GẮN ĐỊNH VỊ XE MÁY

Định vị xe cộ máyViettelthiết bị định vị góp biết được đúng đắn 100% địa chỉ GPS của xe vẫn ở đâu? Kích thước nhỏ tuổi gọn (chỉ bằng ½ bao dung dịch lá). Thiết bị định vị xe máy sẽ được lắp Dấu bí mật – kín hoàn toàn bên trong xe.

Bạn đang xem: Gắn định vị xe máy

Thiết bị xác định xe thiết bị Viettel mang lại lợi ích trong việc thống trị giám giáp xe: phòng ngừa trộm cắp, tìm kiếm xe lúc bị kẻ gian lấy mất, cai quản giám cạnh bên xe lúc giao nhân viên cấp dưới cũng như làm chủ xe, gia tài của nhỏ gái, bà xã chồng, bạn thân...


Tìm gọi vềĐịnh vị xe máy:

- 1.Định vị xe máy là gì?

- 2.Định vị xe sản phẩm công nghệ lắpđặtởđâu bên trên xe?

- 3. Những loại Định vị xe đồ vật và ngân sách hiện tại?

- 4.Định vị xe máy một số loại nào xuất sắc hiện nay? trên sao hãy chọn Định Vị Viettel?

- 5. Ứng dụng củađịnh vị xe cộ máy có tác dụng gì?

- 6. Địa chỉ lắpđặtđịnh vị xe cộ máyởđâu?


*

ĐỊNH VỊ xe cộ MÁY LÀ GÌ?

Định vị xe pháo máy là 1 trong thiết bịđiện tử logic được tích hợp cpu GPS mặt trong, mặt khác được thêm 1 SIM Data 4G (để truyền mua dữ liệu). Kế tiếp thiết bị xác định xe máy này được đính dấu bí mật vào bên phía trong xe (xe máy, ô tô, xe pháo điện...) và được kết nối với điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng thông qua ứng dụng - Ứng dụng quản ngại lý

Thông qua ứng dụng quản lý người cần sử dụng sẽ coi được vị trí của xe, hành trình dịch chuyển của xe, xem trạm dừng đỗ...qua đó giúp quan sát và theo dõi - giám sát và đo lường xe hầu như lúc - các nơi.

*

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống định vị xe máy

VỊ TRÍ LẮP ĐỊNH VỊ xe cộ MÁY

Để đảm sản phẩm công nghệ được hoạt động tốt nhất, thông thường thiết bị xác định xe máy hay được thêm ở giữa những vị trí làm thế nào để cho đảm bảo: bắt sóng tốt, khô ráo, mặt khác phải kín đáo, túng bấn mật, ví dụ như:

- mặt nạ vùng trước của xe

- vỏ hộp đèn phía trước xe máy...

Tùy vào mỗi dòng xe và nhân viên cấp dưới kỹ thuật sẽ hỗ trợ tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp nhất mang lại xe của bạn.

*

Vị trí thông thường lắp thiết bịđịnh vị xe máy

GIÁ 1 BỘ ĐỊNH VỊ xe cộ MÁY BAO NHIÊU TIỀN?

Trên thị trường hiện nay có không hề ít loại xác định xe máy, đa dạng mẫu mã và đa dạng chủng loại đến từ không ít thương hiệu không giống nhau có giá giao động từ 1.100.000 đ mang đến 2.000.000 đ. Mặc dù nhiên đa phần là các sản phẩm không thiết yếu hãng xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan... Để đảm bảo bình yên cho xe cũng như bình yên dữ liệu trong quy trình sử dụng quý khách hãy chọn sản phẩm Định vị xe vật dụng của Tập Đoàn Công Nghiệp Quốc phòng Viễn Thông Quân Đội Viettel sản xuất.

