Dụng Cụ Cắt Xích Xe Máy

Giúp bạn chủ động tháo mắt xích xe cộ đạp, xe trang bị khi buộc phải thiếtSử dụng đối kháng giản, không tốn lựcChất liệu: Thép cao cấp sử dụng bền lâuThiết kế: Gọn, nhẹ, tiện thể dụngSử dụng cho hầu hết các các loại xích xe đạp, xe gắn máy thông dụng và motor: : 420, 428, 520, 525, 528, 530Để bảo đảm độ bền của sản phẩm, bạn nên vặn cốt to để lưu lại xích trước khi chúng ta vặn cốt nhỏ tuổi để đóng góp chốt dây xích ra ngoài
Cảo xích xe pháo máy, cách thức cắt sên xe máy

ALI247 – rất Vui Được phục vụ Quý khách - ALI247 bao gồm phương châm hoạt động: thành phầm Hữu Ích - rất chất lượng - bảo hành Toàn Quốc.

Bạn đang xem: Dụng cụ cắt xích xe máy

Sên (xích) xe thiết bị xe motor là bộ phận truyền lực từ động cơ tới bánh xe góp xe có thể chạy được. Mặc dù nhiên, bài toán tháo đính sên (xích) trong quy trình sử dụng và gia hạn thì ko phải người nào cũng biết với thực hiện.

Xem thêm: Tải Sách Hướng Dẫn Đọc Sơ Đồ Điện Xe Ô Tô "Hướng Dẫn Đọc Sơ Đồ Mạch Điện Ô Tô"

Xin reviews với chúng ta Dụng nắm tháo mắt xích xe pháo máy, xe đạp. Sản phẩm này sẽ giúp các bạn thực hiện quá trình đó một giải pháp dễ dàng.

Sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng được với phần nhiều xe máy cùng xe motor đã lưu hành trên Việt Nam, cố thể:

dòng xích mã số trường đoản cú 415-428 sử dụng cho xe từ bỏ 100 CC - 135 CC . Mẫu xích mã số trường đoản cú 428-530 dùng cho xe trường đoản cú 135 CC trở lên trên (xe motor) .

Ưu điểm sản phẩm:

khiến cho bạn chủ động cởi mắt xích xe pháo đạp, xe cộ máy, xe pháo motor khi cần thiết Sử dụng 1-1 giản, ko tốn lực chất liệu: Thép cao cấp độ cứng 65, sử dụng rất bền và đẹp bỉ Thiết kế: Gọn, nhẹ, tiện lợi Sử dụng cho hầu như các nhiều loại xích xe pháo đạp, xe thêm máy thông dụng và Motor:: 420, 428, 520, 525, 528, 530 Để bảo đảm độ bền của sản phẩm, bạn nên vặn cốt to để giữ lại xích trước khi chúng ta vặn cốt nhỏ dại để đóng góp chốt dây xích ra ngoài


Đặc tính sản phẩm


chữ tín
OEM
SKU
OE680HLAAPG77JVNAMZ-53094041
sản phẩm
KN090 ALI THAOXICH 51
Loại bảo hành
No Warranty

Đơn vị phân phối bao gồm thức

*
Mua sản phẩm trực tuyến đường (mua sản phẩm online) đem về sự tiện thể lợi, lựa chọn đa dạng chủng loại hơn và những dịch vụ tốt hơn cho tất cả những người tiêu dùng, cầm nhưng người tiêu dùng Việt nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy công ty chúng tôi hợp tác với giao hàng Nhanh được xúc tiến với mong ước trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu tại nước ta nơi chúng ta cũng có thể chọn lựa phần nhiều thứ… chúng tôi có tất cả!

Phân phối bởi ship hàng Nhanh - bán hàng trên vn - giao dịch thanh toán khi nhấn hàng - Đổi trả mặt hàng miễn Phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.