EXCITER 150 ĐỘ LED AUDI

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguim, Phường 8, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP HCM


** Để tiết kiệm ngân sách điện thoại hoàn toàn có thể còn lại số điện thoại


Led Audi A9 độ đèn xe pháo Exciter 150

Một giỏi tác nữa vừa bắt đầu reviews giành riêng cho bằng hữu ái mộ chơi đèn xe cộ thứ. Led audi A9 nói cách khác là mẫu mã đèn ấn tượng tốt nhất cho đến hiện thời. Với những chức năng cực kì bổ ích, hoàn toàn có thể điều chỉnh từ bỏ Màu sắc, hiệu ứng,... Chỉ bởi 2 nút điều khiển và tinh chỉnh, vậy nó đẹp nhất mang lại dường nào? Cùng tham khảo qua bài viết bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Exciter 150 độ led audi

Với đèn LED audi A9 chúng ta chỉ cần với 2 công tắc nguồn điều khiến cho là có thể trọn vẹn áp dụng toàn bộ kĩ năng của đèn. Được kiến thiết dựa vào nền của mẫu nhiệm kỳ trước đó chính là LED audi A8 chúng ta có thể có khá nhiều hơn một bộ đèn mà lại nó được phối kết hợp từ rất nhiều cỗ đèn khác nhau.

Rất những cảm giác lạ mắt và độc đáo nhưng mà những cái led thường thì không thể làm sao có tác dụng được vấn đề đó. Sự giới thiệu của đèn LED chiếu sáng audi A9 là một trong những chiến thuật giúp cho đầy đủ máy trngơi nghỉ phải thuận tiện mà lại không hề kém phần mang lại thẩm mỹ và làm đẹp mang đến xế cưng. quý khách có thể tùy chỉnh vận tốc chạy nkhô nóng hoặc lờ đờ của hiệu ứng đèn, Màu sắc. Tập hợp thêm nhiều hiệu ứng không ngừng mở rộng khác giúp cho cỗ đèn không xẩy ra buốn chán sau thời gian thực hiện.

Các bằng hữu đùa xe cộ hiện giờ đang rất phù hợp mẫu đèn LED audi A9 cùng đây là dòng đèn được reviews tân tiến duy nhất hiện thời chưa từng có nhiều loại đèn nào đối chiếu ngang mặt hàng được cùng với LED Audi A9.

Khả năng cấu hình thiết lập là hơi thở của đèn led Audi A9:

Chỉ với 2 công tắc chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh được:

Màu sắc của Led audi (Tuy nhiên cùng với mẫu hiệu ứng Police thì quan yếu đổi Color của đèn)

Hiệu ứng của đèn Led audi A9

Tốc độ cảm giác của LED audi A9.

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng đèn Led audi A9:

 Tùy vào mỗi siêu thị nhưng mà quy ước Color công tắc nguồn khác nhau:

*
 Công tắc đỏ (thay đổi hiệu ứng): Quý khách hàng có thể dìm duy trì 2s là hoàn toàn có thể thay đổi hiệu ứng và cũng tương tự nút quyền lực này chúng ta chỉ việc nhận 1 lần chúng ta cũng có thể chuyển màu mang lại led audi a9.

*
 Công tắc xanh (đổi tốc độ hiệu ứng): Cũng với thao tác làm việc duy trì phím 2s chúng ta cũng có thể đổi vận tốc hiệu ứng. Lưu ý rằng: nên lựa chọn cảm giác cùng tốc độ tương xứng hay thực hiện vận tốc ở mức 2 thì hiệu ứng cho ra ưa nhìn tốt nhất.

*
 Bóp win tất cả cảm giác đèn cố nhiên Khi xi nhan chúng ta cũng trở nên gồm hiệu ứng chớp tắt và chuyển đổi Màu sắc đèn xi nhan. Nếu bạn làm cùng cơ hội cả 2 ngôi trường hòa hợp này (vừa bóp win vừa xi nhan) thì đèn đã ưu tiên cho ngôi trường thích hợp xi nhan cùng bây giờ cảm giác lúc bóp thắng không có. Chỉ khi bạn tắt xi nhan thì hiệu ứng bóp chiến hạ (Stop) đang khả dụng.

*
​ Nhấn nút cảm giác đến lúc xi nhan đánh tiếng 3 color cùng lúc: xanh dương, đỏ, xanh lá là lúc kia xế cưng đang nhảy chế độ chạy tuần trường đoản cú toàn bộ những cảm giác mang lại đèn.

*
 Nếu các bạn không yêu thích áp dụng đèn led audi cùng với những hiệu ứng nữa thì bạn có thể hoàn toàn quay trở lại cơ chế demày nlỗi thường xuyên bằng cách duy trì nút ít hiệu ứng 4 giây. (chớp tắt gấp đôi đã buông tay ra).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Yamaha yzf r15 v3 bs6 price, mileage, review, specs, features, models

 • Mua bán xe yamaha yb125 cũ mới giá rẻ 03/2021 toàn quốc

 • Cầu chì exciter 150

 • Bảng giá bán xe yamaha exciter 2010: có nên mua xe exciter 2010?

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.