Exciter 150 2016 phiên bản rc

*
Yamaha Exciter 150 RC năm nhâm thìn | Giá xe Exciter RC 150 2016 | Giá xe cộ Exciter RC năm 2016 mới nhất bây chừ.

Bạn đang xem: Exciter 150 2016 phiên bản rc

Với màu áo cũ được phủ lên mình phần đông mẫu mã tem xe cộ độc đáo sở hữu phong cách thể thao thì Exciter 150 RC 2016 hứa hẹn đang đem đến cho chính mình một cảm giác cùng với sự lôi kéo mạnh bạo cùng với những người bao bọc. Dường như thì các thông số kỹ thuật cũng tương tự túi tiền không tồn tại sự biến đổi để giúp đỡ mang đến chúng ta dễ ợt rộng trong việc chắt lọc.

*

*

*

1. Mặt đồng hồ đeo tay năng lượng điện tử:

Exciter cùng với kiến thiết phương diện đồng hồ thời trang thể dục hoàn toàn mới, giúp tín đồ điều khiển thuận lợi áp dụng. Lúc msinh sống khóa điện, mặt đồng hồ xe máy dùng côn tay Exciter 150cc đã hiển thị loại chữ chào đón “Hi Buddy” hoặc “Ready to lớn Go”.

*

2. Đèn xác định của Exciter 150 2016:

Exciter thiết bị đèn định vị new thực hiện dải đèn LED tân tiến càng có tác dụng tăng đường nét tuyệt vời cho khía cạnh trước xe pháo. Mặt nạ trước thiết kế phẳng gọn, đèn LED chiếu sáng cùng đèn xi nhan được đưa xuống nhì yếm khiến cho xe mẫu mã thể dục rộng.

*

3. Đèn sau:

Lấy cảm hứng từ bỏ số đông mẫu xe đua thời thượng, đèn sau của xe côn tay Exciter 150 được thiết kế với cùng với dải đèn LED chiếu sáng 15 trơn, sản xuất cảm giác sắc gọn gàng, mạnh bạo bỏ phần đuôi xe với nhì đèn xi nhan tách bóc tách phía 2 bên.

*

4. Phanh khô Trước:

Pkhô giòn đĩa trước với 2 lần bán kính đĩa mập 245mm có tác dụng tăng kết quả pkhô giòn, góp bạn tinh chỉnh kiểm soát và điều hành xuất sắc vào mọi trường hợp.

Xem thêm: Vụ Tai Nạn Ở Quảng Ninh : Hình Ảnh, Tin Mới Nhất, Vụ Tai Nạn Ở Quảng Ninh

*

5. Phanh khô sau:

Đĩa phanh khô sau với đường kính 203mm giúp đảm bảo an toàn kỹ năng pkhô nóng Lúc xe đua tốc độ cao.

*

6. Giảm xóc trục đối kháng thể thao:

Thiết kế giảm xóc trục đối kháng đưa về xúc cảm êm ả Lúc vận hành, khiến cho đường nét khác biệt và thể dục thể thao mang lại xe.

*

7. Chắn bùn trong:

Bánh sau của xe cộ được bổ sung thêm chắn bùn vào tăng lên vẻ thể dục thể thao với nặng tay cho đuôi xe pháo.

*

8. Chắn bùn sau:

Thiết kế dạng treo, hoàn toàn có thể dỡ tránh. Chắn bùn sau sinh sản hình phong cách đầy ngẫu hứng cùng mạnh khỏe bỏ phần đuôi xe cộ.

*

9. Bánh sau:

*

10. Động cơ xe pháo Exciter 150 2016:

Động cơ xe côn tay 150cc trẻ khỏe, có tác dụng non bởi hỗn hợp, kết hợp với technology xịt xăng năng lượng điện tử độc quyền của Yamaha, đến kỹ năng quản lý và vận hành quá trội, tăng vận tốc cải tiến vượt bậc và tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên liệu về tối ưu. Xy-lanh nhôm với công nghệ DiASil và piston sức nóng đúc siêu dịu độc quyền của Yamaha mang đến xe pháo có khả năng tản nhiệt độ lý tưởng phát minh đến bộ động cơ.

Xem thêm: Mua Bán Xe Honda Air Blade Thái Cũ Mới Giá Xe Air Blade Thái Hiện Tại Đại Lý

*

Yamaha Exciter 150 đã xác định có mặt bên trên Thị Trường thông qua khối hệ thống siêu thị cung cấp xe cộ và hình thức dịch vụ sửa chữa thay thế bởi Yamaha Ủy nhiệm trên toàn nước cùng với chính sách Bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.


Chuyên mục: Yamaha