Gắn điện thoại lên xe máy

Hiện ni xe ôm, shipper technology ngày càng phổ biến. Tuy nhiên không tránh ngoài việc trong những khi chạy xe lắp thêm mà điện thoại cảm ứng thông minh có cuộc call đến tuyệt bận mở Google Maps search đường. Từ bây giờ đi vừa cầm điện thoại cảm ứng sẽ khôn xiết nguy hiểm, năng lực xử lý tình huống với một tay cũng giảm xuống. Vì vậy điều bạn cần là một chiếc giá đỡ smartphone xe máy tốt, bởi thành phầm vừa giúp bạn thao tác trên điện thoại cảm ứng lại vừa đảm bảo việc tham gia giao thông an toàn.

Bạn đang xem: Gắn điện thoại lên xe máy


Tại sao nên thực hiện giá đỡ điện thoại cảm ứng xe máy?

Giá đỡ điện thoại xe máy là thiết bị hỗ trợ giữ cho điện thoại thông minh di cồn được lắp trên xe sản phẩm công nghệ an toàn. Sử dụng giá kẹp smartphone xe máy để giúp đỡ người dùng rất có thể định vị, cố định để giúp người tiêu dùng sử dụng smartphone vẫn triển khai nhiều tác vụ khác khi điều khiển và tinh chỉnh xe máy.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Máy Suzuki 2021 Mới Nhất 03/2021, Bảng Giá Xe Máy Suzuki

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hơn nữa, thành phầm giá đỡ điện thoại cảm ứng xe máy đến từ Nhật này cũng tương đối dễ cởi lắp và có thể điều chỉnh góc độ. Cho kĩ năng tương thích với rất nhiều loại điện thoại di rượu cồn nhờ vào kích cỡ điều chỉnh linh hoạt. Xung quanh ra, 4 góc của thiết bị được thiết kế khung với tay rứa chắc chắn, phối hợp một lớp mút đệm silicon giúp duy trì một bí quyết chắc chắn, né bị trầy xước, không sợ va chạm. Đặc biệt là sản phẩm rất có thể dễ dàng đính thêm đặt tận nơi mà không đề nghị đến những dụng cụ lắp ráp chuyên dụng.

Giá bán tham khảo: 190.000 VNĐ.

Vậy là shop chúng tôi đã vừa cung cấp tới các bạn những thông tin hữu ích về chiếc giá đỡ điện thoại xe máy đang rất là hot bên trên thị trường. Hy vọng rằng với top 5 gợi ý thú vị bên trên đây, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được thành phầm giá đỡ thích hợp để có những chuyến đi an ninh và tiện ích nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.