Gear fit 2 giá

Điểm nổi bật Video Hình sản phẩm Chụp từ camera Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng

*


- Cửa hàng của Nước Hàn.

Bạn đang xem: Gear fit 2 giá

- Ra đời năm 1938.

- Tập đoàn Samsung là 1 tập đoàn nhiều tổ quốc, hiện cài đặt rất nhiều công ty bé, chuỗi hệ thống bán sản phẩm cùng những văn phòng thay mặt đại diện bên trên phạm vi toàn cầu, hầu hết số đông sẽ hoạt động dưới tên thương hiệu Samsung, đây là tập đoàn lớn Tài phiệt đa dạng các loại nghành nghề bao gồm quy mô với trung bình tác động mang đến nền kinh tế tài chính lớn nhất trên Nước Hàn thích hợp với đồng thời cũng là 1 trong những Một trong những chữ tín công nghệ giá đắt hàng đầu bên trên quả đât bây giờ.


*

Bài viết tiến công giá

Thiết kế quen thuộc thuộc

So với những người tiền nhiệm Gear Fit 2 thì vòng đeo tay tối ưu Gear Fit 2 Pro không tồn tại gì đổi khác thâm thúy về mặt kiến tạo, từ địa chỉ các phím bấm cho đến cảm biến đặt tại phía sau sống lưng.

Gear Fit 2 Pro được sản phẩm công nghệ màn hình Super AMOLED cong 1.5 inch cùng với độ sắc nét 216 x 432 pixels.

*

Chống nước hiệu quả

Vòng tay thông minh Samsung Gear Fit2 Pro mua năng lực chống thấm cùng với tiêu chuẩn 5 ATM chất nhận được sản phẩm chuyển động với chịu đựng được áp lực đè nén nước ở độ sâu lên đến 50 m, cân xứng cho những hoạt động lượn lờ bơi lội.

Xem thêm: Xe Ga Dành Cho Nữ Đẹp Và Phổ Biến Nhất Năm 2021, Top 5 Xe Máy Dành Cho Phụ Nữ Năm 2021

*

Tương đam mê với tương đối nhiều thiết bị

Tương từ bỏ bạn đồng đội "lớn lớn" Gear Sport, Gear Fit2 Pro cũng chạy hệ điều hành và quản lý mới Tizen 3.0 và tương thích cùng với những thiết bị từ iPhone 5 trsống lên và chạy hệ điều hành và quản lý iOS 9.0 trsống lên.

Với những trang bị Android thì chỉ việc chạy Android từ bỏ 4.4 trở lên và riêng rẽ cùng với các vật dụng của Samsung thì chỉ việc từ bỏ Android 4.3 trở lên là sẽ hoàn toàn có thể thực hiện cùng với Gear Fit2 Pro.

*

Hoạt hễ mượt mà

Thiết bị được lắp thêm một Chip xử lý 2 nhân xung nhịp 1 GHz với 512 MB bộ nhớ RAM cùng 4 GB bộ nhớ lưu trữ trong.

Bên cạnh đó các bạn còn có thể sử dụng Gear Fit2 Pro để nghe nhạc với các dịch vụ âm nhạc trực tuyến đường số 1 trái đất Spotify.

Xem thêm: Sinh Năm 1982 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Tuất Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

*

Sạc Pin bền bỉ

Thiết bị có viên pin dung lượng 200 mAh có tương lai đã hoạt động được vào 3-4 ngày mới cần sạc vào điều kiện thực hiện liên tục nhằm quan sát và theo dõi sức mạnh.


Chuyên mục: Tổng hợp