Mua bán xe exciter rc giá rẻ, chính chủ trên chợ tốt

Vẫn áp dụng rứa hệ thứ hai đến Exciter năm trước, như thế là Yamaha Việt Nam sẽ giới thiệu mẫu mã xe pháo Exciter new cùng với kiến tạo, mẫu mã nlỗi cũ, điểm biến hóa nhất chỉ với thêm Color với tem xe, giá cả cũng duy trì như cũ, tức 40 triệu đ cho bạn dạng RC - côn tay, bản Exciter R - côn tự động hóa 4 số có mức giá 37 triệu. Trong tem xe cộ của Exciter 2014 côn tay, số 10 (ý nghĩa kỉ niệm 10 năm phiên bản GP) đã được loại bỏ đi, bạn dạng RC bao gồm các color đen/xám, đen/white, đen/kim cương cùng đen/đỏ, bạn dạng GP 2014 không được giới thiệu.


Bạn đang xem: Mua bán xe exciter rc giá rẻ, chính chủ trên chợ tốt

Exciter 2014 vẫn giữ nguyên bộ động cơ nhỏng những đời 2011-2013, họ có bộ động cơ 4 kì 135cc, 1 xi-lanh, làm đuối bởi dung dịch. Công suất buổi tối nhiều của động cơ này là 12,5 mã lực trên tốc độ vòng quay 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực lớn là 12,9 Nm tại 6.000 vòng/phút. Các thông số nghệ thuật không giống vẫn không tồn tại gì đổi khác đối với đời 2013. Chỉ bao gồm một điểm xứng đáng chăm chú là cả nhì phiên phiên bản Exciter R và RC năm trước sẽ sở hữu được thời gian Bảo hành lên tới mức 3 năm/30.000 km, ở đời 2013 trsinh sống về trước thì thời hạn này chỉ là 1 năm/12 nghìn km.
Vậy nên là không có bất kì thay đổi làm sao bên trên Exciter 2014, xung quanh vấn đề biến đổi tem mới, vì vậy Exciter năm trước, đặc biệt là phiên phiên bản côn tay.

Xem thêm: Tem Xe Zin Honda Wave Alpha 100 2015 Có Đủ Màu Mới Và Tem MớiXem thêm: 7 Tiêu Chí So Sánh Acruzo Và Grande Và Acruzo: Xe Nào Đáng Mua Hơn?

Do kia phần nhiều không có khác biệt gì đáng chú ý Lúc chọn download giữa bản 2013 với 2014, vì chưng vậy bạn như thế nào thích hợp màu sắc, tem gì thì cứ đọng chọn cái kia, ko có rất nhiều chân thành và ý nghĩa khác biệt.Trên thực tiễn thì mình tất cả chạy demo Exciter RC năm trước (côn tay) được 1 ngày, quãng đường khoảng 60km. Theo cảm thấy nhanh hao của cá nhân thì cùng với những người đang quen thuộc với bài toán điều khiển và tinh chỉnh xe pháo tay côn thì Exciter vô cùng hiền khô với dễ làm cho thân quen, thậm chí là là chỉ cần tập một dịp thì những bạn gái cũng chạy được mẫu xe này, vì chưng xác xe pháo không quá nặng trĩu (trọng lượng khô 111kg), tay côn vơi, độ cao im cũng không thật cao (775mm).Một điểm mình cũng nhận ra nghỉ ngơi cái Exciter RC năm trước chạy demo gồm khác đối với bản 2011 của bản thân trước đó, sẽ là có vẻ nhỏng Yamaha đang phân bổ lại trọng lượng xe pháo gần như hơn giữa nửa trước và nửa sau. Nhờ vậy cơ mà đầu xe không tồn tại xúc cảm nặng trĩu nặng trĩu Khi dắt cỗ nlỗi một vài xe thỉnh phảng phất chạm chán. Kèm Từ đó là dường như nhỏng phuộc sau vẫn được gia công tốt rộng, xe không biến thành sàn bánh sau khi chạy qua những gờ giảm tốc.Sức mạnh mẽ của xe cộ thì không tồn tại gì chuyển đổi, vị vẫn thực hiện bộ động cơ cũ, thông số kỹ thuật cũ. Chỉ cùng với 60km chạy test thì mình không kết luận được nấc hao xăng của Exciter RC 2014, tuy nhiên với bạn dạng RC 2011 của bản thân từng chạy hai năm, có thể nói Exciter côn tay đạt tối thiểu 40km/lít xăng, vào ĐK chạy cực kì thoải mái nhưng mà không cần để ý cho tới bài toán tiết kiệm chi phí xăng.Vẫn là kiến tạo cũ cho nên vì vậy đèn xe cộ của Exciter 2014 cũng không tồn tại gì thay đổi, đèn thực hiện năng lượng điện sản phẩm công nghệ, có nghĩa là chỉ sáng lúc chúng ta nổ thiết bị xe pháo, với kéo ga thì đèn sáng hơn là khi sẽ nổ garranty. Ở chế độ cốt (chiếu gần), vệt sáng sủa của đèn sống trước mặt khoảng tầm 5m, trong khi đèn pha đang chiếu cao cùng xa hơn, ngang trung bình 3-4 mét của các bảng báo cáo giao thông.

Chuyên mục: Yamaha