Ford's ranger raptor devours competition at vietnam car series

Sinch ra nhằm Chinch phục

Mang trong bản thân sức khỏe tự thitruongxemay.com Performance DNA nhằm chuẩn bị chinc chiến Một trong những ĐK khắt khe tuyệt nhất, Ranger Raptor là chiếc buôn bán tải thứ nhất sở hữu xây đắp nguyên ổn nơi bắt đầu từ xí nghiệp của thitruongxemay.com có tác dụng chạy off-road tốc độ cao. Đó là hết sức cung cấp cài đặt. Sự kết hợp thân động cơ 2.0L Bi-Turbo và hộp số auto 10 cung cấp đó là một cuộc bí quyết mạng về khối hệ thống truyền động, nâng kỹ năng offroad lên một tầm cao bắt đầu.

Bạn đang xem: Ford's ranger raptor devours competition at vietnam car series


Sinch ra nhằm Chinh phục

Mang vào bản thân sức mạnh trường đoản cú thitruongxemay.com Performance DNA nhằm sẵn sàng chuẩn bị chinc chiến Một trong những điều kiện khắt khe độc nhất, Ranger Raptor là loại bán cài đặt thứ nhất mang thi công nguyên nơi bắt đầu từ xí nghiệp sản xuất của thitruongxemay.com có công dụng chạy off-road tốc độ cao. Đó là cực kỳ chào bán cài. Sự kết hợp thân động cơ 2.0L Bi-Turbo và hộp số tự động hóa 10 cấp đó là một cuộc bí quyết mạng về hệ thống truyền động, nâng tài năng offroad lên một tầm cao mới.


*

Siêu buôn bán download tính năng cao

Ranger Raptor tùy chỉnh thiết lập chuẩn chỉnh mực mới về xe địa hình. Trên nền tảng gốc rễ của thitruongxemay.com Ranger, Ranger Raptor được máy cỗ khung rất cứng, tnóng chắn gầm chắc chắn, cùng một loạt kĩ năng tăng cấp chất nhận được xe cộ đoạt được hầu hết điều kiện địa hình nhưng mà những chiếc cung cấp mua khác không dám đối đầu.


Siêu phân phối thiết lập hiệu năng cao

Ranger Raptor cấu hình thiết lập chuẩn mực new về xe địa hình. Trên nền tảng của thitruongxemay.com Ranger, Ranger Raptor được trang bị bộ size khôn cùng cứng, tấm chắn gầm chắc chắn rằng, và hàng loạt nhân tài nâng cấp chất nhận được xe cộ đoạt được gần như ĐK địa hình mà lại các cái bán download không giống không đủ can đảm tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh.

Xem thêm: Honda Sh150I 2021 Harga Otr, Promo Juni, Spesifikasi & Review


Ranger Raptor ngay lập tức tự thời điểm xuất xưởng đã gồm đủ toàn bộ đầy đủ gì bạn muốn nhằm chinh phục các địa hình gian khó khăn độc nhất vô nhị nhưng không nhất thiết phải độ thêm ngẫu nhiên cụ thể gì.


Ranger Raptor ngay từ dịp xuất xưởng sẽ tất cả đầy đủ toàn bộ phần nhiều gì bạn muốn để chinh phục phần lớn địa hình gian cạnh tranh độc nhất vô nhị nhưng không nhất thiết phải độ thêm ngẫu nhiên chi tiết gì.


* Theo luật hiện tại hành của toàn nước, Ranger Raptor được phân các loại là xe pháo buôn bán download chlàm việc tín đồ. Các công bố chi tiết cùng hình hình ảnh vào tài liệu này chỉ mang tính chất tìm hiểu thêm cùng hoàn toàn có thể được sửa thay đổi cơ mà không báo trước. Ảnh chụp và màu sắc của xe cộ có thể khác so với thực tế. Liên hệ các Đại lý Ủy quyền của thitruongxemay.com Việt Nam để biết thêm thông báo về màu sắc, chi tiết cùng các phiên bản sẵn có của xe pháo.


* Theo cách thức hiện hành của Việt Nam, Ranger Raptor được phân một số loại là xe pháo chào bán cài đặt chnghỉ ngơi fan. Các đọc tin cụ thể cùng hình hình ảnh trong tư liệu này chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo và hoàn toàn có thể được sửa đổi cơ mà không báo trước. Hình ảnh chụp với màu sắc của xe cộ hoàn toàn có thể khác đối với thực tiễn. Liên hệ những Đại lý Ủy quyền của thitruongxemay.com đất nước hình chữ S nhằm biết thêm thông báo về màu sắc, chi tiết và các phiên bản sẵn gồm của xe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Jupiter gravita profiles

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Mua bán xe liberty cũ mới: giá xe liberty 03/2021 tp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.