Gắn Camera Hành Trình Cho Xe Máy


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ xe pháo HOÀNG TRÍ

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, tp hcm

Địa chỉ 2: 586 Phạm cố kỉnh Hiển, Phường 4, Quận 8, tp.hcm


** Để ngày tiết kiệm túi tiền điện thoại có thể để lại số năng lượng điện thoại


Camera hành trình dài INNOVV C5 lắp bỏ trên xe máy

Camera hành trình dài có chức năng ghi lại cục bộ quá trình di chuyển của doanh nghiệp trên đường tất cả hình hình ảnh và âm thanh. Hay bạn hay thấy camera hành trình dài được lắp để lên xe ô tô là nhà yếu. Cầm nhưng cách đây không lâu camera hành trình cũng được bằng hữu Biker độ lên cho xế cưng của mình.

Bạn đang xem: Gắn camera hành trình cho xe máy

*

Hình ảnh sản phẩm Camera hành trình chuyên được sự dụng cho xe trang bị INNOVV C5

Tính năng nổi bật của cái camera hành trình INNOVV C5

Thiết kế chắc chắn:

Kết cấu khung kim loại chắc chắn, chuyển động tốt trên đông đảo địa hình. Chuẩn chống nước IP 68 giúp bạn đoạt được các cung mặt đường ở phần nhiều thời tiết xung khắc nghiệt.

Hình ảnh rõ nét:

Với ống kính 6 lớp cho chính mình khung hình góc rộng cực kì thoải mái lúc nhìn. Chuẩn tầm chú ý của bạn, với chất lượng full HD chúng ta như đang trải nghiệm lại cung đường đó thêm một lượt nữa.

Sử dụng liên tục:

Sản phẩm áp dụng trực tiếp điện áp nguồn từ xế cưng. Khởi đụng cùng dịp với xe và tắt đồng thời với xe lúc tắt nguồn. Chuyến du ngoạn của bạn sẽ không thiếu bất kỳ khoảnh xung khắc nào.

Kết nối dễ dàng:

Sản phẩm được liên kết wifi với năng lượng điện thoại. Trường đoản cú đây chúng ta có thể lưu file về điện thoại cảm ứng mà không yêu cầu dây cắn vào. Ghi hình liên tục không lo hết bộ nhớ.

Xem thêm: An Toàn Giao Thông, Tin Giao Thông, Tình Hình An Toàn Giao Thông

*

Các tính năng rất nổi bật của Camera hành trình chuyên được dùng cho xe trang bị INNOVV C5

Lắp camera hành trình dài xe máy có lợi ích gì?

Với camera hành trình dài xe máy chúng ta có thể lưu lại đều chuyến phượt đầy độc đáo bên đồng đội cũng như người thân. Phân chia sẽ kinh nghiệm trên các tuyến mặt đường với xã hội bằng các kênh như Youtube, Facebook. Xây đắp gọn gàng, bé dại có thể lắp đặt linh hoạt ở những vị trí. Thường nhìn thấy nhất là được lắp ráp tại kính chiếu phía sau của xe.

1. đảm bảo an toàn người lái xe cùng xe của bạn

Camera hành trình còn được nhiều bằng hữu sử dụng là giải pháp an ninh. Giữ lại đa số khoảnh tương khắc trên tuyến đường và làm dẫn chứng hữu ích khi có vụ việc về giao thông hoặc tai nạn xảy ra.

Camera hành trình giúp bạn bè rất nhiều trong câu hỏi xử lý tranh chấp khi có sự việc về tai nạn. Không ai nhường ai thì camera đó là nhân triệu chứng sống góp cảnh sát rất có thể phân tích được sự đúng sai khi xẩy ra sự việc. 

2. Lợi ích với cộng đồng xã hội

Ngoài việc lưu giữ thông tin giao thông của riêng mình thì mẫu camera hành trình còn lưu giữ lại phần đa khoảnh không giống mà chúng ta khó mà có thể biết trước được như: một vụ giật giật, gây tai nạn bỏ chạy, vi phi pháp luật cực kỳ nghiêm trọng trong việc lưu thông. Đây đó là những bằng chứng hữu hiệu và có ích cho bài toán đưa phần đông kẻ bao gồm hành vi không lẽ ra trước pháp luật.

3. Sử dụng làm tư liệu

Youtube, Facebook hiện tại đang là một mạng xã hội nổi tiếng. Và những người có kênh riêng biệt trên Youtube sẽ là các đối tác soạn câu chữ và kiếm tiền trên căn cơ này. Trong những lúc lưu thông sẽ sở hữu những tình huống dỡ khóc, toá cười chắc chắn rằng rằng vẫn thu hút tín đồ xem đáng kể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.