Bảng giá Định Vị Xe sản phẩm công nghệ Viettel 2022
Mã Sản PhẩmChi Tiết
Định Vị Xe đồ vật Viettel W11.570.000 đ
Định Vị Xe sản phẩm công nghệ Viettel W21.850.000 đ
Bảo Hành12 Tháng
Duy Trì SIM Năm sản phẩm 2300.000 đ
App Trọn ĐờiMiễn Phí

Sự không giống nhau giữa phiên bạn dạng W1 cùng W2 là: Phiên bản W2 bao gồm thêm Remote điều khiển và tinh chỉnh cầm tay để tinh chỉnh và điều khiển bật / tắt cơ chế chống trộm (sử dụng sẽ dễ dãi hơn đối với phiên bạn dạng W1 chỉ dùng điện thoại thông minh điều khiển)

*

Bộ định vị Viettel W2 (Có Remote)

Phí duy trì:

- báo giá trên đã bao hàm phí bảo trì SIM một năm đầu tiên

- từ thời điểm năm thứ 2 trở đi 25.000 đ / tháng - Chỉ mất phí gia hạn SIM Data (phí duy nhất)

- KHÔNG mất phí bảo trì phần mềm, chỉ độc nhất vô nhị phí gia hạn SIM

*

Bộ thành phầm Định vị W1 Viettel

ĐỊNH VỊ xe pháo MÁY KHÔNG DÂY

Ngoài dòng thiết bị gắn cố định và thắt chặt vào xe cộ như dùng W1 Smart Motor như trên, còn 1 loại thiết bị xe lắp thêm không dây - sử dụng PIN, chiếc này thì không nhất thiết phải lắp đặt. Các bạn chỉ cần dính vào vị trí nào kín đáo trên xe (hoặc cho vào cốp xe) là xác định theo dõi được xe. Mẫu này phù hợp cho những trường hợp không rước được xe nhằm lắp cố định và thắt chặt thiết bị vào vào xe (đặc biệt khôn cùng thích hợp với chị em phụ nữ).

Xem thêm: Chợ Tốt Xe Máy Air Blade 2022 Tại Hà Nội, Mua Bán Xe Air Blade 125 Giá Rẻ 02/2022

Thông số: Định Vị không Dây A9 - giá bán 2.250.000 đ. Xem chi tiết tại đây

*

Thiết BịĐịnh Vị không Dây


Thiết bị xác định xe sản phẩm công nghệ nào tốt nhất có thể bây giờ?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp, phân phối, lắp đặt thiết bị xác định xe vật dụng với phong phú và đa dạng khác nhau. Từ thời điểm năm 2014 khi giới thiệu sản phẩm Smart Motor đến thời điểm này Viettel luôn là chọn lọc đầu tiên, an toàn khi người sử dụng quyết định trang bị thiết bị xác định xe đồ vật cho phương tiện của mình.

Đặc biệt: bây chừ các sản phẩm của Viettel đều là các phiên bản mới được nâng cấp đổi mới liên tục qua không ít năm nên vận động rất ổn định định, hiệu quả

Định vị xe đồ vật Viettel - giữ vững danh hiệu định vị xe sản phẩm TỐT nhất vn 8 năm liên tiếp


VIETTEL - THƯƠNG HIỆU ĐỊNH VỊ TỐT NHẤT VIỆT NAM

1. Định Vị bao gồm Xác: thực hiện Chip GPS cao cấp (đã cung cấp 4G)giúp định vị đúng đắn 100% địa chỉ xe sẽ ở đâu? (Rõ luôn số nhà, thương hiệu đường, ngõ hẻm)

2. An Toàn:Thiết bị của Tập Đoàn Viettel sản xuất, phân phối yêu cầu độ an toàn, bảo mật cao (Không như các hàng trôi nổi khác). Bảo hành 63 tỉnh thành Toàn Quốc

3. Ko Ảnh tận hưởng Tới Xe: Lắp đặt đảm bảo an toàn 100% không tác động tới hoạt động của xe, không phải cắt dây - chỉ cần cắm Jack. Gắn được trên mọi dòng xe kể cả phần nhiều xe sẽ lắp khóa từ hay dùng Smart Key

4. Dễ dàng Sử Dụng: Phần mềm cai quản trên Điện thoại Smart Motor 3.0 trọn vẹn bằng Tiếng Việt - Server đặt tại Viettelkết đúng theo bản đồ gia dụng Google Maps (bản cập nhật mới duy nhất Google Maps 2022) giúp xem địa điểm xe một biện pháp dễ dàng, thuận tiện.


