Giá ổ khóa xe máy

Thay ổ khóa xe máy Honda, Yamaha, SYM, Suzuki, Piaggio, Airblade, SH, Lead, Wave, … hết từng nào tiền ? xe sản phẩm của tôi có thể thay được loại ổ khóa nào và khi nào cần nạm ổ khóa mang lại xe trang bị ? là 1 trong những trong rất nhiều những câu hỏi mà thợ khóa Đức Quang cảm nhận trong thời gian qua. Câu vấn đáp này vấn đáp ra sao, ra sao sau phần đông lời viết sau đây!

*
Để giúp quý khách có thêm nguồn tin tức tham khảo cũng giống như chủ đụng hơn trong việc thay ổ khóa xe pháo máy, Đức Quang đang tổng hòa hợp và trả lời từng câu hỏi thật chi tiết trong bài viết này. Mời quý độc giả và quý khách hàng cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Giá ổ khóa xe máy


Đức quang nhận núm ổ khóa xe đồ vật của tất cả các hãngThay ổ khóa xe trang bị HondaThay ổ khóa xe thiết bị YamahaThay ổ khóa xe thiết bị SYMThay ổ khóa xe vật dụng PiaggioĐức quang đãng nhận nạm ổ khóa xe sản phẩm tại nhà hà nội và TPHCM

Thay ổ khóa xe máy hết bao nhiêu tiền ?

Thay ổ khóa xe pháo máy từng nào tiền là một trong những vấn đề mà quý khách hàng luôn quan tiền tâm số 1 mỗi khi mong muốn thay ổ khóa đến xe máy.


*

Thay ổ khóa xe thứ hết bao nhiêu tiền ?


Trên thực tế, mức giá nuốm ổ khóa xe pháo máy, kế bên việc phụ thuộc vào trực tiếp vào chính sách của từng công ty thì còn đến từ những yếu tố như sau:

Hãng xe máy muốn thay ổ khóa là hãng sản xuất nào: Honda, Yamaha, SYM, Piaggio, Suzuki ,..?Dòng xe sản phẩm mà khách hàng đang sử dụng là dòng xe nào: Airblade, SH, Lead, Exciter, Wave Alpha, Wave RSX, Vespa, Click, Future,…?Loại ổ khóa xe cộ máy hy vọng thay là nhiều loại ổ nào: Ổ khóa độ chống đoản, ổ khóa ZIN chính hãng, Ổ khóa xe lắp thêm thông minh (Smartkey), Ổ khóa phòng trộm, Ổ khóa Fake, .. ?Dạng ổ khóa xe cộ máy mong mỏi thay là gì: (*) mời quý khách xem nội dung chi tiết phía mặt dưới.Tình trạng bây giờ của ổ khóa khi mong mỏi thay: Đang chuyển động bình thường, bị bẻ vam vày trộm không thành, hiện giờ đang bị khóa cổ mà lại mất chìa khóa, đóng nắp từ sẽ phá nhưng không thành ..Thời gian, khu vực mà quý khách muốn lắp, thay mới ổ khóa: trên nhà, trên đường, kho bãi gửi xe, tại shop của Đức Quang, ban ngày hay ban đêm,… ?
*

Giá vậy ổ khóa xe sản phẩm tại tp. Hà nội và TPHCM


Cụ thể về khoảng giá cố ổ khóa xe cộ máy mang đến từng loại,

Với ổ khóa xe vật dụng số như: Wave, Sirius,.. Có mức giá khoảng tự 350.000đ trở lên.Với ổ khóa dành riêng cho xe tay ga như: Lead, Airblade, SH,.. Sẽ sở hữu giả khoảng 850.000đ trở lên.Với ổ khóa giành riêng cho xe tay côn như Exciter sẽ có được giá khoảng chừng 750.000đ trở lên.Với những dòng ổ khóa tuyệt vời (hàng ZIN + độ) giá bán khoảng từ là 1 triệu trở lên.
*

Báo giá cầm cố ổ khóa mang lại xe sản phẩm công nghệ rẻ nhất


Tổng thích hợp 8 dạng ổ khóa xe máy thông dụng (*)

Việc người sử dụng nắm được dạng ổ khóa xe sản phẩm mình đang cần sử dụng là dạng ổ khóa nào sẽ giúp quý khách chủ động hơn trong quá trình thay ổ khóa cũng giống như không bị “hét giá” để thuê thợ nắm ổ khóa.

