NHỮNG CÔ GÁI NỔI BẬT TRONG LÀNG ĐUA XE VIỆT NAM

Trong suốt hành trình dài hơn 25 năm trên Việt Nam, Honda việt nam (HVN)luôn là trong số những nhà cấp dưỡng và kinh doanh xe trang bị được người sử dụng tin tưởng và ưa chuộng rộng rãi. Bên cạnh việc liên tiếp nghiên cứu cách tân nhằm nâng cấp chất lượng, phong phú hóa sản phẩm, đột phá công nghệ, HVN còn nỗ lực xây dựng phát triển vận động mô tô thể thao tại Việt Nam.


Bạn đang xem: Những cô gái nổi bật trong làng đua xe việt nam

Bắt đầu với vận động tài trợ giải mô tô thể thao vào nước từ năm 2015, đồng thời đưa tay đua vn thi đấu quốc tế từ thời điểm năm 2016, cho tới thời điểm bây giờ HVN không ngừng mang lại thú vui cho khách hàng hàng cũng như phát triển nền xe gắn máy thể thao nước nhà. Bước sang năm 2018, với quyết tâm chuyên nghiệp hóa xe gắn máy thể thao tại việt nam một phương pháp toàn diện, HVN đã thừa nhận tài trợ Giải đua xe tế bào tô nước ta (VMRC).

*
VMRC là sảnh chơi chuyên nghiệp qua kia phát hiện nay các kĩ năng trẻ

Vietnam Motor Racing Championship (VMRC) là giải đua theo vẻ ngoài mùa giải hàng năm, các tay đua được tranh tài theo vẻ ngoài cộng điểm những chặng tại những trường đua 2 cua gồm quy mô mập và đạt chuẩn dành mang đến thi đấu chuyên nghiệp như ngôi trường đua Đại Nam và trường đua 2K sống Bình Dương. Tính tới thời điểm hiện tại, VMRC đã thử qua 3 mùa giải và đang rất được biết tới là giải đua xe máy thể thao chuyên nghiệp nhất của Việt Nam. Tài trợ tổ chức triển khai VMRC từ số đông ngày đầu thành lập, phối kết hợp nghiêm ngặt với Liên đoàn xe đạp điện Mô sơn thể thao Việt Nam, cho đến bây giờ HVN đã góp phần không nhỏ tuổi trong cách tân và phát triển giải đua VMRC càng ngày chuyên nghiệp, tiệm cận hơn với những giải đấu của những nước trong khu vực và châu lục. Năm 2018 trở thành dấu mốc béo trong hoạt động mô đánh thể thao vn khi chính thức có giải đua được tổ chức theo bề ngoài mùa giải.

Bước lịch sự năm 2019, ở kề bên là nhà tài trợ tổ chức, HVN liên tục phối kết phù hợp với Liên đoàn xe đạp điện Mô tô thể thao nước ta để ngày càng trở nên tân tiến giải đấu. Qua đó, khoảng đua VMRC 2019 đã có được tăng lên gấp hai so cùng với năm 2018, đóng góp thêm phần tăng mức độ cạnh tranh và thu hút của giải. Cỗ luật thi đấu của VMRC được hoàn thành và chấp nhận được áp dụng từ năm 2019. Thuộc năm này, HVN đã cung cấp Liên đoàn xe đạp điện Mô sơn thể thao việt nam mời chuyên gia người Nhật bạn dạng ông Satoru Kamada - cựu tay lái MotoGP và hiện nay đang là quản lí của ngôi trường đua Okegawa quý giá của Nhật bản - sang việt nam để huấn luyện, huấn luyện đội ngũ trọng tài xe gắn máy quốc gia. Sau lịch trình đào tạo, những trọng tài cũng lần thứ nhất được Liên đoàn xe đạp Mô đánh thể thao nước ta cấp bằng chứng nhận Trọng tài tế bào tô quốc gia nếu đạt được unique chuyên môn tốt. Cùng với 6 chặng tranh tài được diễn ra, năm 2019 còn liên tiếp ghi vệt mốc new của VMRC khi chủ yếu thức tổ chức triển khai một chặng đua tại hà nội – đây không những là lần trước tiên VMRC được tổ chức tại miền Bắc, mà còn là chặng xe gắn máy thể thao trước tiên của nước ta được tổ chức triển khai tại khu vực phía Bắc, đóng góp thêm phần mở rộng trào lưu mô đánh thể thao khắp bố miền Việt Nam.

