Download phần mềm thi sát hạch lái xe hạng b2

Download ứng dụng thi lý thuyết lái xe pháo B2 hiện thời đang là một trong những công chũm không thể thiếu so với những bạn đang có nhu cầu thi tiếp giáp hạch phần lý thuyết của GPLX xe hơi hạng B2. Vào nội dung bài viết sau trên đây sẽ share và hướng dẫn các bạn những cách hoàn toàn có thể trau dồi kiến thức luật giao thông gấp rút để lạc quan hơn trong kỳ thi sắp tới tới.

Bạn đang xem: Download phần mềm thi sát hạch lái xe hạng b2

Tải phầm mêm ôn thi 600 câu trên laptop bàn, điện thoại thông minh (android, hoặc IOS)

Tổng hợp ứng dụng học giấy phép lái xe xe
Thi thử mô phỏng 120 trường hợp online(Học thẳng trên máy tính lẫn điện thoại cảm ứng thông minh không cần cài đặt 1.2.3v)
*
*
ứng dụng 120 tình huống mô bỏng (5gb)(Cài đặt trên PC, Phiên bạn dạng mới độc nhất 1.2.2v + 1.2.3v)
*
*
*
*
ứng dụng 600 câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết ô tô cho hạng B1-B2-C trên sản phẩm tính
*
⭐<Điện thoại> phần mềm ôn thi 600 thắc mắc lái xe(Điện thoại Android: Samsung, Xiaomi, v...v..)
*
⭐<Điện thoại> ứng dụng ôn thi 600 câu hỏi lái xe(Điện thoại IOS: iphone, ipad, imac)
*

Mẹo dành trọn điểm vào bộ video mô phỏng 120 trường hợp nguy hiểm

Giới thiệu về phần mềm ôn tập định hướng hạng B2 new nhất

Phần mềm học thi kim chỉ nan B2 là một trong công cố gắng tích hợp vừa đủ 600 câu hỏi về mức sử dụng giao thông mới nhất mà Sở GTVT nguyên lý và áp dụng tiếp đây đây. Đây là việc cải tiến, bổ sung cập nhật của 600 thắc mắc mới nhất dựa trên bộ đề 450 câu hỏi cũ trường đoản cú trước mang lại nay.

Bên cạnh đó, phần mềm thi kim chỉ nan lái xe pháo B2 được thiết kế với đồ họa thi gần cạnh hạch của Tổng viên Đường cỗ Việt Nam sẽ giúp người học hoàn toàn có thể làm quen với đề thi và bí quyết thi thực tế.

*

Những ngôn từ được tổng thích hợp khi download phần mềm thi định hướng lái xe pháo B2 với bộ đề 600 câu sẽ gồm những: Khái niệm và quy tắc, văn hóa truyền thống và đạo đức lái xe, kỹ thuật lái xe, nhiệm vụ vận tải, cấu trúc và sửa chữa thay thế ô tô, khối hệ thống đèn báo tín hiệu, sa hình,...

Mặc cho dù đây không phải là cỗ đề chính xác 100% kim chỉ nan nhưng được tổng hợp sát với cỗ đề thi cạnh bên hạch triết lý nhất mà bạn cũng có thể trang bị kiến thức và kỹ năng cho mình.

Từ tháng 11/2020, phần thi sát hạch lý thuyết ô sơn hạng B2 sẽ có được bộ đề tăng lên thành 35 câu hỏi với thời gian thi là 22 phút. Điều kiện nhằm thí sinh rất có thể vượt qua kỳ thi là phải vấn đáp đúng ít nhất 32/35 câu hỏi, trong những số ấy bắt nên đúng 1 câu hỏi điểm liệt.

Học triết lý lái xe ô tô hạng B2 Oline

Trong 600 thắc mắc lý thuyết new sẽ được chia thành 60 bộ đề cho hạng B2, mỗi cỗ đề sẽ sở hữu 35 thắc mắc được biên soạn ngẫu nhiên.

Ngoài download ứng dụng thi kim chỉ nan lái xe B2 thì chúng ta có thể truy cập vào những bộ đề được hỗ trợ sẵn trên những Website như TẠI ĐÂY để trau dồi con kiến thức thuận tiện hơn. Những cỗ đề thi này đều liên quan đến luật giao thông vận tải và chúng ta cũng có thể canh thời hạn làm bài để nhận xét khả năng của mình.

Lời khuyên nhủ là chúng ta nên giải đáp từng bộ đề một nhằm phân tích cùng ghi nhớ câu chữ câu hỏi, câu trả lời trong toàn bô 600 câu hỏi để tránh chứng trạng học vẹt, quên trước quên sau.

