ĐỔI BẰNG LÁI XE TRỰC TUYẾN

TPHCM là địa phương đón đầu trong việc triển khai đăng cam kết đổi giấy tờ lái xe pháo trực tuyến đường online qua mạng. Vậy cách tiến hành thao tác này như thế nào? toàn bộ những vụ việc trên sẽ được thiết kế rõ trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Đổi bằng lái xe trực tuyến


Có thể chúng ta quan tâm: Biển số xe các tỉnh thành - Đổi blx xe máy cần những giấy tờ gì - Thủ tục đổi bản thảo lái xe pháo máy - Cách đổi bản thảo lái xe cộ qua mạng
Theo đó, kể từ ngày 31/3 năm 2016, Sở GTVT TPHCM bước đầu triển khai bài toán cấp đổi bản thảo lái xe qua mạng. Đây chính là địa phương trước tiên của cả nước áp dụng cách tiến hành đăng kí đổi bằng lái xe qua mạng. Câu hỏi cấp đổi giấy tờ lái xe qua mạng được tiến hành theo yêu mong của Tổng cục con đường bộ nhằm mục tiêu tiết kiệm thời gian cho tất cả những người dân. Với thương mại dịch vụ này, tín đồ dân mong muốn đổi bản thảo lái xe chỉ việc vào trang web dichvucong.hochiminhcity.gov.vn để đăng ký, kế tiếp sẽ cảm nhận tin qua thư điện tử báo kế hoạch hẹn làm cho việc.
Đến ngày hẹn, fan đổi cần mang giấy tờ lái xe phiên bản chính (không nên hồ sơ gốc), chứng tỏ nhân dân, tới địa chỉ cửa hàng 252 Lý chủ yếu Thắng, phường 9, quận 3 để mà chụp ảnh, nộp lệ tầm giá và nhận giấy tờ lái xe pháo mới. Lệ tổn phí cho việc cấp đổi là 135.000 đồng.
Ông Nguyễn Trọng nhân, cán cỗ sở GTVT mang lại biết, bài toán đổi bản thảo lái xe qua mạng chỉ thực hiện đối với người có giấy phép do Sở giao thông Vận tải tp hcm cấp còn thời hạn hoặc vượt thời hạn dưới 3 tháng. Cùng theo nguyên tắc mới, đổi giấy tờ lái xe hạng A1, A2 không cần phải có giấy xét nghiệm sức khỏe, nếu bản thảo còn hạn sử dụng.
Để tiến hành đăng kí đổi bản thảo lái xe pháo trực tuyến online qua mạng làm việc tại TPHCM, bạn phải làm theo các bước hướng dẫn bên dưới đây:
- Bước 1: truy vấn vào add http://gplx-dichvucong.hochiminhcity.gov.vn/faces/registration/home.xhtml
- Bước 2: Điền tin tức theo hầu hết ô mà website yêu cầu. Trên mục thông tin liên hệ, các bạn hãy điền vào số năng lượng điện thoại cá nhân và địa chỉ cửa hàng email để nhấn mã xác thực khi nộp làm hồ sơ hoặc nhằm cơ quan cấp cho GPLX liên lạc.

Xem thêm: All New Honda Cbr150 Model 2018 Honda Cbr150R Gets New Colours


- Bước 3: sau đó nhấn nút gởi hồ sơ. Giả dụ phần làm sao bị không nên sót, bạn có thể nhập lại mang đến đúng rồi gửi yêu mong để dựa vào sửa đổi. Khi đang điền tương đối đầy đủ thông tin, các bạn hãy kéo xuống để cchọn ngày đk xử lý (lư ý làthứ Bảy, công ty nhật không làm cho việc).
- Bước 4: Nhận thông báo và xác nhận lịch hẹn làm cho việc. Thời gian này, bạn sẽ nhận được mã xác thực thông qua email hoặc số smartphone đã đk khi nãy. Fan dùng chỉ cần lấy mã xác thực nhập trở lại rồi nhấn Gửi hồ sơ.
*

dịch vụ giao nhận sản phẩm & hàng hóa là một loại dịch vụ đặc thù, được desgin và cách tân và phát triển dựa trên yêu cầu, nghĩa vụ và quyền lợi của bạn tiêu dùng. Thương mại dịch vụ này như một đơn vị chức năng trung gian giữa những doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.
*

Dịch vụ phục vụ nhanh vẫn trở nên thân thuộc và nối liền với những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Rất nhiều doanh nghiệp sẽ tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.


*

thitruongxemay.com cung cấp chiến thuật về tải hàng giúp cho việc tởm doanh của người tiêu dùng đạt được công dụng tốt nhất. Mục tiêu chính của công ty chúng tôi là nâng cấp dịch vụ ship hàng cho khách hàng hàng. thitruongxemay.com mong muốn sẽ xây cất được một mạng lưới giao thừa nhận trên mọi 63 tỉnh giấc thành bên trên toàn bờ cõi Việt Nam.


*

Loại hình dịch vụ giao dìm hàng hóa thành lập và hoạt động nhằm giải quyết và xử lý các vụ việc của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó đó là xây dựng nên các phương án hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm mục tiêu tháo gỡ mọi vấn đề mà những doanh nghiệp thương mại dịch vụ điện tử sẽ lo lắng.


*

Ngày nay với sự tiến bộ hóa công nghiệp hóa của quốc gia thì những thương mại dịch vụ cung chính vì thế mà ra đời nên quý khách rất có thể dễ dàng search kiếm những đơn vị cho thuê mướn xe cài chở mặt hàng ở thành phố hcm ở mặt cứ đâu trên những con đường, con hẻm hay chỉ việc lên internet. Điều này đã với đến cho bạn một lợi thế có được không ít sự lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.