Đổi Vé Xe Phương Trang

*

*

*
*
*

*

*
*
*

CÔNG TY CỔ PHẦN xe pháo KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1.

Bạn đang xem: Đổi vé xe phương trang

 Được tìm hiểu thêm những thông tin cơ bạn dạng liên quan tới việc chọn với đặt vé như: tên hãng sản xuất xe, tuyến đường xe, mã số ghế, cách tiến hành và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng bên trên thitruongxemay.com được thitruongxemay.com cam đoan bảo mật hoàn hảo và tuyệt vời nhất theo bao gồm sách đảm bảo an toàn thông tin khách hang của thitruongxemay.com. - Việc tích lũy và thực hiện thông tin của công ty chỉ được triển khai khi bao gồm sự gật đầu của quý khách đó trừ hầu hết trường hợp điều khoản có giải pháp khác.

3. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến phần tử hỗ trợ quý khách hàng của thitruongxemay.com. Khi cảm nhận khiếu nại của hành khách, thành phần hỗ trợ quý khách của thitruongxemay.com sẽ chuyển ngay khiếu nại đó mang lại Hãng xe pháo bằng các phương thức sớm nhất và yêu cầu giải quyết.

4. Khách hàng cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các chính sách và Quy định đang rất được đăng trên thitruongxemay.com để có thể hiểu và thực hiện được các chế độ và cơ chế tại thời gian đó.

5. Khách hàng chấp nhận không truy vấn (hoặc gắng truy cập) bất kỳ các thương mại dịch vụ nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện đi lại nào khác ko kể giao diện được hỗ trợ bởi thitruongxemay.com

6.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Nắp Bình Xăng Xe Lead 110 Đơn Giản, Cách Mở Cốp Xe Lead Qua Các Đời Xe

 khách hàng chấp nhận rằng sẽ không tiến hành ngẫu nhiên hoạt đụng nào quấy nhiễu hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách vui tươi mang thư điện tử có đựng mã vé cho văn phòng nhằm đổi vé lên xe cộ trước tiếng xuất bến tối thiểu 60 phút để chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin quý khách phải bao gồm xác, nếu như không sẽ quan trọng lên xe cộ hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được thay đổi / trả vé vào các dịp nghỉ lễ Tết ( ngày thường xuyên qúy khách hàng được quyền chuyển đổi hoặc bỏ vé một lần độc nhất vô nhị trước giờ xe chạy 24 giờ), mức giá hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường hợp bao gồm hành vi ăn lận , gian lận , phá hoại khối hệ thống , ... Cửa hàng chúng tôi sẽ không giải quyết và xử lý và sẽ chuyển cơ quan tính năng xử lý theo pháp luật .

11. Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng contact số điện thoại 1900 6067 trước khi đặt vé . Cửa hàng chúng tôi sẽ ko đón / trung chuyển tại những vị trí xe trung chuyển cấp thiết tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học sung sướng mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. Rất nhiều trường hợp gian lậu mua vé chưa phải thí sinh doanh nghiệp Phương Trang đang KHÔNG chịu trách nhiệm cung cấp vé và trả lại tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • Cách mở cốp xe future 125

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.