Dưới đấy là một số dạng ổ khóa xe thứ thông dụng

Thay ổ khóa xe thứ 8 cạnh

Ổ khóa xe sản phẩm 8 cạnh có phần gặm chìa khóa hình vệt “*”, chiếc chìa khóa hình trụ tròn, được khía thành 8 cạnh.


*

Ổ khóa xe pháo máy tất cả chìa 8 cạnh


Ổ khóa xe máy có chìa kháng đoản

Đây là dạng ổ khóa xe cộ máy tất cả độ bảo mật thông tin cao, tiêu giảm được tình trạng trộm xe và được không hề ít khách hàng tuyển lựa khi ráng ổ khóa mới. Chỗ gặm chìa khóa sẽ có một lớp cản so zích zắc khác với những loại chiếc chìa khóa thông thường.


*

Ổ khóa xe máy tất cả chìa chống đoản


Ổ khóa xe máy bao gồm chìa ngắn răng cưa 

Ổ khóa xe trang bị dạng răng cưa thường xuyên được thực hiện trên các dòng xe cộ đời cũ như: Dream, Wave Alpha, Exciter cũ, Future cũ, Sirius thường, yamaha jupiter cũ, Suzuki viva, xe pháo Cup 81, 67, 82, những xe Attila cũ,..

Ổ khóa chỉ có 1 rãnh thẳng để cắm chìa và không có nắp từ bảo đảm phía ngoài.


Ổ khóa xe thứ thông minh (Smartkey)

Ổ khóa sáng dạ (Smartkey) là các loại ổ khóa hiện đại, được tích vừa lòng trên các dòng xe cộ đời mới nhất hiện thời như: Airblade, SH,… Ổ khóa dạng này sẽ không sử dụng chìa mà lại sẽ cần sử dụng remote điều khiển, khi tới gần xe, bộ cảm biến sẽ tự dìm dạng, quý khách chỉ việc bấm nút cùng đi.

Đây là dạng ổ khóa được không ít khách hàng lựa chọn nhất khi mong muốn thay ổ khóa xe sản phẩm mới. Tuy nhiên, còn nhờ vào vào đời xe mà người sử dụng đang thực hiện có cung cấp loại ổ khóa này không thì thợ khóa Đức quang đãng mới có thể thay được.

Quý khách hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ đính ổ khóa Smartkey của Đức quang để hiểu biết thêm thông tin.


Ổ khóa xe thiết bị chìa dài tất cả khóa nắp từ

Đây là dạng ổ khóa thông dụng độc nhất hiện nay, phía xung quanh ổ khóa có nắp đảm bảo bằng nhôm, gồm phần gạt nhằm đóng nắp bảo vệ. Nếu muốn mở bắt buộc dùng đầu từ ngơi nghỉ cuối chìa khóa. Chìa khóa là dạng chìa hình răng cưa, độ dài khoảng tầm 5cm.


Thay ổ khóa xe máy 4 cạnh

Ổ khóa xe trang bị dạng này có hình lốt “+”, chìa khóa được giảm răng cưa và theo mặt phẳng ngang thì cũng có thể có hình dấu cộng tương ứng.

Xem thêm: Mazda2 Cũ: Bảng Giá Xe Mazda 2 Cũ, Mới Giá Tốt T4/2021, Mua Bán Ô Tô Mazda 2 Sedan Cũ Mới Uy Tín Giá Tốt


Ổ khóa xe pháo máy gồm 4 cạnh xoắn hoặc hình cánh hoa

Ổ khóa dạng này thường được đính vào những dòng xe đời cũ như: Wave Alpha, Future, Sirius, Suzuki Viva, Jupiter, … trên ổ khóa dạng này có 4 rãnh xoắn vào với nhau và chiếc chìa khóa là chìa tròn, tất cả đục lỗ trên những cạnh xoắn.


