Game Đua Xe Trên Pc

Đa số những trò chơi đua xe đều được chơi bên trên PC chứng tỏ rằng những chiếc máy tính và máy tính xách tay là thiết bị chơi trò chơi phù hợp nhất cho mẫu game này, cũng như mang đến trải nghiệm thực tế nhất – và sau đây sẽ là Top trăng tròn game đua xe pháo PC hay nhất hiện ni 2022 mà bạn đề xuất chơi ngay.

Bạn đang xem: Game đua xe trên pc


The Crew 2

Thể loại: trò chơi đua xe

Nhà phát triển: Ubisoft

Năm vạc hành: 2018

Link tải cho nền tảng Windows


Là một tựa game đua xe cộ PC nổi tiếng, The Crew 2 có đến đến người chơi những trải nghiệm cực kì tuyệt vời. Bạn sẽ được phép lựa chọn những loại phương tiện cơ mà mình thích. Bởi tựa game đem đến vô vàn loại phương tiện không giống nhau như ô tô, xe cộ máy,…để người chơi điều khiển lúc tham gia. Mỗi phương tiện sẽ mang đến cách điều khiển và cách chơi khác nhau, vì đó người chơi có thể dựa vào đặc điểm của từng loại xe cộ để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm: Video Proves The 2018 Toyota Century Is A $180,000 Japanese Rolls

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với các giải đua xe cộ trực tuyến cùng những chiếc xe pháo hơi hầm hố, đường đua chi tiết thì iRacing gồm thể được coi là gần giống nhất một cuộc đua xe cộ thật sự nhất nhưng bạn gồm thể chơi được trên trang bị tính. Đồng nghĩa với việc iRacing sẽ khiến cho bạn phải tập trung hết sức đến game. Tuy có cơ chế chơi đơn nhưng nó ko được đánh giá bán cao, thay vì đó iRacing khuyến khích chúng ta chơi thuộc với những người chơi khác.

Bài viết bên trên đây đã vừa tổng hợp danh sách top trăng tròn game đua xe PC hay với đáng chơi nhất hiện nay. Đâu là tựa game đua xe ưa chuộng nhất của bạn, hãy commnet mang đến thitruongxemay.com biết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.