Hướng dẫn download phần mềm thi triết lý lái xe cộ B2

Để lựa chọn một phương pháp học lý thuyết cho bằng lái xe xe xe hơi hạng B2 là một vấn đề mà những người có nhu cầu rất hoa mắt để hoàn toàn có thể tin tưởng ôn tập tại nhà. Mặc dù trước khi lựa chọn ra một cách học cho mình thì bạn phải tò mò trước về cấu tạo đề thi thế nào đã.

Như đang biết, phần thi sát hạch lý thuyết sẽ tất cả 35 câu hỏi, tất cả 15 câu liên quan đến điều khoản giao thông, 10 câu liên quan về khối hệ thống biển báo biểu thị và 10 thắc mắc về bốn thế sa hình.

Cấu trúc của bộ đề 600 câu hỏi như sau:

Cấu trúc bộ đề lý thuyết

Số lượng câu hỏi

Luật giao thông về đường bộ

Câu 1 - 304

Hệ thống hải dương báo

Câu 305 - 486

Tư vắt sa hình

Câu 487 - 600

Lưu ý thêm là trong bộ đề bắt đầu này sẽ sở hữu được 60 thắc mắc điểm liệt mà chỉ việc bạn vấn đáp sai một câu thì sẽ bị hủy hiệu quả và trượt môn ngay. Vào đề 35 thắc mắc sẽ gồm một thắc mắc điểm liệt.

Để hoàn toàn có thể ôn tập tại nhà vào bất cứ khi nào mà bạn thích thì bạn hãy download ứng dụng thi định hướng lái xe cộ B2 về laptop của mình. Sau đấy là những bước tải bộ đề 600 câu hỏi sát hạch hạng B2:

Bước 1: Để download phần mềm thi triết lý lái xe cộ B2 thì bạn hãy nhấn mục bên dưới đây.

Bước 2: sau đó thực hiện giải nén ở file vừa mới được tải về.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Chevrolet 03/2022 & Giá Lăn Bánh, Khuyến Mãi, Bảng Giá Xe Chevrolet Mới Nhất Tháng 03/2022

*

Bước 3: chọn hạng bằng lái xe xe mà bạn có nhu cầu kiểm tra lý thuyết, cụ thể ở đấy là hạng B2.

*

Bước 4: nhấn vào “Đăng nhập” để tiến hành kiểm tra phần lý thuyết.

*

Bước 5: Tại bối cảnh sẽ hiển thị các câu hỏi, thời hạn làm bài, câu trả lời câu hỏi.

*

Khung số 1: Nội dung câu hỏi mà bạn đang cần phải trả lời đáp án.

Khung số 2: thời hạn làm bài xích thi, đa số đáp án mà bạn cần điền vào tương ứng với câu hỏi mà mình vẫn trả lời.

Nhấn vào ô hàng đầu đến số 30 để đến với thắc mắc mà mình muốn.

Bước 6: nhấn vào “Kết thúc” sau khoản thời gian hoàn tất vấn đáp các thắc mắc của bài bác thi.

Bước 7: Hệ thống đã hiển thị số lời giải đúng để đánh giá năng lực của bạn, để các bạn rút tay nghề và thi tốt hơn vào lần sau.

*

Ngoài download phần mềm thi triết lý lái xe cộ B2 trên máy vi tính thì chúng ta cũng có thể thử giải pháp học lý thuyết trên điện thoại.

Tải phần mềm 600 thắc mắc lý thuyết B2 trên năng lượng điện thoại

Có không hề ít ứng dụng về kim chỉ nan ô tô hạng B2 dành cho điện thoại bên trên cả game android và ios mà chúng ta có thể chọn cài đặt.

Bước 1: Vào CH Play hoặc ứng dụng Store, hoặc trên APK.

Bước 2: Gõ vào thanh search kiếm “Tập lái ôn thi 600 câu” và cài trực tiếp về năng lượng điện thoại.

Bước 3: Mở tiện ích lên và tiến hành thi thử.

Với những cách thức học trên thì download phần mềm thi triết lý lái xe pháo B2 vẫn là cách học rất tốt tại nhà vì sự dễ dàng của khối hệ thống này mang lại. Chúc các bạn thành công thừa qua kỳ thi tiếp giáp hạch dễ dãi và nếu như có bất kể câu hỏi như thế nào thắc mắc về phong thái đăng ký học lái xe, chi tiêu ra sao thì xin vui lòng tương tác với thitruongxemay.com ngay bên dưới đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • Cách mở cốp xe future 125

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.