Thay ổ khóa xe trang bị 6 cạnh hoặc ổ khóa hình chữ H

Ổ khóa dạng này được lắp cho các dòng xe pháo đời new như: SH, PCX, Exciter,… trên ổ khóa tất cả hình chữ thập và gồm 3 gạch ốp ngang. Chìa khóa vuông hình hộp, tất cả khoan lỗ tròn ở phía hai bên chìa khóa.


Khi nào yêu cầu thay ổ khóa xe lắp thêm ?

Trong quá trình sử dụng xe cộ máy, nếu gặp mặt một giữa những trường hợp, vết hiệu tiếp sau đây thì đã tới lúc quý khách nên nắm ổ khóa mang đến xe máy của bản thân rồi.

Ổ khóa thọ ngày, bám nước mưa hoặc chất hóa học (đặc biệt là axit) sẽ làm ổ khóa bị han rỉ, cắm/ rút chìa nhằm khởi động xe tốt tắt sản phẩm công nghệ vô cùng nặng nề khăn.Ổ khóa bị lò xo yếu không nhảy được không còn bi duy trì chìa làm cho chìa nào thì cũng mở được.Ổ khóa bị lỏng khiến cho chìa khóa bị rơi ra phía bên ngoài nhất là phần đường nhiều ổ trâu, ổ gà,..Nắp từ bên trên ổ khóa xe máy vận động kém hiệu quả, không còn kỹ năng nhận tự tính bên trên chìa khóa.Ổ khóa xe vật dụng bị trộm phá vam ko thành và khiến vòng bi bên trong bị vỡ.Quý khách bị mất chìa khóa (kể cả còn chìa khóa dự phòng) tuy nhiên lại bị mất ở địa điểm nhạy cảm như: làng trọ, khu tập thể,.. để bảo đảm an toàn, tốt nhất có thể quý khách đề nghị thay ổ khóa xe lắp thêm mới.

Việc núm ổ khóa xe máy sớm khi gặp mặt những tín hiệu kể trên để giúp xe máy hoạt động ổn định hơn với tránh được rất nhiều rủi ro ko đáng bao gồm như: quan trọng tắt/ mở xe, mất trộm,…

Đức quang quẻ nhận cố ổ khóa xe thứ của tất cả các hãng

Đức Quang với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ sửa khóa nói chung, thay ổ khóa xe pháo máy nói riêng. Với đội ngũ thợ khóa đông đảo, được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp cũng như trải qua thời hạn thực hành qua nhiều loại ổ khóa khác nhau trước khi hỗ trợ khách hàng.


Khi người tiêu dùng sử dụng thương mại dịch vụ thay ổ khóa xe sản phẩm tại Đức Quang, cửa hàng chúng tôi CAM KẾT.

Thời gian đính ổ khóa nhanh, nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình,..Phục vụ 24/24, phần đông lúc, đa số nơi, không tăng giá vào các dịp lễ, Tết,…Ổ khóa xe máy đảm bảo hàng bao gồm hãng, thời gian chịu đựng cao, làm nên đẹp, chuyển động ổn định.Với những ổ khóa xe máy độ, ổ khóa Fake đa số được Đức Quang bình chọn kĩ lưỡng và thực nghiệm trên nhiều loại xe khác biệt trước khi gắn thêm cho quý khách hàng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bh 1 đổi 1 nếu vị lỗi đơn vị sản xuất.Mức giá tốt nhất, luôn thấp hơn thị trường từ 5 – 10% bởi vì Đức quang quẻ là cửa hàng đại lý phân phối của những hãng sản xuất, du nhập trực tiếp, con số lớn, ko qua trung gian.Tặng tức thì phiếu ưu đãi giảm giá 10% cho phần nhiều lần sử dụng dịch vụ kế tiếp (áp dụng cho tất cả các dịch vụ theo nhóm mà Đức Quang hiện đang cung cấp).