*
Mời chuyên viên người Nhật thanh lịch tổ chức huấn luyện và đào tạo trọng tài

Trong năm 2020, giải đua VMRC tiếp tục ra mắt với nhiều sự đầu tư mới. HVN sẽ phối kết hợp cùng cùng với Liên đoàn xe đạp Mô đánh thể thao nước ta để triển khai xong thang điểm tranh tài nhằm phương châm tăng thêm tính cạnh tranh. Bên cạnh đó, số hạng mục thi đấu của VMRC được tăng thêm khi xác nhận đưa vào thi đấu hạng mục Vietnam Talent Cup. Đây là hạng mục dành cho các tay đua giới hạn tuổi từ 15- 17 tuổi, áp dụng mẫu xe pháo sportbike NSF100 - mẫu xe được HVN nhập khẩu dành riêng cho giải đua VMRC. Với ước mơ ngày càng trẻ con hóa lứa tuổi tay đua, thông qua đó sớm search kiếm cùng đào tạo các tay đua con trẻ để cải cách và phát triển xa hơn trên ngôi trường đua quốc tế, khuôn khổ Vietnam Talent Cup được kì vọng sẽ trở nên tân tiến và ngày dần thu hút những tay đua trẻ em tiềm năng.


*
Năm 2020: ngày càng tăng hạng mục thi đấu Vietnam Talent Cup

Đúng như kì vọng, trong dịp giải 2020, đôi tay đua trẻ là Nguyễn Tôn Anh Phú (vô địch hạng mục Vietnam Talent Cup) với Nguyễn è Đức Tài đã làm được HVN lựa chọn tham gia vòng tuyển chọn tay đua giải đấu Idemitsu Asia Talent Cup (IATC). IATC là giải đấu chỉ dành riêng cho các tay đua trẻ và khả năng của Châu Á tham dự, trải qua đó là cách đệm để tay đua được tham gia tranh tài tại những hạng mục Moto3, Moto2 với MotoGP, thuộc giải đấu MotoGP đẳng cấp. Hiệu quả của vòng tuyển chọn chọn sẽ tiến hành BTC thông báo vào cuối tháng 11.2021.

*
Tay đua Nguyễn Tôn Anh Phú thi đấu trên sân

Giải đua VMRC dự kiến đang tiếp tục diễn ra trong năm 2021 dưới sự phối kết hợp chặt chẽ giữa HVN với Liên đoàn xe đạp điện Mô đánh thể thao Việt Nam.

Thông qua chuỗi giải đua được tổ chức thường niên với khoảng độ đầu tư ngày càng được chú trọng, nhất là tiên phong trong việc tài trợ tổ chức VMRC, HVN mong muốn sẽ mang bộ môn xe gắn máy thể thao trở nên gần cận hơn với người dân vn và nuôi dưỡng cầu mơ trở nên tân tiến mô sơn thể thao vn trên trường đấu quốc tế.


Xem thêm: Thủ Tục Đăng Ký Xe Máy Mới Nhất, Hướng Dẫn Chi Tiết

#Honda vn #Vietnam Talent Cup #VMRC #HVN #Satoru Kamada #Vietnam Motor Racing Championship #Trường đua #Tay đua #Idemitsu Asia Talent Cup #VMRC 2019 #giải đua #đua xe pháo

MT Eastmark City ra mắt chính thức đến gần 2000 khách hàng

học viên THPT được trải nghiệm không khí thực tế ảo trên Trường đại học FPT

Ngành technology thực phẩm và bổ dưỡng tại RMIT bao gồm gì hay?

Fucoidan và bí quyết sống thọ của người Nhật

thời gian ‘vàng’ nhằm sở hữu shop thương mại D-Aqua tại vị trí bến phố sầm uất

VILC thông báo đổi khác vốn điều lệ

chuyên viên tư vấn về căn bệnh nam khoa và sức khỏe sinh sản nam giới giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.