp.hồ chí minh


** Để huyết kiệm túi tiền điện thoại có thể để lại số năng lượng điện thoại


Phuộc Upside Down thiết yếu hãng Racing Boy đến xe Exciter 150

Các sản phẩm từ chữ tín Racing Boy nói bình thường và phuộc Racing Boy nói riêng đã mang đến niềm tin giành riêng cho những bạn bè chơi xe, độ kiểng xe với chất lượng bền bỉ và kiến thiết tinh xảo buộc phải được nhiều bằng hữu lựa chọn. Mới đây, chiếc phuộc upside down chính hãng Racing Boy giành cho Exciter 150 vừa giới thiệu và dự con kiến sẽ tạo cho một làn trend bắt đầu cho phuộc trước Yamaha Exciter 150. Vật dụng ngay mang lại xế cưng của chính bản thân mình để theo kịp xu thế bạn nhé!

Giá phải chăng hơn: Phuộc upside down SCK

Phuộc trước Upside Down có lẽ rằng là trong số những phụ khiếu nại được nhiều bằng hữu lựa lựa chọn với kiểu dáng thể thao, hoành tráng hơn giúp xế cưng của chúng ta lột xác một biện pháp nhanh chóng. Thế nên, "miếng mồi lớn" nay đã được "ông lớn" Racing Boy ghé thăm để "nhâm nhi". Với phuộc trước Exciter 150, nhiều anh em than phiền rằng liên tiếp nghe tiếng hớt tóc cụp lúc đi qua các đoạn con đường xấu, ổ voi, ổ gà. Cố gắng nên, nhiều anh em quyết định sửa chữa thay thế phuộc trước bởi một phuộc xe khác. Bởi vì thế, phuộc trước Upside Down Racing Boy bao gồm hãng là trong số những sản phẩm dự kiến vẫn hot và sẽ tiến hành nhiều đồng đội lựa chọn với kiểu dáng làm hài lòng tuyệt đối anh em yêu xe pháo Exciter 150.

Bạn đang xem: Giá phuộc upside down

Với mức ngân sách có thể nói là hơi cao! ráng nhưng, "tiền nào của đó" quả thật đúng như vậy. Đối với cái phuộc Upside Down Racing Boy thêm Exciter 150 mang các tiện ích, điểm khác biệt so với các loại phuộc Upside Down Exciter 150 khác như:

- là một trong những phụ kiện thời thượng giúp đến xế cưng đẳng cấp hơn

- hưởng thụ sự êm ái khác biệt dành cho bằng hữu trang bị sản phẩm này.

Xem thêm: Bánh Mâm Raider Gia Bao Nhieu Chất Lượng, Bánh Mâm Trước Màu Đen

- Lắp chuẩn zin cùng không yêu cầu chế cháo lại cho Exciter 150

- bao gồm thể thiết lập hoàn toàn độ nặng vơi của phuộc tùy theo yêu cầu sử dụng.

Với thành phầm chất lượng, mẫu mã đẹp mắt, màu sắc thu hút và có cả thương hiệu Racing Boy, liệu rằng đây gồm phải là sản phẩm mà ai đang tìm kiếm? Trọn bộ thành phầm đã bao gồm cả chảng ba của phuộc bao gồm sẵn trong hộp giúp cho bạn lắp đặt nhanh chóng. Đặt mặt hàng ngay cho "chiến mã" Exciter 150 của bạn hoặc mang đến trực tiếp 1 trong những 2 trụ sở của Hoàng Trí Racing shop trải nghiệm sản phẩm trước khi ra quyết định trang bị mang đến xế cưng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.