Thay ổ khóa xe trang bị Honda

Đức quang nhận chũm ổ khóa xe thiết bị Honda, bao hàm tất cả các dòng như: Honda Dream, Honda Airblade (AB), Honda SH, Honda Vision, Honda Lead, Honda Wave Alpha, Honda RS, RSX, Honda Future,…

Thay ổ khóa xe sản phẩm AirbladeThay ổ khóa xe máy SHThay ổ khóa xe trang bị DreamThay ổ khóa xe đồ vật VisionThay ổ khóa xe máy LeadThay ổ khóa xe đồ vật Wave AlphaThay ổ khóa xe thứ Wave RS, Wave RSXThay ổ khóa xe trang bị Future

Thay ổ khóa xe sản phẩm công nghệ Yamaha

Đức quang quẻ nhận chũm ổ khóa xe thứ Yamaha bao hàm tất cả các dòng như: Yamaha Exciter, Yamaha Sirius, Yamaha Jupiter, Yamaha Nouvo,..

Thay ổ khóa xe đồ vật ExciterThay ổ khóa xe sản phẩm SiriusThay ổ khóa xe lắp thêm JupiterThay ổ khóa xe sản phẩm công nghệ Nouvo

Thay ổ khóa xe máy SYM

Đức quang đãng nhận thay ổ khóa xe thứ SYM, bao hàm tất cả các dòng như: SYM Attila Elizabeth

Thay ổ khóa xe lắp thêm Attila Elizabeth

Thay ổ khóa xe lắp thêm Piaggio

Đức quang đãng nhận cố kỉnh ổ khóa xe đồ vật Piaggio bao hàm tất cả các dòng xe cộ như: Piaggio Liberty, Piaggio Vespa

Thay ổ khóa xe máy LibertyThay ổ khóa xe trang bị VespaThay ổ khóa xe thiết bị LX

Thay ổ khóa xe sản phẩm Suzuki

Ngoài ra, nếu như quý khách có nhu cầu thay ổ khóa xe máy Suzuki thì Đức quang cũng có cung cấp thay mới. Ổ khóa xe máy Suzuki cam kết hàng chuẩn chính hãng, nguyên Zin, bh dài hạn trường đoản cú 6 – 24 tháng.


Đức quang đãng nhận vậy ổ khóa xe trang bị tại nhà thủ đô và TPHCM

Đội ngũ thợ thế ổ khóa xe máy đông đảo, được giảng dạy bài bản, thực hành qua không ít loại ổ khóa khác nhau. Với đó là việc được trang bị rất đầy đủ dụng cụ, phương tiện dịch rời nên hiện giờ Đức quang quẻ đã với đang cung cấp rất nhiều quý khách hàng từ Bắc vào Nam, trong đó có 2 thành phố lớn là Hà Nội, TPHCM.

Thay ổ khóa xe thứ tại Hà Nội

Nếu khách hàng ở thủ đô và mong muốn thay ổ khóa xe cộ máy, xin hãy liên hệ ngay với thợ khóa Đức Quang. Sau khoảng chừng 15 phút yêu cầu, chúng tôi sẽ xuất hiện tại quanh vùng để triển khai kiểm tra và nuốm ổ khóa xe cộ máy cấp tốc nhất.


Thay ổ khóa xe sản phẩm công nghệ tại TPHCM

Đức quang đãng nhận ráng ổ khóa xe máy tại tất cả các quận/ huyện nội ngoại thành Sài Gòn. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình, mức chi phí thay ổ khóa rẻ cùng rất nhiều ưu đãi, khuyễn mãi thêm hấp dẫn. Đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy ưa chuộng khi sử dụng dịch vụ thay ổ khóa xe sản phẩm tại tp.hồ chí minh của chúng tôi.

Với những khu vực, tỉnh giấc thành khác, trường hợp quý khách mong muốn kiểm tra, cụ ổ khóa xe lắp thêm thì rất có thể liên hệ ngay lập tức với thợ khóa Đức Quang nhằm được tư vấn và để lịch hỗ trợ sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.