*

Kết trái theo dõi khi sẽ lắp sản phẩm Định Vị Xe sản phẩm W1 Viettel


TÁC DỤNG CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ xe cộ VIETTEL

1. Lắp thêm nhất: góp theo dõi - định vị xem bây giờ xe sẽ đi đâu, sinh sống đâu? (Ứng dụng trong số trường đúng theo như: search xe lúc bị kẻ tà đạo lấy cắp, làm chủ theo dõi con cái đi học, cai quản khi giao xe cộ cho nhân viên cấp dưới - hoặc mang đến mượn xe, cai quản theo dõi xe của vợ - ck - fan thân....)

2. Sản phẩm hai: coi lại hành trình dài - định kỳ sử dịch chuyển của xe, coi xe sẽ đi phần đông đâu ngừng - đỗ sinh sống đâu

3. Sản phẩm ba: phòng trộm xe - rúc còi thông báo khi tất cả kẻ gian tác động ảnh hưởng vào ổ khóa xe, mặt khác nhắn tin hoặc gọi điện báo về smartphone chủ xe, phối hợp không thể nổ thiết bị xe chạy được. Bên cạnh đó có thể tắt trang bị xe từ điện thoại cảm ứng di động


Xem bỏ ra tiết: Tính năng kháng trộm xe tại đây

*

Ứng dụng của xác định xe máy

Định vị xe đồ vật Viettel là sản phẩm đặc biệt cân xứng cho các trường hòa hợp như:

- Giúp đưa ra xe vào trường phù hợp xe bị chiếm giật, mất cắp.

- Giúp bố mẹ giám gần kề được con cái khi giao xe.

- Giúp các công ty / doanh nghiệp cai quản nhân viên (nhân viên giao hàng, hành trình xe công ty...)

- Ứng dụng trong việc tìm, làm chủ xe, phương tiện con cái người thân.

*

Hình hình ảnh nhân viên Viettel gắn Smart Motor đến khách hàng


*


TỈNH THÀNH KHÁC TOÀN QUỐC cài HÀNG THẾ NÀO?

Chúng tôi gồm thợ lắp đặt trực tiếp cho quý khách hàng ở khu vực nội thành hà nội thủ đô và Tp hồ Chí Minh. Đối cùng với các khách hàng ở tỉnh giấc thành không giống trên Toàn Quốc mong muốn mua sản phẩm Định vị xe vật dụng Viettel thì hình thức mua sản phẩm - lắp đặt - áp dụng như sau:

1. Hình thức bán hàng?

- Quý khách đặt đơn hàng thì công ty chúng tôi sẽ nhờ cất hộ hàng theo đường Bưu điện COD đến quý khách(nhanh thì 1 ngày là thừa nhận được, muộn độc nhất vô nhị là 2-3 ngày) là nhận được

2. Giao dịch thanh toán thế nào?

- người sử dụng chỉ phải thanh toán giao dịch khi nhân viên Bưu điện giao hàng tới tận tay quý khách

3. Mua xong xuôi lắp và setup thế nào?

Thiết bị định vị xe sản phẩm Viettel đính đặt rất dễ - chỉ việc đấu 2 dây điện nguồn vào năng lượng điện ắc quy xe là xong. Bọn chúng tôi bảo đảm 100% sẽ hướng dẫn khách hàng lắp tự gắn thêm hay với ra ngẫu nhiên tiệm thay thế xe trang bị nào cũng hoàn toàn có thể lắp được vào xe dễ dàng dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.