ĐỘI XE TĂNG VIỆT NAM

Sáng 29-8 (giờ địa phương) trên thao ngôi trường Alabino, ngoại ô tp. Hà nội Moscow, gấp xe tăng số 3 của Đội tuyển Xe tăng QĐND việt nam đã tham gia cuộc thi Xe tăng hành tiến trong độ lớn Army Games 2021.

Bạn đang xem: Đội xe tăng việt nam


Đồng chí Đặng Minh Khôi, Đại sứ sệt mệnh toàn quyền nước cùng hòa XHCN nước ta tại LB Nga cùng Trung tướng mạo Phùng Sĩ Tấn, Phó tổng tham vấn trưởng QĐND Việt Nam, dẫn đầu đoàn cao cấp QĐND nước ta công tác tại LB Nga, sẽ trực tiếp tới khán đài để theo dõi và khích lệ Kíp xe số 3 của Đội tuyển chọn Xe tăng QĐND vn thi đấu. Cấp bách xe cũng nhận thấy sự reo hò, cổ vũ sống động từ phần đông người nước ta đang sống, công tác và tiếp thu kiến thức ở LB Nga. Khán đài tràn trề màu cờ Tổ quốc.

 Đại sứ Đặng Minh Khôi với Trung tướng Phùng Sĩ Tấn trên Thao trường Alabino. Ảnh: Ngọc Hưng

Kíp xe pháo số 3 có Thiếu tá è Việt Hải, Trưởng xe; Thượng úy QNCN Phan Anh Tuấn, Pháo thủ; Thượng úy QNCN Nguyễn Tiến Chiến, Lái xe. Đây cũng là kíp xe sau cùng của Đội tuyển Xe tăng QĐND vn thi đấu ở vòng loại bảng 1 (vòng tranh tài đơn) tại Army Games năm nay. Gấp gáp xe số 3 đã chấm dứt xuất sắc nhiệm vụ, hạ 5/5 mục tiêu, về đích với thời hạn 24 phút 45 giây, thành tích tốt nhất trong bố kíp xe tham gia thi đấu.

Vào đường bắn. Ảnh: Trọng Hải
 Khai hỏa. Ảnh: Trọng Hải
 Vượt dốc. Ảnh: Trọng Hải
 Kíp xe pháo số 3 đã gồm ngày thi đấu tốt. Ảnh: Trọng Hải

Sau khi hội đồng giám khảo họp, kết quả Đội tuyển Xe tăng QĐND việt nam đứng xếp hạng lắp thêm 9/11 ở vòng loại bảng 1, cùng với tổng thời gian của tía kíp xe là một giờ 21 phút, 25 giây; xếp sau nhóm tuyển Syria (1 giờ 17 phút, 47 giây), đội đứng thứ 8 trong 8 nhóm vào bán kết.

Xem thêm: Làm Gì Khi Xe Sh Mode Không Đề Được, Xe Sh Mode Không Đề Được Do Nguyên Nhân Gì

Như vậy, mặc dù lần đầu tranh tài cùng những đội bạo gan và không vào được vòng bán kết nhưng thành tích của Đội tuyển chọn Xe tăng QĐND việt nam được cải thiện đáng nhắc so cùng với năm ngoái. Tại Army Games 2020, bố kíp xe cộ hạ được 11/15 phương châm và về đích cùng với tổng thời hạn 1 giờ, 44 phút, 18 giây. Năm nay, bố kíp xe cộ hạ được 14/15 phương châm và về đích với tổng thời gian như trên; hủy hoại nhiều rộng 3 mục tiêu và rút ngắn được rộng 18 phút so với năm ngoái.

Trước khi cuộc thi xe tăng bắt đầu, Đại sứ Đặng Minh Khôi cùng Trung tướng tá Phùng Sĩ Tấn đã đến thăm gian triển lãm nhà hữu nghị của QĐND Việt Nam, hễ viên những cán cỗ và cộng tác viên đang làm nhiệm vụ. Đoàn cũng thưởng thức trà sen, bánh đậu xanh và một số trong những sản phẩm nhưng QĐND vn muốn reviews với đồng đội quốc tế.

Trung tướng tá Phùng Sĩ Tấn giao trọng trách cho Đội tuyển chọn Xe tăng QĐND vn sau khi gấp xe số 3 kết thúc thi đấu ngày 29-8. Ảnh: Ngọc Hưng.

Trả lời vấn đáp của phóng viên Báo Quân đội nhân dân, Đại sứ Đặng Minh Khôi bày tỏ nụ cười và vinh diệu được trực tiếp sau dõi cấp tốc xe tăng số 3 của QĐND nước ta tham gia thi đấu. “Hợp tác quốc phòng giữa việt nam với các nước giữ vai trò rất là quan trọng. Việc tham gia Army Games tiếp tục với quy mô ngày càng bự thể hiện tại sự bắt tay hợp tác quốc phòng hết sức ngặt nghèo giữa vn và LB Nga, góp phần bức tốc quan hệ song phương”, Đại sứ Đặng Minh Khôi nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.